Showbiz muôn màu

Hoa hậu Ban Mai hưởng ứng Ngày hội môi trường biển, hồi hộp với trải nghiệm chơi dù lượn trên không

HÀ TRÂM

Đăng lúc 19:19 | 31/07/2023

Là đại sứ Lễ hội Tận hưởng mùa hè Đà Nẵng 2023, Hoa hậu Ban Mai - Miss Peace Vietnam 2023 đã cùng người dân tham gia dọn dẹp môi trường biển cũng như trải nghiệm trò chơi dù lượn tại thành phố biển Đà Nẵng vào cuối tuần qua.

Là người đẹp đăng quang tại Đà Nẵng, hoa hậu Ban Mai luôn mong muốn được tham gia vào nhiều hoạt động thiện nguyện, cộng đồng cũng như quảng bá du lịch cho thành phố biển xinh đẹp bậc nhất Việt Nam này.

Hoa hậu Ban Mai tham gia hoạt động dọn dẹp bãi biển.

Hoa hậu Ban Mai tham gia hoạt động dọn dẹp bãi biển.

Hoa hậu Ban Mai hưởng ứng Ngày hội môi trường biển

Trong khuôn khổ chương trình Lễ hội Tận hưởng mùa hè 2023 với chủ đề "Wow Đà Nẵng", hưởng ứng thực hiện Tháng hành động vì môi trường Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam năm 2023, Hoa hậu Ban Mai đã tham gia tuyên truyền nâng cao nhận thức của người dân, du khách trong việc nói không với rác thải nhựa, bảo vệ môi trường và hệ sinh thái tại các bãi biển du lịch Đà Nẵng.

Nàng hậu đã cùng với các lực lượng đồng loạt ra quân dọn vệ sinh môi trường tại nhiều điểm dọc tuyến biển Nguyễn Tất Thành như một hành động tích cực nhằm thay đổi thói quen cộng đồng trong việc bảo vệ môi trường.

Sự hiện diện của hoa hậu Trần Thị Ban Mai khiến các bạn trẻ vô cùng thích thú

Sự hiện diện của hoa hậu Trần Thị Ban Mai khiến các bạn trẻ vô cùng thích thú

Hoa hậu Ban Mai hào hứng trải nghiệm dù lượn trên không 

Bên cạnh đó, hoa hậu Ban Mai cũng tham gia trải nghiệm hoạt động chơi dù lượn. Ban Mai cho biết đây là lần đầu tiên cô trải nghiệm bộ môn này và khá hồi hộp, có chút lo lắng trước khi bay. Tuy nhiên, khi dù lượn đã ổn định độ cao thì cô nàng quên hết mọi lo lắng trước đó.

Hoa hậu Ban Mai hồi hộp vì lần đầu tham gia trải nghiệm hoạt động chơi dù lượn.

Hoa hậu Ban Mai hồi hộp vì lần đầu tham gia trải nghiệm hoạt động chơi dù lượn.

Khi dù lượn đã ổn định độ cao thì cô nàng quên hết mọi lo lắng trước đó.

Khi dù lượn đã ổn định độ cao thì cô nàng quên hết mọi lo lắng trước đó.

"Tôi choáng ngợp bởi cảnh đẹp và thiên nhiên Đà Nẵng. Cảm giác tự do bay trên không tận hưởng gió mát, ngắm cảnh ở vị trí có một không hai này giúp mọi phiền lo tan biến. Đây là trải nghiệm mà tôi nghĩ ai có cơ hội cũng nên thử một lần. Thật sự vô cùng thích thú!" - hoa hậu Ban Mai chia sẻ.

Sau chuyến công tác tại Đà Nẵng, hoa hậu Ban Mai trở về với công việc biên tập viên của VTV9. Cô đã bắt đầu tham gia thực hiện các bản tin sau hơn một tháng gia nhập đội ngũ biên tập viên trẻ của đài và "bật mí" sẽ có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa trong thời gian tới.

Hoa hậu Ban Mai nổi bật trong vai trò đại sứHoa hậu Ban Mai nổi bật trong vai trò đại sứ Hoa hậu Ban Mai là Hoa hậu Ban Mai là 'Queen of the night' trong sự kiện công bố ba cuộc thi nhan sắc mới Hoa hậu Ban Mai duyên dáng làm MC sự kiện thể thaoHoa hậu Ban Mai duyên dáng làm MC sự kiện thể thao
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU