Showbiz muôn màu

Hồ Ngọc Hà rủ rê Anh Thư, Hương Giang, Hoàng Oanh đóng MV

DỪA LỬA

Đăng lúc 19:11 | 18/10/2022

Trở lại đường đua âm nhạc sau một thời gian dài, Hồ Ngọc Hà quyết định đầu tư chi phí khủng cho MV 'Cô đơn trên sofa'. Đây là một ca khúc mới của Tăng Duy Tân, tác giả 'Bên trên tầng lầu'.

Hồ Ngọc Hà rủ rê Anh Thư, Hương Giang, Hoàng Oanh đóng MV - Ảnh 1.

Khán giả háo hức chào đón sản phẩm mới của Hồ Ngọc Hà - Ảnh: NVCC

Hồ Ngọc Hà khiến khán giả không khỏi háo hức khi công bố sản phẩm âm nhạc mới Cô đơn trên sofa. Ca khúc được nhạc sĩ trẻ Tăng Duy Tân sáng tác. Anh từng gây sốt trên mạng xã hội với hàng loạt ca khúc đình đám như: Bên trên tầng lầu, Dạ vũ…

Sự bắt tay lần này giữa Hồ Ngọc Hà và Tăng Duy Tân khiến khán giả chờ đợi nhiều điều bất ngờ và mới lạ. Bởi các sáng tác của Tăng Duy Tân luôn mang giai điệu bắt tai, thu hút.

Hồ Ngọc Hà chia sẻ: "Thú thật khi nghe xong demo bài hát là Hà thích liền bởi chất nhạc khá mới, như một sự thử nghiệm của Hà. Đây cũng là một trong những bài nhạc hiếm hoi Hà không sửa bất kỳ chữ nào trong lời bài hát vì giai điệu dễ nghe, mới mẻ và sâu sắc".

Còn nhạc sĩ Tăng Duy Tân cho biết dù đây là lần đầu làm việc với Hồ Ngọc Hà nhưng hai chị em khá hiểu ý nhau. 

"Tân nghe nhạc chị Hà khá lâu rồi nên khi được kết nối là Tân đồng ý ngay. Thật ra Tân khá kén trong việc hợp tác với các ca sĩ khác vì mọi người cũng biết âm nhạc là cảm xúc mà, không phải ai cũng dễ dàng cùng tần số với nhau và chị Hà là một trường hợp đặc biệt khiến Tân phải nhận lời hợp tác ngay" - Tăng Duy Tân chia sẻ.

Hồ Ngọc Hà rủ rê Anh Thư, Hương Giang, Hoàng Oanh đóng MV - Ảnh 2.

Hồ Ngọc Hà và Hoàng Oanh

Hồ Ngọc Hà rủ rê Anh Thư, Hương Giang, Hoàng Oanh đóng MV - Ảnh 3.

Hồ Ngọc Hà và Hương Giang

Hồ Ngọc Hà rủ rê Anh Thư, Hương Giang, Hoàng Oanh đóng MV - Ảnh 4.

Hồ Ngọc Hà và Anh Thư

Hồ Ngọc Hà rủ rê Anh Thư, Hương Giang, Hoàng Oanh đóng MV - Ảnh 5.

Hồ Ngọc Hà và Quỳnh Lương

Không chỉ đầu tư khủng về chi phí, Hồ Ngọc Hà còn mời Anh Thư, Hoàng Oanh, Quỳnh Lương và Hương Giang - những "nữ cường nhân" của Vbiz từng vượt qua đổ vỡ cùng đóng MV. 

Bên cạnh đó, Hồ Ngọc Hà cũng mời ê kíp chuyên nghiệp thực hiện MV lần này cho mình, gồm: đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, giám đốc sáng tạo Alex Fox, Stylist Tigrebia, makeup Huyền Lê, đội ngũ makeup và hair Quân Nguyễn - Pu Lê…

Đặc biệt MV có nhiều cảnh quay lớn, đầu tư về bối cảnh và set quay kỳ công nhất trong các MV từ trước đến nay của Hồ Ngọc Hà.

Hồ Ngọc Hà rủ rê Anh Thư, Hương Giang, Hoàng Oanh đóng MV - Ảnh 6.

Một cảnh trong MV "Cô đơn trên sofa"

Nội dung MV Cô đơn trên sofa khắc họa sự cô đơn của những người phụ nữ khi tan vỡ với thông điệp "Mọi trạng thái chúng ta đều có quyền được trải qua, nhưng không được bi lụy".

MV Cô đơn trên sofa sẽ ra mắt ngày 19-10.

Hồ Ngọc Hà phì cười vì ông xã Kim Lý ngày càng giống hệt con trai Leon Hồ Ngọc Hà phì cười vì ông xã Kim Lý ngày càng giống hệt con trai Leon Sau mất trộm, Hồ Ngọc Hà rục rịch ra mắt MV Sau mất trộm, Hồ Ngọc Hà rục rịch ra mắt MV 'Cô đơn trên sofa' Hồ Ngọc Hà lần đầu tái xuất sau vụ mất trộm 3 tỉ đồng Hồ Ngọc Hà lần đầu tái xuất sau vụ mất trộm 3 tỉ đồng
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU