Showbiz muôn màu

Hoa hậu Ngọc Châu thú nhận chuyện bị buộc thôi học với mẹ

JOY

Đăng lúc 07:50 | 14/05/2023

Một lần nữa, câu chuyện học vấn của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Ngọc Châu bị netizen bàn tán sôi nổi.

Thông tin Ngọc Châu chưa có bằng tốt nghiệp đại học râm ran từ sau khi người đẹp dự thi Miss Universe. Nhiều người đòi tẩy chay cho rằng cô chưa đủ tiêu chuẩn để dự thi nhan sắc khi chưa có bằng đại học và gian dối bằng cấp. 

Sau đó, ban tổ chức Miss Universe Vietnam đã đứng ra thanh minh, cho biết Ngọc Châu chỉ liệt kê đã tốt nghiệp lớp 12 và đang theo học tại Trường đại học Tôn Đức Thắng chuyên ngành công nghệ sinh học.

Ngọc Châu tự 'đào' lại ồn ào học vấn

Hoa hậu Ngọc Châu thú nhận chuyện bị buộc thôi học với mẹ - Ảnh 1.

Ngọc Châu tự nhắc lại ồn ào bị buộc thôi học ở trường đại học

Câu chuyện học lực tạm lắng một thời gian thì mới đây, chính người đẹp Tây Ninh lại gây sốc khi thú nhận cô không thể lấy bằng đại học do quá thời gian bảo lưu.

Cụ thể, trong tập đầu tiên talk show Dream of Vietnam phát sóng tối 12-5, Ngọc Châu xúc động thú nhận với mẹ chuyện cô không thể lấy bằng cử nhân ngành công nghệ sinh học của Trường đại học Tôn Đức Thắng. 

"Ngày xưa con nói với mẹ đã học gần xong, làm thêm khóa luận và đồ án sẽ tốt nghiệp. Tuy nhiên, còn 1-2 đồ án chưa làm nên con chưa thể lấy bằng ra. Vì quá hạn đào tạo, trường không cho con quay lại học tiếp. Giờ con không thể lấy bằng ra được nữa", Ngọc Châu chia sẻ.

Người đẹp Tây Ninh cho biết thời gian dự thi sắc đẹp cô lơ là không để ý các thông báo từ nhà trường. Sau đăng quang, Ngọc Châu mới vỡ lẽ bản thân bị buộc thôi học do quá hạn đào tạo. 

Người đẹp cho biết đã làm đơn xin ban giám hiệu xem xét hỗ trợ, tạo điều kiện cho cô được đi học, hoàn thành đồ án tốt nghiệp. Tuy nhiên, nhà trường từ chối lời thỉnh cầu của Ngọc Châu và cho biết họ làm theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Hoa hậu Ngọc Châu thú nhận chuyện bị buộc thôi học với mẹ - Ảnh 3.

Ngọc Châu thú nhận với mẹ ruột - cô Bảy Gái về việc chưa tốt nghiệp đại học

Người đẹp Tây Ninh thú nhận rất buồn và hứa với mẹ sẽ học một ngành khác liên quan đến công việc hiện tại và định hướng tương lai. Về phía mẹ Ngọc Châu, bà chỉ mong con gái sẽ có một công việc ổn định. “Con cứ tiếp tục nỗ lực, phát triển công việc nghệ thuật hiện tại, vì chuyện cũng đã xảy ra".

Ngọc Châu sinh năm 1994, trưởng thành từ cuộc thi Vietnam next top model 2016. Sau hai năm, cô đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018, Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2019 và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Cô đại diện Việt Nam lọt top 10 Hoa hậu Siêu quốc gia 2019 và tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2022 nhưng trượt top 16.

'Lee Min Ho Đồng Nai' thú nhận tình cảm với Midu ở teaser Khi ta hai lăm Jungkook (BTS) Jungkook (BTS) 'thú nhận' gặp sự cố khi trình diễn tại World Cup 2022 Sam thú nhận với Gin Tuấn Kiệt về nụ hôn đầu đờiSam thú nhận với Gin Tuấn Kiệt về nụ hôn đầu đời
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU