Showbiz muôn màu

Hippo Happy - Lâm Bảo Ngọc làm mini concert

HÀ TRÂM

Đăng lúc 15:20 | 17/12/2023

Ngày 21-12, đêm nhạc đánh dấu chặng đường 5 năm hoạt động nghệ thuật của 'Hippo Happy' Lâm Bảo Ngọc sẽ diễn ra tại TP.HCM. Cô cũng là mascot đầu tiên của Ca sĩ mặt nạ ra mắt show riêng ngay sau khi tháo mặt nạ.

Trong Ca sĩ mặt nạ mùa 2, Lâm Bảo Ngọc là gương mặt lộ diện ở tập chung kết với mascot Hippo Happy. Ca sĩ gây ấn tượng với giọng hát kỹ thuật, giàu cảm xúc trong các màn trình diễn Ngày chưa giông bão, Giữ lấy làm gì...

Với giọng hát cao vút, nội lực mạnh mẽ và phong cách biểu diễn độc đáo, Lâm Bảo Ngọc đã chinh phục khán giả qua nhiều bản cover xuất sắc và đoạt giải thưởng cao tại các cuộc thi âm nhạc.

Lâm Bảo Ngọc rất được yêu thích ở 'The masked singer mùa 2'

Lâm Bảo Ngọc rất được yêu thích ở 'The masked singer mùa 2'

Lâm Bảo Ngọc tự lên ý tưởng cho concert

Đêm mini concert NGỌC không chỉ là cơ hội để nữ ca sĩ tự hào nhìn lại hành trình ấn tượng của mình mà còn là bước ngoặt quan trọng đánh dấu sự trưởng thành và đổi mới.

Hippo Happy - Lâm Bảo Ngọc cũng là mascot đầu tiên của Ca sĩ mặt nạ ra mắt show riêng ngay sau khi tháo mặt nạ. Lâm Bảo Ngọc cho biết chính cô lên ý tưởng cho toàn toàn bộ chương trình.

"Không gian sân khấu sẽ được dàn dựng với bố trí theo ý tưởng viên ngọc giữa biển với những dải lụa tượng trưng cho đại dương. Những ánh đèn được điểm xuyết theo màu sắc chủ đạo của ngọc trai và đại dương sẽ tạo nên bức tranh nhẹ nhàng, tươi mới và biến đổi không ngừng qua từng tiết mục xuyên suốt đêm diễn theo đúng hành trình 5 năm hoạt động âm nhạc của Lâm Bảo Ngọc" - cô cho hay.

Mini concert "Ngoc" cũng là một phần trong dự án REWIND - REMIND - RENEW của Lâm Bảo Ngọc sau khi tham gia chương trình The Masked Singer Vietnam - Ca sĩ mặt nạ mùa 2.

Mini concert "Ngoc" cũng là một phần trong dự án REWIND - REMIND - RENEW của Lâm Bảo Ngọc sau khi tham gia chương trình The Masked Singer Vietnam - Ca sĩ mặt nạ mùa 2.

"Một yếu tố 'độc, lạ' được dàn dựng trong sân khấu lần này chính là mặt nước được đặt ở giữa sân khấu. Điều này không chỉ giúp bổ trợ phần không gian sân khấu thêm phần huyền ảo mà nó còn tượng trưng cho hàm ý hình ảnh Lâm Bảo Ngọc 'soi mình' dưới mặt nước để nhìn lại chặng đường đã qua, khám phá và tạo nên chính mình bứt phá hơn trong tương lai" - Lâm Bảo Ngọc chia sẻ.

Theo đó, NGỌC được chia thành ba phần tương ứng với hành trình hoạt động âm nhạc của Lâm Bảo Ngọc, mang ý tưởng chủ đạo của chương trình nói riêng và dự án nói chung.

Hippo Happy - Lâm Bảo Ngọc có mini concert sau 5 năm đi hát

Hippo Happy - Lâm Bảo Ngọc có mini concert sau 5 năm đi hát

Chương 1 REWIND là nơi nữ ca sĩ nhìn lại giai đoạn đầu của sự nghiệp. Lâm Bảo Ngọc đã bắt đầu với "nhân" là giọng hát thiên phú, tôi luyện trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp, rèn giũa qua những cuộc thi và được khán giả công nhận bởi những bản cover hit nổi bật cũng như đạt được danh hiệu cao là á quân Sao Mai 2017 và á quân The Voice 2019.

Chương 2 REMIND khẳng định lại thực lực và tài năng với khán giả qua giọng hát và phong cách biểu diễn đa dạng khi hóa thân thành Hippo Happy tại Ca sĩ mặt nạ mùa 2.

Sau 5 năm hoạt động, Lâm Bảo Ngọc đã chín muồi trong giọng hát cũng như tư duy trình diễn, mang đến những tiết mục chạm đến cảm xúc của khán giả.

Chương 3 RENEW là bước ngoặt cho hành trình tương lai của Lâm Bảo Ngọc với những dự án âm nhạc mới cùng với sự thay đổi về định hướng hình ảnh và phong cách, để mang đến một Lâm Bảo Ngọc - tự tin tỏa sáng như "Ngọc".

Đêm diễn còn có nghệ sĩ khách mời là Myra Trần, Dương Edward và ban nhạc Mr. Bott Band.

Đêm diễn còn có nghệ sĩ khách mời là Myra Trần, Dương Edward và ban nhạc Mr. Bott Band.

Hippo Happy - Lâm Bảo Ngọc làm mini concert- Ảnh 5.'Cú Tây Bắc' Hương Lan bày tỏ thương một mascot duy nhất ở Ca sĩ mặt nạ Hippo Happy - Lâm Bảo Ngọc làm mini concert- Ảnh 6.'Voi Bản Đôn' Anh Tú tiết lộ cảm xúc khi chiến thắng Ca sĩ mặt nạ Cún Tóc Lô lộ diện là thành viên Tam Ca 3A - ca sĩ Ngọc AnhCún Tóc Lô lộ diện là thành viên Tam Ca 3A - ca sĩ Ngọc Anh


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU