Võ sĩ 'hổ báo cáo chồn' bị hạ knock out trong 10 giây
Trái ngược với thái độ 'hổ báo cáo chồn' lúc chào sân, võ sĩ Adi Paryanto (quần xanh) đã nhanh chóng bị Brando Mamana (quần đỏ) hạ knock out khi trận đấu vừa nhập cuộc được 10 giây.
Trái ngược với thái độ 'hổ báo cáo chồn' lúc chào sân, võ sĩ Adi Paryanto (quần xanh) đã nhanh chóng bị Brando Mamana (quần đỏ) hạ knock out khi trận đấu vừa nhập cuộc được 10 giây.
'Yêu cầu về nhà, nghiêm cấm các hành vi cản trở giao thông nhé, gâu gấu...', Husky dõng dạc sủa.
Anh Nguyễn Duy chia sẻ một đoạn video hài lên mạng xã hội khiến nhiều người khoái chí khi rút ra được bài học "Đừng hổ báo cáo chồn khi ra đường".
Khoa học đã nói thì ít có sai! Nhưng thực hiện được điều đã được chứng minh đúng thì phụ thuộc vào ý chí của mỗi người rồi.
Sau sự kiện debut tháng 10, đây là 2 show diễn được người hâm mộ mong chờ vì được gặp lại cả 4 chị đại 'hổ báo cáo chồn' trên sân khấu trực tiếp của đài MBC.
Hãy chọn một phong cảnh trong hình để tìm hiểu xem trong mắt mọi người, bạn là người thế nào?
Trong 10 giây, nhiều người đã phải chịu thua trước thử thách di chuyển que diêm này, còn bạn thì sao?
Sắp đến mùa tựu trường, nhiều phụ huynh cũng phải bước vào một “môn học” khá căng thẳng: tìm sách giáo khoa. Đi nhà sách không đủ, lên sàn thương mại điện tử giá có khi tăng vọt, còn mua online thì lại thấp thỏm gặp sách giả.
Thấy mẹ làm đổ đồ uống, con gái nhỏ liền đến hỏi han rồi nhường phần của mình cho mẹ khiến nhiều người xem hạnh phúc lây.
Do không mua được sách giáo khoa từ các hệ thống nhà sách, nhiều phụ huynh lên mạng xã hội tìm mua sách cho con em mình. Nhiều người đã bị "sập bẫy" vì mua phải sách giả.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X