Showbiz muôn màu

Hoàng Thùy Linh, Karik làm gì khi '7 lần ngã hết 8 lần đứng lên'

MẪN NHI

Đăng lúc 11:09 | 05/10/2022

Thông điệp ẩn trong ca khúc mới 'Kiềng ba chân' của Karik và Hoàng Thùy Linh ngay lập tức được người hâm mộ ầm ầm đón nhận.

MV "Kiềng ba chân"  

Ra mắt tối 4-10, ca khúc Kiềng ba chân của Hoàng Thùy Linh kết hợp cùng Karik gây ấn tượng với bạn yêu nhạc bởi thông điệp tích cực, câu chuyện đặc sắc cùng chất nhạc vô cùng bắt tai. 

Trong đó, ca từ của Kiềng ba chân được team DTAP và Karik trau chuốt kỹ lưỡng, mang ý nghĩa sâu sắc. Hoàng Thùy Linh và Karik cho biết, thông qua Kiềng ba chân, họ muốn lan tỏa đến giới trẻ thông điệp kiên trì, bền bỉ theo đuổi đam mê. 

Hoàng Thùy Linh, Karik làm gì khi 7 lần ngã hết 8 lần đứng lên - Ảnh 2.

Được thực hiện bởi “đạo diễn triệu view" Đinh Hà Uyên Thư, phần hình ảnh của MV "Kiềng ba chân" khiến người xem mãn nhãn.

Những câu hát đầy cảm hứng của Hoàng Thùy Linh được lặp đi lặp lại như “Vấp ngã rồi, đứng lên rồi dần dần chạm lên giấc mơ”, “Dù ai có ngả có nghiêng/Thì ta vẫn luôn vững vàng, vẫn luôn bền lâu như là kiềng ba chân”.

Bên cạnh đó là những lời rap mạnh mẽ, dứt khoát của Karik: “Thà chậm xíu còn hơn là bước lùi”, “Bảy lần ngã tám lần đứng lên”... khiến nhiều người nghe đồng cảm, thích thú.

Hoàng Thùy Linh và Karik là hai cái tên luôn gắn với những sản phẩm có âm nhạc và giai điệu ấn tượng. Nhìn lại những hit trước đây của Hoàng Thùy Linh, có thể thấy tư duy âm nhạc của Hoàng Thùy Linh rất khác biệt. Mỗi ca khúc đều được Linh cùng ê kíp sáng tạo kỹ lưỡng trong mọi khâu, tạo ra tổng thể đậm chất riêng. 

Hoàng Thùy Linh, Karik làm gì khi 7 lần ngã hết 8 lần đứng lên - Ảnh 3.

Karik đầy sáng tạo khi rap trong Kiềng ba chân

Trong khi đó, Karik lại đặc biệt phù hợp với những giai điệu và flow rap mượt mà, dễ nghe dễ nhớ. Ở lần kết hợp thứ hai cùng nhau, màu sắc âm nhạc của cả hai tạo nên một sản phẩm mang dấu ấn của cả hai: “độc”, “lạ” và bắt tai.

Kiềng ba chân, cách phối nhạc mang âm hưởng Việt Nam kết hợp những yếu tố hiện đại là chất riêng đặc trưng của Hoàng Thùy Linh. Các trò chơi dân gian như cướp cờ, cầu gỗ… được tái hiện trong MV khiến khán giả cảm thấy vừa thú vị vừa quen thuộc, bởi Hoàng Thùy Linh cũng đã từng đưa những chất liệu tương tự trong những MV trước đây cũng mình.

Karik luôn chuyển mình liên tục để thích nghi với các thể loại và lần này cũng không ngoại lệ, flow và thái độ anh trong Kiềng ba chân được điều chỉnh để hài hòa với type bear và giọng ca Hoàng Thùy Linh. 

Anh dồn hơi, bổ sung độ nhấn âm cho một số từ trong phần rap, giúp ca từ nổi bật, sắc nét hơn. Karik xuất hiện cùng một năng lượng mới mẻ, trẻ trung. Có thể nói, với Kiềng ba chân, nam rapper khẳng định được sự sáng tạo, biến hóa của bản thân chứ không chỉ bó hẹp trong phong cách rap đậm cảm xúc và chất tự sự như trong Người lạ ơi, Từng là tất cả, Thương hay gần đây nhất là Vì mẹ anh bắt chia tay.

Karik, Only C châm biếm tật bóc phốt người yêu cũ sau chia tay trong MV Karik, Only C châm biếm tật bóc phốt người yêu cũ sau chia tay trong MV 'Có chơi có chịu' ‘Vì mẹ anh bắt chia tay’ của Miu Lê và Karik gây bão mọi mặt trận ‘Vì mẹ anh bắt chia tay’ của Miu Lê và Karik gây bão mọi mặt trận Ra mắt album phòng thu thứ 4, Hoàng Thùy Linh bàng hoàng nhận ra chưa có liveshow nào! Ra mắt album phòng thu thứ 4, Hoàng Thùy Linh bàng hoàng nhận ra chưa có liveshow nào!


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU