Lẩu Thập Cẩm

Bị vợ bỏ vì 'chôm tiền' tiết kiệm bơm ngực đi độ xe

MINH HẢI

Đăng lúc 15:06 | 24/11/2022

Cô vợ tức tối trên sóng phát thanh tuyên bố ly hôn, sau khi phát hiện số tiền cô tiết kiệm dành đi bơm ngực đã không cánh mà bay, trong khi chiếc ô tô của chồng mỗi ngày lại thêm một chi tiết mới.

"Anh là đồ ích kỷ! Anh chỉ biết nghĩ cho riêng mình! Trong khi tiền tôi bơm ngực không phải chỉ để mình tôi vui! Anh cũng được hưởng cơ mà, tại sao anh lại làm thế?", đó là những lời nói giận dữ của một cô vợ người Úc dành cho chồng mình, khi phát hiện anh này lấy hết tiền tiết kiệm của mình.

Bị vợ bỏ vì chôm tiền tiết kiệm bơm ngực đi độ xe - Ảnh 1.

Cặp đôi dẫn show "Kyle và Jackie O" đã gặp trường hợp khó đỡ: ly hôn trên sóng phát thanh trực tiếp.

Người vợ được biết với tên Renee, là một phụ nữ rất chăm chút đến ngoại hình. Cô làm việc và tiết kiệm nhiều tháng lương để thực hiện các ca phẫu thuật thẩm mỹ, nhằm biến mình thành một người phụ nữ quyến rũ nhất.

Trong khi đó, chồng của Renee - Dylan, rất mê ô tô. Anh này đã từng lấy tiền tiết kiệm của vợ để độ lại chiếc xe yêu quý của mình mà không xin phép trước. Với chiêu tinh quái, Dylan thường lợi dụng "chôm chỉa" những khi vợ mình đang nằm dưỡng thương sau các ca phẫu thuật thẩm mỹ. Vì quá mệt, Renee thường mau chóng bỏ qua cho chồng.

Lần này anh chàng cũng giở lại chiêu cũ, mang tiền tiết kiệm bơm ngực của vợ để tiếp tục đi "lên đời" cho xế cưng của mình. Xong xuôi, anh chàng gọi thông báo cho vợ, khi cô đang trên đường đưa con đến trường.

Tuy nhiên, Renee chẳng thể nào để chuyện êm thấm như trước. Cô tức tối gọi điện đến chương trình "Kyle và Jackie O" trên KIISFM của Úc và tuyên bố chuyện ly hôn ngay trên sóng phát thanh trực tiếp. "Tôi sẽ ly hôn và lấy lại chiếc xe của anh. Đó là tiền của tôi", Renee tuyên bố.

Bị vợ bỏ vì chôm tiền tiết kiệm bơm ngực đi độ xe - Ảnh 2.

Lấy tiền của vợ mà không xin phép là không được rồi!

Renee cho rằng Dylan là người ích kỷ, chỉ biết nghĩ đến thú vui của riêng mình và yêu xe hơn yêu vợ.

"Anh đừng về nhà làm gì nữa, mang chăn mang gối ra xe mà ngủ! Mà không! Anh không còn quyền đó nữa, tôi sẽ ly hôn và lấy lại xe!", Renee liên tục mắng chồng bất chấp việc người dẫn chương trình Kyle lên tiếng nhắc nhở rằng hàng triệu khán giả đang nghe được cuộc gọi này.

Kyle cũng khuyên Renee suy nghĩ lại vì trong khi cô dành tiền đi hút mỡ, bơm môi thì Dylan chăm sóc những đứa trẻ.

Không đồng tình với lời hòa giải của người dẫn chương trình, Renee chắc như đinh đóng cột về quyết định của mình: ly hôn với ông chồng Dylan, bất chấp anh chàng là bố của 8 đứa trẻ mà cô đã dành trọn thanh xuân để sinh chúng!

Ảnh vui 24-11: Vợ đẻ nên khuyến mãi trà sữa nha bà con! Ảnh vui 24-11: Vợ đẻ nên khuyến mãi trà sữa nha bà con! Chàng trai tự cắt tóc khắc họa chân dung Ronaldo lên đầu mình Chàng trai tự cắt tóc khắc họa chân dung Ronaldo lên đầu mình Nhan sắc hot girl nhầm Nhan sắc hot girl nhầm 'Chelsea đá World Cup 2022' trên sóng VTV
Tin mới Lẩu thập cẩm
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận