Showbiz muôn màu

Hoa hậu Ngọc Châu đi học trở lại, phải ‘giữ kẽ’ mơ ước mua xe hơi

THÚY MINH

Đăng lúc 15:09 | 18/01/2024

Trở lại giảng đường đại học sau thời gian tạm dừng để thi và thực hiện nghĩa vụ hoa hậu, Ngọc Châu không tránh khỏi những áp lực vì bản thân đang ở một cương vị mới.

Từng vướng ồn ào bị trường đại học buộc thôi học, cấm thi, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Ngọc Châu phải trải qua thời gian dài nhận về nhiều sự chế giễu từ cộng đồng mạng.

Sau khi đại diện Việt Nam dự thi Miss Universe 2022, trở về nước với nhiều lịch trình hoạt động của một đương kim hoa hậu, Ngọc Châu cũng đã sắp xếp thời gian để trở lại giảng đường đại học.

Hoa hậu Ngọc Châu

Hoa hậu Ngọc Châu

Theo đó, mỹ nhân gốc Tây Ninh sau khi vượt qua bài thi tiếng Anh đã nhận được học bổng 50% và theo học tại Trường đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM, ngành quan hệ công chúng. 

Trở lại giảng đường sau nhiều ồn ào, đặc biệt là đã trên cương vị mới là một hoa hậu, Ngọc Châu cũng gặp khá nhiều áp lực.

Hoa hậu Ngọc Châu quyết hoàn thành con đường học vấn

Hoa hậu Ngọc Châu đi học trở lại, phải ‘giữ kẽ’ mơ ước mua xe hơi- Ảnh 2.

Mới đây, khi được hỏi về quá trình học tập hiện tại, chia sẻ với Tuổi Trẻ Cười Online, Ngọc Châu có những chia sẻ: “Hiện tại Châu đã kết thúc học kỳ 1A, đang trong quá trình hoàn thành học kỳ 1B. 

Châu thấy có một lợi thế, là việc học ở trường thì trường cũng chia nhỏ thời gian học ra. Một học kỳ thông thường sẽ phân ra 1A và 1B. Châu cảm thấy rất vui, khi trở lại đi học thì nhận được rất nhiều sự giúp đỡ của các bạn học cùng”.

“Châu không thấy áp lực nhiều khi là hoa hậu mà đi học lại. Nhưng vẫn đâu đó bên trong mình, Châu biết bản thân là người có sức ảnh hưởng, là một trong những người truyền cảm hứng ở trên mạng.

Chính vì vậy, mình phải có trách nhiệm nhiều hơn. Ví dụ như sẽ có những quy định về điểm danh, nộp bài, làm sao có kỳ hạn tốt nhất, thì mình luôn luôn sao cho đảm bảo được điều đó, không bao giờ để thầy cô nhắc nhở, đó là trách nhiệm của Châu", nàng hậu nói thêm.

Mơ ước mua được xe hơi trong năm 2024

Hoa hậu Ngọc Châu đi học trở lại, phải ‘giữ kẽ’ mơ ước mua xe hơi- Ảnh 3.

Sau khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, người đẹp gốc Tây Ninh cho biết trong năm 2024, cô không chỉ quan tâm đến việc học mà cũng sẽ tiếp nối hành trình truyền cảm hứng. 

Ngoài ra, Ngọc Châu cũng chia sẻ mơ ước trong năm 2024, đó là có thể mua được một chiếc xe hơi mới để tiện phục vụ việc di chuyển, đáp ứng lịch trình dày đặc của cô.

Hoa hậu Ngọc Châu làm giám khảo Hoa hậu Sinh viên hòa bình Việt Nam 2024Hoa hậu Ngọc Châu làm giám khảo Hoa hậu Sinh viên hòa bình Việt Nam 2024 Hoa hậu Ngọc Châu catwalk đầy quyền lực trong show Cảm hứng Việt NamHoa hậu Ngọc Châu catwalk đầy quyền lực trong show Cảm hứng Việt Nam Ngọc Châu hóa Ngọc Châu hóa 'đóa hồng' quyến rũ ngồi ghế nóng cùng Dương Hoàng Yến
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU