Showbiz muôn màu

Hoa hậu Lan Anh xuất hiện trên trang chủ fanpage Miss Earth 2023

HÀ TRÂM

Đăng lúc 09:10 | 28/10/2023

Mới đây, trên fanpage chính thức của cuộc thi Miss Earth, ban tổ chức đã công bố video giới thiệu đại diện Việt Nam - hoa hậu Đỗ Thị Lan Anh.

Video giới thiệu bắt đầu với những địa điểm nổi bật của TP.HCM như chợ Bến Thành và Nhà hát Thành phố. Miss Earth Vietnam 2023 - Lan Anh xuất hiện trong trang phục vest năng động, tự tin chia sẻ về bản thân bằng tiếng Anh lưu loát.

Miss Earth Việt Nam - Đỗ Thị Lan Anh chính thức đến với Miss Earth 2023

Miss Earth Việt Nam - Đỗ Thị Lan Anh chính thức đến với Miss Earth 2023

Dù hiện sinh sống ở Mỹ, Lan Anh giữ gìn những giá trị truyền thống, văn hóa Việt Nam. Hoa hậu chia sẻ: “Mẹ của tôi là một người phụ nữ tuyệt vời. Bà luôn dạy cho con cái biết quan tâm, tìm hiểu về quê hương và nguồn cội.

Mẹ thường xuyên nấu các món ăn Việt Nam và giao tiếp với gia đình bằng tiếng Việt. Nhờ mẹ, tôi được học về các lễ nghi, nếp sống truyền thống, khiến tôi tự hào và may mắn khi là người phụ nữ Việt Nam”.

Với tình yêu và lòng tự hào này, sau khi tốt nghiệp, Lan Anh quyết định trở về Việt Nam để làm việc và đóng góp một phần nhỏ công sức cho quê hương, đặc biệt là trong các vấn đề bảo vệ môi trường.

Hoa hậu Lan Anh tự hào kể về loạt hoạt động bảo vệ môi trường từ khi còn nhỏ

Hoa hậu Đỗ Thị Lan Anh dịu dàng trong tà áo dài

Hoa hậu Đỗ Thị Lan Anh dịu dàng trong tà áo dài

Miss Earth Vietnam cho biết từ khi còn đi học, cô đã tham gia nhiều hoạt động liên quan đến thiên nhiên và môi trường như: trồng cây, thu gom chai nhựa từ các phòng học để phân loại và đưa đến cơ sở tái chế, thu gom quần áo cũ để trao tặng cho người vô gia cư và trẻ mồ côi…

Tất cả hoạt động này đều rất ý nghĩa và giúp tình yêu của Lan Anh dành cho thiên nhiên, môi trường ngày càng sâu sắc và lan tỏa.

Lan Anh muốn đóng góp những hành động nhỏ nhưng thực tế, mang lại hiệu quả bền vững cho môi trường và thiên nhiên.

Lan Anh muốn đóng góp những hành động nhỏ nhưng thực tế, mang lại hiệu quả bền vững cho môi trường và thiên nhiên.

Tham gia cuộc thi Miss Earth 2023, Lan Anh tự tin là đại diện cho thế hệ trẻ, đặc biệt là phụ nữ trẻ, với tư duy và tình yêu dành cho thiên nhiên và môi trường. Lan Anh muốn đóng góp những hành động nhỏ nhưng thực tế, mang lại hiệu quả bền vững cho môi trường và thiên nhiên.

“Mục tiêu dài hạn của tôi trong tương lai là trồng thật nhiều cây xanh ở Việt Nam cũng như nhiều nơi khác trên trái đất. Điều này sẽ giúp mọi người có thể tận hưởng và hít thở không khí trong lành hằng ngày", Lan Anh chia sẻ.

Cùng với Đỗ Thị Lan Anh, các đại diện khác cũng đã bắt đầu được công bố thông qua việc đăng tải video trên fanpage chính thức của Miss Earth. Điều này giúp khán giả trên khắp thế giới có thể hiểu rõ hơn về từng thí sinh.

Đỗ Thị Lan Anh xuất hiện trên trang chủ fanpage Miss Earth

Đỗ Thị Lan Anh sinh năm 1997, tốt nghiệp Trường đại học California State University of Fullerton. Cô cao 1,71 m, số đo ba vòng 85-60-95 cm. Tại cuộc thi Miss Earth Vietnam 2023, người đẹp giành chiến thắng thuyết phục và nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả. Hiện Lan Anh nỗ lực tập luyện các kỹ năng cần thiết, chuẩn bị trang phục cũng như hoàn thiện dự án về môi trường của mình để dự thi Miss Earth.

Miss Earth - Hoa hậu Trái đất là cuộc thi sắc đẹp quốc tế được tổ chức từ năm 2001 đến nay với mục đích nâng cao nhận thức về môi trường. Chương trình do Tập đoàn Carousel Productions của Philippines thực hiện và được đánh giá thuộc Top 4 cuộc thi nhan sắc lớn, uy tín hàng đầu thế giới.

Cuộc thi Miss Earth 2023 sẽ diễn ra tại Việt Nam từ cuối tháng 11, với sự tham gia của 114 người đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới để tranh tài. Chung kết cuộc thi sẽ được tổ chức vào ngày 22-12.

Việt Nam đăng cai Miss Earth 2023Việt Nam đăng cai Miss Earth 2023 Du học sinh Mỹ - Đỗ Thị Lan Anh đăng quang Miss Earth Vietnam 2023Du học sinh Mỹ - Đỗ Thị Lan Anh đăng quang Miss Earth Vietnam 2023 Top 30 Miss Earth Vietnam 2023 "đốt cháy ánh nhìn" cùng bikiniTop 30 Miss Earth Vietnam 2023 'đốt cháy ánh nhìn' cùng bikini

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU