Showbiz muôn màu

Ca sĩ tỉ view Calum Scott muốn học tiếng Việt để hát cùng Hoàng Duyên

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:35 | 18/10/2022

Hoàng Duyên sẽ làm khách mời đặc biệt trong concert của 'ca sĩ tỉ view' Calum Scott tại Thái Lan sắp tới. Điều này khiến ca sĩ 'You are the reason' phấn khích đến nỗi muốn học tiếng Việt để hát cùng cô.

Hoàng Duyên - gương mặt ca sĩ gen Z nổi bật của V-pop - được biết đến qua các bản hit Chàng trai sơ mi hồng, Sài Gòn đau lòng quá, Sài Gòn hôm nay mưa... với lượt nghe ấn tượng trên các nền tảng âm nhạc trực tuyến.

Với sự yêu mến đó, cuối năm 2021 Hoàng Duyên lọt vào đề cử MAMA 2021 và Làn Sóng Xanh lần thứ 24 và đều chiến thắng lần lượt hạng mục Nghệ sĩ châu Á mới xuất sắc Gương mặt mới xuất sắc.

Ca sĩ tỉ view Calum Scott muốn học tiếng Việt để hát cùng Hoàng Duyên - Ảnh 1.

Hoàng Duyên - tài năng gen Z của V-pop

Ca sĩ tỉ view Calum Scott muốn học tiếng Việt để hát cùng Hoàng Duyên - Ảnh 2.

Hoàng Duyên xác nhận sang Thái hát cùng Calum Scott

Mới đây, giọng ca sinh năm 1999 chính thức xác nhận làm khách mời biểu diễn trong concert quảng bá quốc tế mang tên Brigdes của giọng ca Calum Scott. Nam ca sĩ nổi tiếng đình đám với bản hít tỉ view You are the reason.

Được biết, trước khi mời Hoàng Duyên đến hát tại concert, Calum Scott và Hoàng Duyên từng hòa giọng chung ca khúc Heaven phát hành trực tuyến. Vì vậy, concert Brigdes tại Thái Lan tới đây sẽ là sân khấu live đầu tiên của bộ đôi này với Heaven.

Ca sĩ tỉ view Calum Scott muốn học tiếng Việt để hát cùng Hoàng Duyên - Ảnh 3.

Calum Scott và Hoàng Duyên kết hợp song ca Haeven

Đây là lần đầu tiên mà nữ ca sĩ gen Z Hoàng Duyên có cơ hội biểu diễn tại một sân khấu quốc tế. Vốn nổi tiếng với những sản phẩm mang đậm chất liệu văn hóa dân gian, đại diện Việt Nam hứa hẹn sẽ có sân khấu quảng bá thú vị tại đất nước Thái Lan, cùng với Calum Scott.

Không chỉ Hoàng Duyên, đây cũng là lần đầu tiên mà Calum Scott sang Thái Lan để biểu diễn. Calum Scott đã cực kỳ hào hứng thông báo sự xuất hiện của người bạn đồng hành đặc biệt và duy nhất tại concert của mình.

Ca sĩ tỉ view Calum Scott muốn học tiếng Việt để hát cùng Hoàng Duyên - Ảnh 4.

Ca sĩ Calcum Scott hào hứng hát cùng Hoàng Duyên trong concert sắp tới

"Ca sĩ tỉ view" còn cho biết muốn học tiếng Việt để song ca: "Nhờ việc biểu diễn cùng Hoàng Duyên ở Thái Lan mà lần đầu tiên đến Thái của tôi chắc chắn sẽ có điều gì đó thực sự đặc biệt. Tôi mong rằng mình có thể cố gắng học thêm chút tiếng Việt để có thể cùng Duyên hát trên sân khấu, tôi nghĩ nó sẽ là một điều rất đặc biệt. Nên chắc Duyên sẽ phải làm cô giáo của tôi rồi".

Ngoài ra, lịch trình sang Thái Lan biểu diễn của Hoàng Duyên sẽ là hoạt động nối dài chuỗi hoạt động quảng bá kết hợp giữa nghệ sĩ quốc tế với thị trường Việt Nam từ Universal Music Group. Trước Calum Scott, chủ nhân bản hit Head in the clouds - Hayd cũng bất ngờ làm khách mời trình diễn live ca khúc đình đám tại Ca sĩ mặt nạ khiến người yêu nhạc phấn khích.

Sản phẩm hợp tác của Hoàng Duyên và Calum Scott chính thức lên sóng Sản phẩm hợp tác của Hoàng Duyên và Calum Scott chính thức lên sóng Ngất ngây với hình ảnh đầu tiên của Hoàng Duyên và Calum Scott Ngất ngây với hình ảnh đầu tiên của Hoàng Duyên và Calum Scott Hoàng Duyên úp mở hợp tác nam nghệ sĩ quốc tế Hoàng Duyên úp mở hợp tác nam nghệ sĩ quốc tế
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU