Showbiz muôn màu

Hoàng Thùy Linh 'xông đất' Vpop ngay đêm giao thừa

CHÂU GIANG

Đăng lúc 11:10 | 22/01/2023

Vừa bước sang thời khắc đầu tiên năm Quý Mão, Hoàng Thùy Linh đã xông đất làng nhạc Việt bằng MV mới toanh, đậm hương sắc Tết Việt.

Không hẹn trước, đúng 00:00 mùng 1 Tết Nguyên đán, tức ngay trong khoảnh khắc giao thừa, Hoàng Thùy Linh đã "xông đất" Vpop bằng sản phẩm mới. Ca khúc mang tên Hạ phỏm - một sáng tác của Khắc Hưng đã được phát hành trong album Link từ tháng 8-2022, nhưng được dàn dựng bằng MV đậm hương sắc Tết Việt. 

Nữ ca sĩ chia sẻ: "Hạ phỏm là một ván cờ mà Hoàng Thùy Linh đang chơi cùng chính mình, đấu tranh với những phần tiêu cực và bất ổn của bản thân, vượt qua những khúc ngoặt mà cuộc đời dành cho để hướng đến những điều tốt đẹp, hoàn thiện bản thân mình hơn mỗi ngày bằng thái độ biết ơn, trung dung và tận hưởng. 

Mọi trạng thái bên ngoài, mọi nước đi dù tiến hay lùi, thắng hay thua thì đó đều là những điều phải trải qua trong đời để hướng đến sự hoàn thiện, là sự thực dưỡng cho tâm hồn được trở nên tròn đầy, kiến tạo nên trạng thái vững chãi và độc bản".

Hoàng Thùy Linh xông đất Vpop ngay đêm giao thừa - Ảnh 2.
Hoàng Thùy Linh xông đất Vpop ngay đêm giao thừa - Ảnh 3.

Hình ảnh Hoàng Thùy Linh trong MV

Hoàng Thùy Linh cũng tự nhận bản thân không phải là người chơi giỏi nên đôi khi cũng bị những nhũng nhiễu bên ngoài cuộc sống làm phiền muộn. Nhưng giọng ca sinh năm 1988 hiểu rằng, cuộc chơi nào cũng luôn công bằng và sòng phẳng, nhất là khi bên cạnh mình luôn có đồng đội, gia đình và những người yêu thương. 

Giống như cách chúng ta đón nhận một năm đi qua với bất kỳ kết quả nào thì cuối năm luôn là những ngày ai cũng mong muốn được trải qua cảm giác bình an, nghĩ đến những điều tốt đẹp, để nghênh đón một năm mới thật hạnh phúc. 

Hoàng Thùy Linh xông đất Vpop ngay đêm giao thừa - Ảnh 4.

MV đậm màu sắc, hương vị Tết truyền thống

Đặc biệt, phần hình ảnh của MV Hạ phỏm được Hoàng Thùy Linh và ê kíp đầu tư công phu để tạo nên không gian đậm chất Tết. Múa lân, ông Địa, mâm ngũ quả, bánh mứt Tết, gốm sứ Việt, hoa cảnh… đều là những thói quen và truyền thống đã nằm trong huyết quản và bộ nhớ của tất cả người Việt Nam mình. 

Với một ca khúc có tiết tấu và đầy năng lượng hồ hởi như Hạ phỏm, Linh muốn gửi vào đó những màu sắc đẹp nhất của Tết Nguyên đán, những hình ảnh náo nhiệt và niềm tin yêu cuộc sống đã nuôi dưỡng Linh suốt bao nhiêu năm qua. 

Tết luôn là quãng thời gian mà chúng ta đều cố gắng nghỉ ngơi nhiều nhất, sạc lại năng lượng cho những dự định trong tương lai. Linh tin rằng dù có đi xa đến mấy, có ở nơi nào trên địa cầu thì đối với dân tộc mình, Tết Việt Nam vẫn là cái Tết đẹp nhất trong lòng mỗi người.

Đen Vâu và Hoàng Thùy Linh phủ nhận tin đồn Đen Vâu và Hoàng Thùy Linh phủ nhận tin đồn 'đã tổ chức lễ ăn hỏi' Hoàng Thùy Linh tặng bánh chưng Tết cho Hoàng Thùy Linh tặng bánh chưng Tết cho 'crush' để nhận cái kết bất ngờ Nhận cú hat-trick ở Làn Sóng Xanh, Hoàng Thùy Linh hứa Nhận cú hat-trick ở Làn Sóng Xanh, Hoàng Thùy Linh hứa 'mang chồng' về cho mẹ
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU