Showbiz muôn màu

Hồ Quỳnh Hương trở lại với nhạc phẩm của cố nhạc sĩ Xuân Phương

HÀ TRÂM

Đăng lúc 10:54 | 20/02/2024

Sau thời gian im ắng, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương bất ngờ thông báo sẽ phát hành ca khúc Mùa hoa năm ấy. Đây cũng là tác phẩm cuối cùng cô nhận được từ cố nhạc sĩ tài hoa Xuân Phương.

Mới đây, Hồ Quỳnh Hương chia sẻ về việc sẽ sớm phát hành Mùa hoa năm ấy - một sáng tác từ cố nhạc sĩ Xuân Phương. Cô cho biết đây cũng chính là tác phẩm cuối cùng cô nhận được từ cố nhạc sĩ tài hoa.

Được biết, ngay sau khi nhận bản demo của Mùa hoa năm ấy vào năm 2023, Hồ Quỳnh Hương đã tiến hành thực hiện ngay hai bản thu âm dành cho ca khúc này.

Hồ Quỳnh Hương ra mắt tác phẩm cuối cùng của nhạc sĩ Xuân Phương

Hồ Quỳnh Hương ra mắt tác phẩm cuối cùng của nhạc sĩ Xuân Phương

Hồ Quỳnh Hương thực hiện 2 bản thu cho Mùa hoa năm ấy

“Tôi đã gửi hai bản thu thực hiện cùng lúc đến anh Xuân Phương để xin nhận xét từ anh. Anh nói về phần hát của tôi đã đúng ý. Nhưng anh kỳ vọng vào một bản phối khác hơn, nếu có thể thì anh muốn có R&B trong Mùa hoa năm ấy

Tôi đã suy nghĩ về điều anh nói. Tiếp tục vào phòng thu để làm cho ra Mùa hoa năm ấy đúng ý của anh” - Hồ Quỳnh Hương kể về câu chuyện của Mùa hoa năm ấy.

Được biết, đã có bốn bản phối khí khác nhau tiếp theo dành cho Mùa hoa năm ấy từ Hồ Quỳnh Hương. Và cô lựa chọn bản phối cuối cùng thực hiện vào năm 2024, bản thu mà theo chính cô là đong đầy và có lẽ sẽ đúng ý mong muốn từ cố nhạc sĩ Xuân Phương. 

Tuy nhiên, Hồ Quỳnh Hương đã chưa kịp gửi đến người nhạc sĩ mà cô yêu quý bản thu âm số 4 này.

Hồ Quỳnh Hương đầu tư thực hiện một MV ngập tràn hoa cỏ mùa xuân

Hồ Quỳnh Hương đầu tư thực hiện một MV ngập tràn hoa cỏ mùa xuân

Sau khi có bản thu âm thực sự ưng ý vào đầu năm 2024, Hồ Quỳnh Hương nhanh chóng bắt tay thực hiện MV Mùa hoa năm ấy - một sản phẩm âm nhạc giản dị nhưng đặt để rất nhiều tình cảm từ cô gửi tới cố nhạc sĩ Xuân Phương, cũng như đông đảo khán giả yêu những sáng tác của anh.

Một vài hình ảnh hậu kỳ từ MV được hé lộ. Dễ nhận thấy đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư là người cầm trịch thực hiện dự án MV này của Hồ Quỳnh Hương. Stylist Lê Minh Ngọc tiếp tục đồng hành cùng nữ nghệ sĩ đa tài. 

Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư sẽ cầm trịch thực hiện dự án MV này của Hồ Quỳnh Hương

Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư sẽ cầm trịch thực hiện dự án MV này của Hồ Quỳnh Hương

Thời gian gần đây, nhiều hoạt động của Hồ Quỳnh Hương trên mạng xã hội nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của người hâm mộ. Từ chia sẻ về album 3, cho tới đoạn video ghi lại siêu hit quốc dân Nuối tiếc, cùng trạng thái: "Hương ở đây và sẵn sàng đưa tất cả những gì các bạn yêu nhiều năm qua trở lại".

Vóc dáng thon đến bất ngờ của Hồ Quỳnh Hương ở tuổi 43Vóc dáng thon đến bất ngờ của Hồ Quỳnh Hương ở tuổi 43 Dự họp báo của học trò Myra Trần, Hồ Quỳnh Hương đưa ra loạt lời nhắn nhủ cực tinh tếDự họp báo của học trò Myra Trần, Hồ Quỳnh Hương đưa ra loạt lời nhắn nhủ cực tinh tế Hồ Quỳnh Hương: 10 năm đợi chờ cho một đêm nhạc khó quênHồ Quỳnh Hương: 10 năm đợi chờ cho một đêm nhạc khó quên
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU