Showbiz muôn màu

Hoa hậu các dân tộc Nông Thúy Hằng lại vướng ồn ào học vấn

TUỆ NHI

Đăng lúc 14:04 | 07/06/2023

Hoa hậu Nông Thúy Hằng khoe bằng cử nhân loại giỏi như là một bằng chứng đanh thép, đập tan những nghi ngờ về tin đồn học kém vẫn bủa vây mình.

Mới đây, Hoa hậu Nông Thúy Hằng đã gây chú ý khi khoe kết quả học tập trên trang cá nhân. 

Theo đó, nàng hậu đã nhận bằng tốt nghiệp Đại học Kinh tế quốc dân loại giỏi sau 4 năm học tập. 

Hoa hậu các dân tộc Nông Thúy Hằng lại vướng ồn ào học vấn - Ảnh 1.

Nông Thúy Hằng khoe bằng tốt nghiệp cử nhân loại giỏi


Cô cũng từng giành giải nghiên cứu khoa học cấp khoa với đề tài “Thương mại hóa sản phẩm chậu cây thông minh tự quang hợp”.

Nông Thúy Hằng khoe thành tích học tập ấn tượng

Trước đó, Nông Thúy Hằng cũng từng gây bất ngờ với thành tích 12 năm liền là học sinh giỏi. Người đẹp đoạt giải 3 quốc gia môn văn và được tuyển thẳng vào Đại học Kinh tế quốc dân. 
Cô cũng lọt danh sách học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số xuất sắc năm 2016 tham dự lễ tuyên dương và nhận quà tặng của Chủ tịch nước.

Tuy nhiên, sau khi tham gia lĩnh vực người đẹp và đăng quang ngôi vị Hoa hậu các dân tộc Việt Nam, Nông Thúy Hằng thường đối diện các thông tin khai gian học vấn, nợ môn vì học kém.

Hoa hậu các dân tộc Nông Thúy Hằng lại vướng ồn ào học vấn - Ảnh 3.

Người đẹp cho biết muốn dùng thành tích này như là câu trả lời cho nghi vấn về học lực

Hoa hậu các dân tộc Nông Thúy Hằng lại vướng ồn ào học vấn - Ảnh 4.

Nông Thúy Hằng bày tỏ ý định muốn lấy bằng thạc sĩ kinh tế

Trước những tin đồn bủa vây, người đẹp chọn cách im lặng và chứng mình bằng thành tích đạt được. Nông Thúy Hằng chia sẻ: “Tôi sinh ra tại một tỉnh miền núi nghèo, chứng kiến nhiều em nhỏ phải vượt đèo, lội suối, gánh nặng trên vai nỗi lo mưu sinh, đến trường tìm con chữ. 

Đó chính là động lực để tôi không ngừng cố gắng suốt những năm tháng ngồi trên ghế nhà trường.

Khi là hoa hậu, tôi càng nỗ lực trau dồi kiến thức ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Bởi lẽ vẻ đẹp của tri thức là vẻ đẹp trường tồn với thời gian. 

Tôi lựa chọn hình ảnh hoa hậu trí thức chứ không phải là hào nhoáng trong váy áo, hàng hiệu. Sau khi đăng quang, tôi đã vướng phải nhiều tin đồn không hay về học vấn. Đây chính là câu trả lời cho những thắc mắc của mọi người”.

Vì sao Vì sao 'em gái quốc dân' IU thường xuyên nhận tin đồn ác ý? Trung Dũng lại vướng tin đồn Trung Dũng lại vướng tin đồn 'không chuẩn men' Rosé Blackpink ‘dính’ tin đồn dùng chất cấmRosé Blackpink ‘dính’ tin đồn dùng chất cấm
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU