Showbiz muôn màu

Hoa hậu Siêu quốc gia 2013 chấm thi nhan sắc Việt

DỪA LỬA

Đăng lúc 16:08 | 18/10/2022

Mutya Johanna Datul - Hoa hậu Siêu quốc gia 2013 - sẽ là giám khảo cuộc thi Hoa hậu Biển đảo Việt Nam 2022. Cô cùng ban giám khảo của Việt Nam sẽ chọn ra ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Hoa hậu Siêu quốc gia 2013 chấm thi nhan sắc Việt - Ảnh 1.

Hoa hậu Siêu quốc gia 2013 lần thứ 4 đến Việt Nam - Ảnh: NVCC

Hoa hậu Siêu quốc gia 2013 Mutya Johanna Datul cho biết đây là lần thứ 4 cô đến Việt Nam, lần đầu tiên năm 2019. So với các chuyến đi lần trước, lần này cô đến Việt Nam với một vai trò đặc biệt hơn.

"Tôi luôn ấn tượng trước một Việt Nam năng động và xinh đẹp. Tôi còn nhớ nhiều món ăn thức uống ngon như: phở, bánh mì, cà phê sữa đá... Và điều đặc biệt, tôi rất thích mặc áo dài khi đến Việt Nam, nó thật đẹp và duyên dáng" - Mutya Johanna Datul chia sẻ.

Hoa hậu Siêu quốc gia 2013 chấm thi nhan sắc Việt - Ảnh 2.

Mutya Johanna Datul là giám khảo Hoa hậu Biển đảo Việt Nam 2022

Bà Đàm Hương Thủy - chủ tịch của cuộc thi Hoa hậu Biển đảo Việt Nam 2022, trưởng ban tổ chức - chia sẻ: "Sau khi Mutya Johanna Datul đến Việt Nam, cô ấy sẽ có mặt tại khu du lịch và giải trí quốc tế Tuần Châu để đồng hành cùng với thí sinh trước thềm chung kết.

Hoa hậu Siêu quốc gia 2013 cũng có những kế hoạch đồng hành chụp ảnh cùng thí sinh và những hoạt động bên lề, đồng thời sẽ có những kế hoạch như quảng bá văn hóa, du lịch, di sản Quảng Ninh cùng với top 36 thí sinh".

Sau đó, cô sẽ tham quan các di tích lịch sử, danh thắng và thưởng thức ẩm thực tại Hạ Long, Quảng Ninh.

Hoa hậu Siêu quốc gia 2013 chấm thi nhan sắc Việt - Ảnh 3.

Hoa hậu Mutya Johanna Datul háo hức khi có cơ hội thưởng thức ẩm thực và tham quan danh thắng

Cùng với Mutya Johanna Datul, ban giám khảo đêm chung kết gồm có: nhà sử học Dương Trung Quốc, NSND Trọng Trinh (trưởng ban giám khảo), NSND Lan Hương, tiến sĩ nhân trắc học Vũ Thị Thu Hương và nhà thiết kế Lý Minh Tuấn.

Vòng chung kết toàn quốc cuộc thi Hoa hậu Biển đảo Việt Nam 2022 diễn ra từ ngày 11-10 đến 22-10, tại Quảng Ninh. Đêm chung kết diễn ra vào ngày 22-10.

Thiên Ân mặc đồ vàng chóe, trang điểm như Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu Thiên Ân mặc đồ vàng chóe, trang điểm như Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu Ứng xử như nuốt mic, Bảo Ngọc Ứng xử như nuốt mic, Bảo Ngọc 'ẵm' luôn vương miện Hoa hậu Liên lục địa Hoa hậu Ngọc Châu lầy lội cover hit Hoa hậu Ngọc Châu lầy lội cover hit 'Waiting for you' của MONO
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU