Thể thao cười

HLV bóng đá Anh bị thẻ đỏ vì thò chân vào sân đá bóng

HUY VŨ

Đăng lúc 08:48 | 17/02/2024

Ngày 17-2, HLV Carlos Corberan của West Brom đã bị thẻ đỏ ở trận thua Southampton 0-2 tại EFL Championship vì thò chân vào sân đá bóng.

HLV Carlos Corberan của West Brom thò chân vào sân đá bóng - Ảnh: SKYSPORTS

HLV Carlos Corberan của West Brom thò chân vào sân đá bóng - Ảnh: SKYSPORTS

Tình huống thẻ đỏ hy hữu và có phần hài hước này xảy ra ở phút thứ 5 trận đấu giữa West Brom và Southampton tại EFL Championship (Giải hạng nhất nước Anh).

Chỉ năm phút sau khi bóng lăn trên sân Hawthorns, một đường chuyền không đúng địa chỉ của tiền đạo Sekou Mara (Southampton) đưa bóng đi dọc đường biên bên trái. Nhưng đường chuyền bằng má ngoài chân phải của Sekou Mara khiến bóng có phần cuộn vào nên chỉ leo lên đường biên, chứ không ra ngoài hẳn.

Khi bóng lăn gần đến vị trí của mình, ông Carlos Corberan bất ngờ bước ra khỏi khu vực kỹ thuật và dùng chân chạm bóng.

Sự can thiệp của HLV đội chủ nhà ngay lập tức nhận được sự phản đối từ băng ghế dự bị của Southampton vì bóng chưa được coi là đã ra ngoài sân. Trọng tài Sam Allison cũng không do dự rút thẻ đỏ cho Carlos Corberan.

Cộng đồng mạng xã hội cũng nóng lên theo tình huống này. Một người an ủi Carlos Corberan: "Việc rút thẻ đã diễn ra nhưng thành thật mà nói, đội bóng của Carlos Corberan chẳng có lợi thế gì từ tình huống đó. Tất cả các cầu thủ đều đã dừng lại vì nghĩ rằng bóng đá ra ngoài".

HLV Carlos Corberan của West Brom nhận thẻ đỏ - Ảnh: Cắt clip

HLV Carlos Corberan của West Brom nhận thẻ đỏ - Ảnh: Cắt clip

Tuy nhiên, những người khác nhấn mạnh rằng sự can thiệp của Carlos Corberan khiến trọng tài không còn lựa chọn nào khác ngoài việc đuổi anh ta ra khỏi sân.

Một người chia sẻ: "Bạn có thể nói rằng hình phạt thật khắc nghiệt cho Carlos Corberan, nhưng công việc của trọng tài là duy trì sự công bằng dựa trên luật bóng đá. HLV đã vào sân can thiệp trái phép nên thẻ đỏ là sự lựa chọn duy nhất".

Sau khi HLV Carlos Corberan bị đuổi, West Brom đã phải nhận thất bại 0-2 trước Southampton.

Cầu thủ bóng đá Anh ghi bàn bằng cùi chỏ rồi ăn mừng khiêu khíchCầu thủ bóng đá Anh ghi bàn bằng cùi chỏ rồi ăn mừng khiêu khích Cầu thủ chạy nhanh nhất Ngoại hạng Anh đạt tốc độ gần 38km/hCầu thủ chạy nhanh nhất Ngoại hạng Anh đạt tốc độ gần 38km/h Tuyển thủ Anh rần rần xây lô cốt trong nhà phòng bị cho Euro 2024Tuyển thủ Anh rần rần xây lô cốt trong nhà phòng bị cho Euro 2024
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười