Showbiz muôn màu

Hoa hậu Ngọc Châu cùng á hậu Thủy Tiên, Kim Duyên tìm Hoa khôi Sông Vàm

TUỆ NHI

Đăng lúc 07:35 | 03/08/2022

Dàn người đẹp vừa đăng quang ở Hoa hậu Hoàn vũ và Hoa hậu Siêu quốc gia gồm Ngọc Châu, Kim Duyên và Thủy Tiên chính thức ra mắt vai trò đầu tiên sau khi đăng quang tại cuộc thi Hoa khôi Sông Vàm.

Ngày 2-8, cuộc thi tìm kiếm Hoa khôi sông Vàm 2022 nhằm quảng bá văn hóa, du lịch và nét đẹp của con người, vùng đất Long An chính thức được khởi động. 

Tại sự kiện công bố diễn ra ở Long An đã có sự tham gia của Hoa hậu Hoàn vũ Ngọc Châu, á hậu 2 Hoa hậu Siêu quốc gia Kim Duyên, á hậu 2 Hoàn vũ Thủy Tiên, người đẹp Đỗ Nhật Hà.

Hoa hậu Ngọc Châu cùng á hậu Thủy Tiên, Kim Duyên tìm Hoa khôi Sông Vàm - Ảnh 1.

Sự kiện cũng chính thức công bố, bộ ba người đẹp gồm hoa hậu Ngọc Châu, hai á hậu Kim Duyên và Thủy Tiên sẽ đảm nhận vai trò giám khảo xuyên suốt cuộc thi để cùng với doanh nhân - kiến trúc sư Dương Thị Duyên Hải tìm kiếm người đẹp xứng đáng nhất.

Cụ thể, Hoa khôi Sông Vàm là cuộc thi sắc đẹp được tổ chức lần đầu tiên tại Long An được chính thức cấp phép tổ chức. Đây là cuộc thi tìm kiếm và tôn vinh những gương mặt tiêu biểu đại diện cho nét đẹp truyền thống và tinh thần lãnh đạo, tiên phong trong thanh niên của những cô gái Sông Vàm Long An cùng với các tỉnh thành khu vực miền Nam.

Cuộc thi Hoa khôi Sông Vàm 2022 còn là một trong những hoạt động của Tuần Văn hóa - du lịch tỉnh Long An năm 2022 góp phần tạo điểm nhấn, giới thiệu, quảng bá hình ảnh văn hóa, du lịch của vùng đất và con người Long An.

Hoa hậu Ngọc Châu cùng á hậu Thủy Tiên, Kim Duyên tìm Hoa khôi Sông Vàm - Ảnh 2.

Hoa hậu Ngọc Châu có vai trò đầu tiên sau khi đăng quang

Hoa hậu Ngọc Châu cùng á hậu Thủy Tiên, Kim Duyên tìm Hoa khôi Sông Vàm - Ảnh 3.

Người đẹp Thủy Tiên cho biết vô cùng vinh dự khi giữ vai trò tìm kiếm người đẹp xứng đáng với ngôi vị hoa khôi để giúp quảng bá văn hóa, con người miền Tây quê hương mình

Hoa hậu Ngọc Châu cùng á hậu Thủy Tiên, Kim Duyên tìm Hoa khôi Sông Vàm - Ảnh 4.

Á hậu Kim Duyên tự tin về vai trò giám khảo cuộc thi sắc đẹp vì đã có kinh nghiệm

Tên gọi Hoa khôi Sông Vàm 2022 lấy cảm hứng từ 2 con sông Vàm Cỏ Đông và Vàm Cỏ Tây, là dòng sông quen thuộc gắn liền với con người vùng đất phương Nam và đặc biệt là người dân tỉnh Long An. 

Sống và trưởng thành từ dòng phù sa được bồi đắp từ sông Vàm Cỏ, những người con gái nơi đây hội tụ cho mình nét đẹp duyên dáng truyền thống của người phụ nữ Nam Bộ và sự hiện đại, bản lĩnh của người phụ nữ Việt Nam thời nay.

Cuộc thi chính là sân chơi tốt nhất để những cô gái ấy thể hiện tài năng và bản lĩnh của một người phụ nữ Nam Bộ với những giá trị tốt đẹp. Đồng thời, Hoa khôi Sông Vàm còn là một nền tảng để những người thanh niên trẻ góp tiếng nói tích cực để xây dựng một cộng đồng, xã hội văn minh và phát triển.

Cụ thể, cuộc thi Hoa khôi Sông Vàm sẽ chính thức khởi động tuyển sinh từ ngày 2-8 và dự kiến tổ chức chung kết - trao vương miện vào ngày 18-9 tại Long An. 

Dù mang sứ mệnh là người đẹp quảng bá văn hóa, nét đẹp của Long An nhưng Hoa khôi Sông Vàm sẽ tổ chức tuyển sinh trên toàn quốc với tiêu chí là cô gái có hộ khẩu thuộc các tỉnh miền Tây, tuổi từ 18-27 tuổi, chưa từng kết hôn và không có tiền án, tiền sự.

Bên cạnh ngôi vị hoa khôi và 2 á khôi, cuộc thi sẽ trao một số giải phụ tiêu biểu như Tài năng, Người đẹp ảnh, Người đẹp yêu thích nhất... cho các cô gái có sự thể hiện ấn tượng, đúng tiêu chí cuộc thi nhất.

Sau "bùng nổ" hoa hậu, có lẽ sắp tới sẽ là "cơn mưa" hoa khôi chăng?! 

Á hậu Kim Duyên lên tiếng về tin đồn bị thôi học vì quá hạn nợ tín chỉ Á hậu Kim Duyên lên tiếng về tin đồn bị thôi học vì quá hạn nợ tín chỉ Á hậu Kim Duyên có thêm biệt danh mới: Miss Nói Dối! Á hậu Kim Duyên có thêm biệt danh mới: Miss Nói Dối! Kim Duyên đại thắng trở về, dàn người đẹp đua nhau ‘xin vía’ Kim Duyên đại thắng trở về, dàn người đẹp đua nhau ‘xin vía’

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU