Showbiz muôn màu

Tranh cãi đêm đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia Hàn Quốc như hội chợ

TUỆ NHI

Đăng lúc 12:10 | 13/05/2023

Fan sắc đẹp khắp nơi buông lời chỉ trích ban tổ chức Hoa hậu Siêu quốc gia Hàn Quốc khi thực hiện đêm đăng quang theo kiểu 'chiếu lệ' không khác gì hội chợ.

Tối 12-5, Hoa hậu Siêu quốc gia Hàn Quốc 2023 tổ chức sự kiện buổi lễ đăng quang cho hoa hậu và nam vương mới. Đây cũng sẽ là hai ứng viên đại diện Hàn Quốc dự thi Miss Supranational tổ chức tại Ba Lan sắp tới. 

Theo đó, vương miện Hoa hậu Siêu quốc gia được trao cho người đẹp 22 tuổi Juhyeon Roh. Tân hoa hậu được đánh giá xứng đáng khi sở hữu nhan sắc ngọt ngào, thành tích học tập ấn tượng. 

Đêm đăng quang tân Hoa hậu Siêu quốc gia Hàn Quốc bị chỉ trích

Tranh cãi đêm đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia Hàn Quốc như hội chợ - Ảnh 1.

Hình ảnh Hoa hậu Siêu quốc gia đương nhiệm trao vương miện cho người kế nhiệm

Tranh cãi đêm đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia Hàn Quốc như hội chợ - Ảnh 2.

Tân hoa hậu Juhyeon Roh gây ấn tượng bởi vẻ đẹp ngọt ngào, rạng rỡ trong đêm đăng quang

Tuy nhiên, sau khi tin tức đêm đăng quang được công bố, nhiều fan sắc đẹp nổi giận, chỉ trích phía ban tổ chức và công ty nắm giữ bản quyền cuộc thi vô tâm khi tổ chức sự kiện sơ sài, không có khán giả tham dự. 

Rất nhiều bình luận cho rằng đêm đăng quang giống như một sự kiện hội chợ không hơn không kém. 

Thông qua một số hình ảnh, clip ghi lại đêm đăng quang cho thấy không gian tổ chức sự kiện là một căn phòng nhỏ hẹp, không được trang trí băng rôn, sân khấu, ánh đèn hiu hắt và khán giả thưa thớt không hề lung linh như sự kiện đăng quang thường thấy. 

Tranh cãi đêm đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia Hàn Quốc như hội chợ - Ảnh 4.

Hình ảnh kém lung linh thấy rõ của người đẹp sau đêm đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia Hàn Quốc

Không chỉ địa điểm tổ chức, ngay cả trang phục của các người đẹp được trao giải cũng không được chăm chút khiến cho hình ảnh các hoa hậu kém rạng rỡ hơn hẳn. Khán giả liên tiếp ví von đây là sự kiện ao làng hay "cây nhà lá vườn" để chỉ trích cách làm việc hời hợt của đơn vị tổ chức. 

Hàn Quốc vốn không phải là quốc gia mặn mà với các cuộc thi sắc đẹp, tuy nhiên các đại diện nhan sắc vẫn luôn có thành tích ấn tượng ở đấu trường quốc tế. Vì thế, fan sắc đẹp nhiệt tình góp ý, hy vọng các nhà tổ chức cuộc thi cải thiện theo hướng chuyên nghiệp hơn, tiệm cận với thế giới.

Khởi My lên tiếng bênh vực ca sĩ hội chợKhởi My lên tiếng bênh vực ca sĩ hội chợ Trường Giang khó chịu bảo: Trường Giang khó chịu bảo: 'Sao giống như cái chợ Bà Chiểu vậy?' khi hội bạn thân Trấn Thành quá ồn NSƯT Chí Trung ra mắt hài kịch NSƯT Chí Trung ra mắt hài kịch 'Cái... ao làng'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU