Showbiz muôn màu

Hoa hậu Đỗ Thị Hà được fan 'cứu' sau vụ đeo sash ngược ở Miss World Việt Nam

JOY

Đăng lúc 11:00 | 14/08/2022

Lần đầu được mời đeo sash danh hiệu cho người đẹp một cuộc thi, hoa hậu Đỗ Thị Hà đã bị soi ngay lỗi lớn khi đeo ngược. Tuy nhiên, nàng hậu được fan của mình "thanh minh" ngay sau đó.

Những sự cố "trời ơi" trong đêm chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 vẫn đang là chủ đề nóng được cư dân mạng quan tâm. Theo đó, hoa hậu Đỗ Thị Hà và màn trao sash ngược cho thí sinh Đặng Thị Kim Thoa với danh hiệu Người đẹp áo dài là một trong những sự cố tại đêm chung kết.

Trong phần trao giải của mình, nàng hậu xứ Thanh khá thuần thục với các bước cơ bản đeo sash, trao hoa và kỷ niệm chương từ ban tổ chức. Câu chuyện sẽ không "dở khóc dở cười" nếu chiếc sash mà Đỗ Thị Hà trao cho người đẹp Đặng Thị Kim Thoa không bị khán giả phát hiện đang ngược so với thứ tự đúng.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà được fan cứu sau vụ đeo sash ngược ở Miss World Việt Nam - Ảnh 1.

Trong khi danh hiệu của các giải thưởng khác đều đọc theo thứ tự từ trên xuống dưới thì dải sash của Kim Thoa theo chiều ngược lại

Hoa hậu Đỗ Thị Hà được fan cứu sau vụ đeo sash ngược ở Miss World Việt Nam - Ảnh 2.

Hình cut dải sash bị đeo ngược của người đẹp Kim Thoa

Rất nhiều khán giả cho rằng Đỗ Thị Hà đích thị là "cô bé hậu đậu" như cái tên "Bé Đậu" mà fan đặt cho vì pha đeo sash không thể hài hước hơn. Bởi sau đêm chung kết, gần như hình ảnh về màn trao giải này của Đỗ Thị Hà lẫn người đẹp nhận giải Đặng Thị Kim Thoa đều bị "giấu biệt". Thế nhưng, đoạn cut video trao giải này đã được netizen chia sẻ và bình luận nhiệt tình trên mạng xã hội.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà được fan cứu sau vụ đeo sash ngược ở Miss World Việt Nam - Ảnh 3.

Màn đeo sash ngược của hoa hậu Đỗ Thị Hà

Trên kênh TikTok chuyên về sao, đoạn cut phần trao giải của Đỗ Thị Hà đã nhận hơn 400.000 lượt xem và gần 200 bình luận. 

Nội dung những đánh giá này cũng tạo những tranh luận trái chiều, một số tỏ ra ngán ngẩm với sự vụng về của Đỗ Thị Hà, số khác lại tỏ ra cảm thông vì đây là lần đầu tiên nàng hậu được giao trọng trách lớn như vậy trên sóng trực tiếp.

Cũng có không ít khán giả tinh mắt đã nhanh chóng phát hiện ra "thủ phạm" tạo ra tình huống trớ trêu này. Theo đó, dải sash danh hiệu Người đẹp áo dài này đã bị in ngược và phần lỗi này thuộc về ban tổ chức chứ không phải Đỗ Thị Hà như nhận định trước đó. 

Hoa hậu Đỗ Thị Hà được fan cứu sau vụ đeo sash ngược ở Miss World Việt Nam - Ảnh 4.

Netizen phân tích và giúp Đỗ Thị Hà thanh minh màn đeo nhầm sash hóa ra thuộc về lỗi in ấn (Nguồn: ba8showbiz.vn)

Quả thật, khi soi kỹ dải sash của Kim Thoa và so sánh với các người đẹp còn lại, dễ dàng nhận thấy dòng chữ ghi danh hiệu đã bị đảo ngược chiều. Cho dù Đỗ Thị Hà có nhận ra và cố gắng điều chỉnh, đeo trái hay phải cũng sẽ không thể nào che lấp được sai sót từ khâu in ấn của ban tổ chức cuộc thi. 

Mặc dù đây chỉ xem là lỗi sai nhỏ của ban tổ chức nhưng lại là trải nghiệm buồn đối với người đẹp Đặng Thị Kim Thoa, bởi toàn bộ hình ảnh của phần trao giải này gần như bị "kiểm duyệt" gắt. 

Cùng với "hạt sạn nhỏ xíu" là dải sash ngược, ban tổ chức Miss World Vietnam 2022 cũng nhận nhiều "gạch đá" cho những "hạt sạn" lớn hơn như: Lương Thùy Linh chiếm sóng, MC dẫn thoại ngây ngô, sử dụng art-work không xin phép... vẫn được netizen nhiệt tình mổ xẻ dù chương trình đã kết thúc. 

Kỳ à nha, Miss World Vietnam Kỳ à nha, Miss World Vietnam 'mượn' art-work trên sân khấu chung kết khi chưa được cho phép! Hậu suy sụp vì bị gọi là Miss Nói Dối, Kim Duyên chính thức phản hồi Hậu suy sụp vì bị gọi là Miss Nói Dối, Kim Duyên chính thức phản hồi Nữ sinh 16 tuổi lộng lẫy đội vương miện Miss Teen International 2022 Nữ sinh 16 tuổi lộng lẫy đội vương miện Miss Teen International 2022

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU