Lẩu Thập Cẩm

‘Boy see tình’ vượt biên thăm bạn gái, nửa đường nhận tin nhắn: 'Chia tay đi anh!'

MINH HẢI

Đăng lúc 07:58 | 26/11/2022

Một thanh niên người Anh vượt biên giới trái phép, băng qua nhiều quốc gia để thăm bạn gái, nhưng chưa đến nơi thì anh chàng nhận tin nhắn chia tay.

Miles Routledge là một travel blogger có chút tiếng tăm tại Anh. Chàng trai sống ở Birmingham là người thích cảm giác mạnh, nổi tiếng với những bài viết, video về những chuyến đi và sự cố gắng để đến thăm hàng loạt nơi nguy hiểm nhất trên thế giới.

Mới đây nhất, Miles chia sẻ về hành trình kéo dài 10 ngày của mình, đến thăm một số điểm đến nguy hiểm khác, và thử thách "vượt biên trái phép" qua nhiều quốc gia để thăm bạn gái bí mật của mình.

‘Boy see tình’ vượt biên thăm bạn gái, nửa đường nhận tin nhắn: Chia tay đi anh! - Ảnh 1.

Miles Routledge là một travel blogger đam mê khám phá những thử thách.

Tuy nhiên, Miles nhận được tin nhắn chia tay của bạn gái ngay khi đi được nửa hành trình của mình.

Anh chàng lên mạng xã hội chia sẻ "tin buồn" bằng cách livestream, được hơn 130.000 người theo dõi trực tiếp. "Tôi vừa bị 'đá' các anh em ạ. Không thể ngờ luôn là cô ấy lại còn làm việc khủng khiếp ấy với tôi qua điện thoại. Tôi buồn chết mất. Chắc phải cần vài ngày để tôi xốc lại tinh thần mình đấy!", nam travel blogger rầu rĩ.

Anh viết trên trang cá nhân: "Tôi bị chấn thương mắt cá chân vì băng rừng lội suối, vượt biên thăm cô ấy. Chỉ vì nhớ nhung mà đến nhưng không muốn cô ấy vất vả. Thế mà…".

‘Boy see tình’ vượt biên thăm bạn gái, nửa đường nhận tin nhắn: Chia tay đi anh! - Ảnh 2.

Tuy thất tình nhưng nam thanh niên đã vực dậy đau khổ chỉ sau một ngày.

Nỗi buồn khi thất tình của Miles chỉ kéo dài đúng một ngày. Sau một đêm ngủ, chàng trai này quay lại mạng xã hội và cập nhật thông tin cho những người theo dõi mình rằng đã ổn. Anh còn cho biết về kế hoạch mới thay đổi: "Tôi sẽ đi bộ qua biên giới Afghanistan - Trung Quốc 'cho vui' cùng bốn du khách khác".

Trong khi nhiều người hồ nghi câu chuyện và chuyến đi của Miles là bịa đặt thì một người bạn đại học của anh đã lên tiếng bảo vệ.

‘Boy see tình’ vượt biên thăm bạn gái, nửa đường nhận tin nhắn: Chia tay đi anh! - Ảnh 3.

Dù có người bán tin bán nghi song Miles Routledge vẫn không cần đưa ra bất kỳ đính chính nào.

"Miles Routledge đã muốn làm 'điều gì đó kỳ lạ trong mùa hè để khoe khoang trên mạng xã hội'. Cậu ta nói về chuyến đi tới Afghanistan từ lâu rồi và tôi chắc chắn cậu ta đang ở đó. Mặc dù với tình hình chính trị thế này thì việc đến Afghanistan chẳng khác nào kẻ điên. Nhưng với Miles thì đúng, cậu ta điên thật! Chắc 100% luôn!", cậu bạn quả quyết.

Trước đây Miles Routledge đã đến thăm Chernobyl vào năm 2019, đăng bài trên mạng rằng anh đã hối lộ một nhân viên bảo vệ để được giữ chiếc mặt nạ phòng độc mà anh đã đánh cắp tại khu vực đầy phóng xạ này.

Vợ ra phòng khách ngủ để nhường giường cho chồng và... chó cưng Vợ ra phòng khách ngủ để nhường giường cho chồng và... chó cưng Ảnh vui 25-11: Bồ Đào Nha thắng, ai tên Ronaldo được lấy ráy tai miễn phí Ảnh vui 25-11: Bồ Đào Nha thắng, ai tên Ronaldo được lấy ráy tai miễn phí Ảnh vui 24-11: Vợ đẻ nên khuyến mãi trà sữa nha bà con! Ảnh vui 24-11: Vợ đẻ nên khuyến mãi trà sữa nha bà con!
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm