Showbiz muôn màu

Hoa hậu Khánh Vân 'xì tin dâu' tái xuất sàn thời trang

MẪN NHI

Đăng lúc 16:00 | 14/08/2022

Mới đây, hoa hậu Khánh Vân “tái xuất” sàn diễn thời trang với vai trò vedette cho BST mới của nhà thiết kế - đạo diễn Tạ Nguyên Phúc, thuộc khuôn khổ Angel’s Wish Kids Fashion Show.

Thời gian qua, dù bận bịu với công việc CEO cho Khánh Vân Entertainment, hoa hậu Khánh Vân vẫn sắp xếp thời gian cho các hoạt động giải trí, xã hội như trở thành đại sứ chiến dịch Tôi đồng ý 2022, tham gia game show truyền hình… 

Hoa hậu Khánh Vân xì tin dâu tái xuất sàn thời trang - Ảnh 1.

Hoa hậu Khánh Vân nhí nhảnh tạo dáng cùng đạo diễn - nhà thiết kế Tạ Nguyên Phúc - Ảnh: Kiều Anh Kiệt

Trong đó, nhiều khán giả vẫn mong ngóng được nhìn thấy Khánh Vân trên sàn diễn thời trang. Không để khán giả phải chờ đợi quá lâu, hoa hậu Khánh Vân đã trở lại sàn catwalk tại Angel’s Wish Kids Fashion Show vào tối 13-8. Đây cũng là dịp cô trở lại sàn catwalk từ sau khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Hoa hậu Khánh Vân xì tin dâu tái xuất sàn thời trang - Ảnh 2.

Khánh Vân cùng mẫu nhí

Lần này, hoa hậu Khánh Vân tiếp tục đảm nhận vai trò vedette cho bộ sưu tập “Ánh trăng” của nhà thiết kế - đạo diễn Tạ Nguyên Phúc. Trước đó, tại Vietnam International Fashion Week 2022 vào tháng 5, hoa hậu Khánh Vân tạo ấn tượng với khán giả khi ba lần xuất hiện ở vai trò vedette và một lần làm first face, khẳng định cá tính và hình ảnh đặc trưng của Khánh Vân mỗi lần sải bước trên sàn diễn thời trang. 

Hoa hậu Khánh Vân xì tin dâu tái xuất sàn thời trang - Ảnh 3.

Khoác lên người thiết kế màu xanh nổi bật với phần vạt áo bay bồng bềnh, hoa hậu Khánh Vân như “lướt” trên sân khấu, xuất hiện rực rỡ cùng thần thái chuyên nghiệp, bản lĩnh.

Chia sẻ sau khi kết thúc đêm diễn, hoa hậu Khánh Vân cho biết: “Với Vân, sàn diễn thời trang luôn là đam mê và Vân xin chúc mừng bộ sưu tập Ánh trăng cùng nhà thiết kế, đạo diễn Tạ Nguyên Phúc. 

Có nhiều khán giả hỏi Vân là sao không thấy Vân diễn thời trang, nên Vân cũng không muốn để khán giả của mình phải chờ đợi”. 

Hoa hậu Khánh Vân xì tin dâu tái xuất sàn thời trang - Ảnh 4.

Khánh Vân đầy thần thái trên sàn thời trang

Hoa hậu Khánh Vân xì tin dâu tái xuất sàn thời trang - Ảnh 5.

Khánh Vân rạng rỡ trong màn chào kết

Hoa hậu Khánh Vân xì tin dâu tái xuất sàn thời trang - Ảnh 6.
Hoa hậu Khánh Vân nói lấp lửng chuyện ốm do yêu? Hoa hậu Khánh Vân nói lấp lửng chuyện ốm do yêu? 'Hết hồn' với tiếng hát của hoa hậu Khánh Vân luôn nè!!! Vừa hết nhiệm kỳ, hoa hậu Khánh Vân tung chiêu làm doanh nhân quyền lực Vừa hết nhiệm kỳ, hoa hậu Khánh Vân tung chiêu làm doanh nhân quyền lựcBình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU