Showbiz muôn màu

Hoa hậu Ban Mai, diễn viên Đoàn Minh Tài ngồi ghế nóng cuộc thi Miss Glam Business 2024

HÀ TRÂM

Đăng lúc 08:15 | 18/01/2024

Ngày 17-1, ban tổ chức cuộc thi Miss Glam Business 2024 đã công bố cuộc thi và ra mắt thành viên ban giám khảo.

Theo đó, các thành viên ban giám khảo Miss Glam Business 2024 gồm: Nhà thiết kế Quỳnh Paris (trưởng ban giám khảo), diễn viên - người mẫu Đoàn Minh Tài, Miss Peace Vietnam 2022 - Trần Thị Ban Mai, nhà báo Cẩm Lệ, ông Park Bong Kyu - Chairman of Korea CEO Summit Founder & Chairman of CICON thế giới và ông Nguyễn Trường Sơn - chủ tịch Hiệp hội quảng cáo Việt Nam.

Thành viên ban giám khảo và ban tổ chức cuộc thi. Đêm chung kết Miss Glam Business sẽ tổ chức tại Hàn Quốc.

Thành viên ban giám khảo và ban tổ chức cuộc thi. Đêm chung kết Miss Glam Business sẽ tổ chức tại Hàn Quốc.

Nữ doanh nhân Việt Nam và Hàn Quốc tranh tài tại Miss Glam Business 2024

Miss Glam Business là một cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ và sự thành đạt của nữ doanh nhân. Lấy biểu tượng là bông hồng xanh, Miss Glam Business nhấn mạnh sự tự tin, năng động và tài năng của phụ nữ.

Bên cạnh đó, cuộc thi còn nhằm mục đích tôn vinh và nâng cao vị thế của phụ nữ trong kinh doanh và xã hội, cuộc thi tập trung vào việc khám phá và vinh danh những cá nhân phụ nữ kiên cường, sáng tạo và đầy nhiệt huyết…

Tham gia cuộc thi này, thí sinh sẽ có cơ hội trải nghiệm những hoạt động để hoàn thiện bản thân và trở thành một hình mẫu phụ nữ hoàn hảo về vẻ đẹp ngoại hình và tâm hồn bên trong như: phát triển kỹ năng kinh doanh, quản lý và lãnh đạo thông qua các thử thách và workshop.

Hoa hậu Ban Mai chia sẻ về vai trò thành viên ban giám khảo

Hoa hậu Ban Mai chia sẻ về vai trò thành viên ban giám khảo

Có mặt tại buổi họp báo, Miss Peace Vietnam 2022 - Trần Thị Ban Mai nói: "Hiện tại Mai đang là phóng viên - biên tập viên của Đài Truyền hình Việt Nam nhưng bản thân rất phấn khởi và hãnh diện khi nhận lời mời vai trò thành viên ban giám khảo cuộc thi này.

Mai sẽ mang kinh nghiệm và sự hiểu biết trước đó của mình để chia sẻ cho thí sinh Miss Glam Business. Với một người đang công tác trong ngành truyền thông, Mai sẽ tư vấn cho thí sinh cách trả lời ứng xử và giao tiếp trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi".

Nhà thiết kế Quỳnh Paris đảm nhận vai trò trưởng ban giám khảo Miss Glam Business.

Nhà thiết kế Quỳnh Paris đảm nhận vai trò trưởng ban giám khảo Miss Glam Business.

Còn diễn viên Đoàn Minh Tài cho biết: "Mình sẽ ưu tiên lựa chọn những thí sinh là những doanh nhân có bản lĩnh, tư tin và dám đối đầu để vượt qua thử thách, đó là cách giám khảo Đoàn Minh Tài lựa chọn hoa hậu tại Miss Glam Business 2024".

Thí sinh đăng quang danh hiệu Hoa hậu Miss Glam Business sẽ nhận được giải thưởng tiền mặt và hiện vật lên đến 30.000 đô la Mỹ. Á hậu 1 nhận giải thưởng tiền mặt và hiện vật 20.000 đô la Mỹ và Á hậu 2 nhận giải thưởng tiền mặt và hiện vật 15.000 đô la Mỹ.

Ngoài ra, ban tổ chức còn trao 10 giải phụ cho Miss Glam Business như: Miss Beauty Face, Miss Perfect Body, Miss Talent, Miss Friendship, Miss Community, Miss Social Media, Miss Green Eco, Best Formal Wear, Best Interview, Miss Styling và Miss Blue Rose...

Hoa hậu Ban Mai hé lộ ý định làm giảng viênHoa hậu Ban Mai hé lộ ý định làm giảng viên Ban Mai, VP Bá Vương làm đại sứ dự án giúp bệnh nhi ung thư, trẻ em dân tộcBan Mai, VP Bá Vương làm đại sứ dự án giúp bệnh nhi ung thư, trẻ em dân tộc Hoa hậu Ban Mai hưởng ứng Ngày hội môi trường biển, hồi hộp với trải nghiệm chơi dù lượn trên khôngHoa hậu Ban Mai hưởng ứng Ngày hội môi trường biển, hồi hộp với trải nghiệm chơi dù lượn trên không


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU