Showbiz muôn màu

Hồ Ngọc Hà lần đầu tái xuất sau vụ mất trộm 3 tỉ đồng

DỪA LỬA

Đăng lúc 11:02 | 16/10/2022

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà rạng rỡ xuất hiện trước công chúng tại TP.HCM sau khi hủy show diễn ở Mỹ vì lý do sức khỏe. Đây là sự kiện đầu tiên cô lộ diện sau khi bị trộm đột nhập nhà và cuỗm đi kha khá tài sản.

Hồ Ngọc Hà lần đầu tái xuất sau vụ mất trộm 3 tỉ đồng - Ảnh 1.

Thần thái Hồ Ngọc Hà và chồng xuất hiện tại sự kiện - Ảnh: BTC

Tối 15-10, Hồ Ngọc Hà tay trong tay Kim Lý đến tham dự sự kiện ra mắt thương hiệu mỹ phẩm do chính cô làm giám đốc sáng tạo và đồng sáng lập. Trong khi đó, chồng cô - diễn viên Kim Lý - làm đại sứ thương hiệu.

Đông đảo văn nghệ sĩ, beauty blogger, hot TikToker đã đến chúc mừng Hồ Ngọc Hà - Kim Lý như: ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, S.T Sơn Thạch, á hậu Mai Ngô, diễn viên Ngọc Thanh Tâm, Hoàng Trung, hot TikToker Call Me Duy, Đức Anh, Pu mét bảy…

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý gây chú ý khi cả hai diện đồ trắng và liên tục dành cho nhau cử chỉ tình cảm. Tại sự kiện, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã chia sẻ về bí quyết và cách chọn các sản phẩm dưỡng da gợi ý cho khán giả.

Hồ Ngọc Hà lần đầu tái xuất sau vụ mất trộm 3 tỉ đồng - Ảnh 2.

Hồ Ngọc Hà chia sẻ tại sự kiện

Trước sự kiện này, người nhà của ca sĩ Hồ Ngọc Hà trình báo với Công an thành phố Thủ Đức bị trộm đột nhập vào biệt thự, mất 20 lượng vàng, 100.000 USD, nhiều trang sức.

Trong thời điểm nhà bị mất trộm, Hồ Ngọc Hà đang ở bên Mỹ chuẩn bị cho kế hoạch lưu diễn. Nhưng vì lý do sức khỏe, cô xin lỗi khán giả và hoãn các buổi biểu diễn.

Đến tối 15-10, cô cho biết tình hình sức khỏe hiện tại đã tốt hơn sau khi về nước. Ngoài các hoạt động giải trí thì bản thân vẫn dành sự tập trung cao vào công việc kinh doanh và từng bước hiện thực hóa những kế hoạch mới để xây dựng thương hiệu làm đẹp dành cho phụ nữ Việt Nam.

Hồ Ngọc Hà lần đầu tái xuất sau vụ mất trộm 3 tỉ đồng - Ảnh 3.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý rạng rỡ tại sự kiện

Hồ Ngọc Hà lần đầu tái xuất sau vụ mất trộm 3 tỉ đồng - Ảnh 4.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đến chúc mừng

Hồ Ngọc Hà lần đầu tái xuất sau vụ mất trộm 3 tỉ đồng - Ảnh 5.

Á hậu Mai Ngô

Hồ Ngọc Hà lần đầu tái xuất sau vụ mất trộm 3 tỉ đồng - Ảnh 6.

Á hậu Hoàng Oanh

Hồ Ngọc Hà lần đầu tái xuất sau vụ mất trộm 3 tỉ đồng - Ảnh 7.

S.T Sơn Thạch gửi 2 ca khúc chúc mừng Hồ Ngọc Hà

Hồ Ngọc Hà lần đầu tái xuất sau vụ mất trộm 3 tỉ đồng - Ảnh 8.

Diễn viên Ngọc Thanh Tâm

Hồ Ngọc Hà lần đầu tái xuất sau vụ mất trộm 3 tỉ đồng - Ảnh 9.

TikToker Đức Anh

Nghe nhạc, uống trà chiều cùng Hồ Ngọc Hà với giá hàng chục triệu đồng Nghe nhạc, uống trà chiều cùng Hồ Ngọc Hà với giá hàng chục triệu đồng Hồ Ngọc Hà khiến nhiều người tưởng ‘quên’ mặc quần khi diện mốt màu nude Hồ Ngọc Hà khiến nhiều người tưởng ‘quên’ mặc quần khi diện mốt màu nude Ảnh vui sao Việt 19-8: Con trai Hồ Ngọc Hà - Kim Lý làm mặt ‘quạu’ Ảnh vui sao Việt 19-8: Con trai Hồ Ngọc Hà - Kim Lý làm mặt ‘quạu’
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU