Lẩu Thập Cẩm

Hình xăm hơn 22 triệu đồng bị chê 'xấu quắc'

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 14:30 | 01/06/2023

Một hình xăm bỗng gây tranh cãi trên mạng xã hội khi sở hữu vẻ độc lạ.


Mykhailo (21 tuổi) là một thợ xăm đến từ Berlin (Đức). Anh chàng thường đăng tải các clip giới thiệu hình xăm do chính mình hoàn thành lên kênh TikTok cá nhân, thu hút lượng lớn tương tác từ "giới yêu mực". 

Hình xăm hơn 22 triệu đồng bị chê xấu quắc - Ảnh 1.

Hình xăm mang tính trừu tượng của Mykhailo gây tranh cãi.

Hình xăm độc nhất kéo theo nhiều chê bai

Tuy nhiên, ở video đăng tải ngày 11-5 vừa qua, Mykhailo thực sự tạo nên một cuộc tranh luận không dừng xoay quanh hình xăm của một nam khách hàng. Theo đó, thiết kế trông giống như hai bông hoa mọc lên từ những nét vẽ nguệch ngoạc, xung quanh có nhiều đường kẻ đứt đoạn.

Tác phẩm trở thành đề tài "nhức nhối" ngay sau khi hoàn thiện. Với giá 900 euro (hơn 22 triệu đồng), nhiều người không ngại dành từ "xấu quắc" đối với hình xăm này. Số lượng "không thể tin nổi" được để lại ở phần bình luận cũng không ít. Thậm chí, có bình luận còn nhận được hàng ngàn "tim", như cách thể hiện sự đồng tình ý kiến. 

Không ít người còn chỉ trích Mykhailo đã tạo ra một hình xăm xứng đáng "đi xuống địa ngục".

Trao đổi với thợ xăm này, trang Insider được anh tiết lộ: "Hình xăm này có cảm hứng từ khái niệm 'tự do' và 'vẻ đẹp'. Tôi đã bổ sung cả tính cách của khách hàng vào thiết kế này". Anh cũng thừa nhận đã "nói quá" mức giá hình xăm trên, khi giá trị của nó chỉ khoảng 700-800 euro (từ 17-20 triệu đồng) để khiến video tăng tương tác. 

Tuy vậy, nam thợ xăm vẫn có nhiều người ủng hộ phong cách trừu tượng anh theo đuổi. Nhiều người nhận định, những nét vẽ có phần thô kệch, nguệch ngoạc này rất đặc trưng của Mykhailo, và giúp hình xăm mang tính "độc nhất", "cá nhân" hơn hẳn những hình xăm đại trà khác.

'Báo thủ' mèo béo 8,5kg khiến khổ chủ bị phạt Chàng trai chọn vợ tương lai: Không được cao dưới 1,68mChàng trai chọn vợ tương lai: Không được cao dưới 1,68m Ảnh vui 31-5: Chú ngựa chiến thắng cuộc đua nhờ cái lưỡiẢnh vui 31-5: Chú ngựa chiến thắng cuộc đua nhờ cái lưỡi
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm