Lẩu Thập Cẩm

'Hoàng tử Qatar' chơi mạng xã hội, vừa gia nhập đã có chục triệu fan

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 16:51 | 29/11/2022

Danh tính của vị 'hoàng tử' Qatar này mỗi lúc một hot khi trở thành chủ đề được nhiều người quan tâm.

Chỉ sau hơn một tuần được biết đến, danh tính "hoàng tử Qatar" Abdulrahman Fahad Al-Thani mỗi lúc một hot hơn, nhất là trên mạng xã hội. Thậm chí tại Trung Quốc, anh chàng 16 tuổi này còn có fanclub riêng với biệt danh vô cùng dễ thương là "Hoàng tử Hoành thánh".

Hoàng tử Qatar chơi mạng xã hội, vừa gia nhập đã có chục triệu fan - Ảnh 1.

Biểu cảm gây sốt của Abdulrahman Fahad Al-Thani

Trước đó, tại trận đấu khai mạc World Cup 2022, Thani đã có loạt biểu cảm thất vọng đáng yêu trên khán đài khi đội nhà thúc thủ 0-2 trước Ecuador. 

Anh chàng đứng bật dậy, đưa tay về phía trước để hất chiếc mũ truyền thống kaffiyeh của nam giới Qatar ra phía sau. Ít lâu sau, mạng xã hội đã tràn ngập hàng loạt meme, hình vẽ mô tả lại hành động này.

Tại Trung Quốc, hình ảnh của Thani còn trở nên phổ biến một cách "đột biến" hơn hẳn, khi tài khoản Douyin của vị hoàng thân Qatar này đã tăng đến 10 triệu người theo dõi. 

Thậm chí, Đài truyền hình quốc gia Trung Quốc CCTV còn thực hiện một cuộc phỏng vấn với vị hoàng thân này và từ khóa về Thani ngay lập tức lọt top 1 thịnh hành.

Hoàng tử Qatar chơi mạng xã hội, vừa gia nhập đã có chục triệu fan - Ảnh 2.

Tài khoản mạng xã hội của vị "hoàng tử bé" được nhiều người theo dõi.

Hoàng tử Qatar chơi mạng xã hội, vừa gia nhập đã có chục triệu fan - Ảnh 3.

Anh chàng cũng nhận được lời mời phỏng vấn sau khi nổi tiếng trên mạng xã hội.

Đáp lại tình cảm của khán giả đất nước tỉ dân, anh chàng chu đáo đến mức quay một video để gửi lời cảm ơn đến mọi người và kêu gọi khán giả trải nghiệm không khí World Cup 2022 tại quê nhà của mình.

Tuy nhiên cho đến hiện tại, Thani vẫn được xác nhận là một trong những hoàng thân của Qatar, vì anh chàng chưa từng khẳng định bản thân là "hoàng tử" cũng như tiết lộ bất kỳ chức danh nào của mình trong hoàng gia nước này.

Hàng ngàn người khỏa thân trên bãi biển của Úc chụp ảnh tập thể Hàng ngàn người khỏa thân trên bãi biển của Úc chụp ảnh tập thể Cậu bé cầu xin mẹ sớm trở thành phú bà để tránh bị Cậu bé cầu xin mẹ sớm trở thành phú bà để tránh bị 'ăn đòn' Thầy giáo trẻ tích cóp Thầy giáo trẻ tích cóp 'núi tiền xu' để đến Qatar xem World Cup 2022

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm