Showbiz muôn màu

H’Hen Niê nhận quà đặc biệt trong ngày sinh nhật

HÀ TRÂM

Đăng lúc 15:14 | 15/05/2024

Hoa hậu H’Hen Niê bất ngờ được tổ chức sinh nhật đón tuổi mới cùng món quà đặc biệt do ê kíp của cô chuẩn bị.

Ngày 15-5 là sinh nhật hoa hậu H’Hen Niê. Những năm gần đây, H’Hen Niê chọn đón tuổi mới theo hướng không ồn ào và không chụp bộ ảnh kỷ niệm. 

Vì thế năm nay, ê kíp quyết định tặng H’Hen Niê món quà đặc biệt, chính là bộ ảnh sinh nhật dành cho cô.

H’Hen Niê nhận quà đặc biệt trong ngày sinh nhật- Ảnh 1.

Trước ngày sinh nhật ba ngày, H’Hen Niê có một buổi photoshoot cho dự án mới, ê kíp chọn thời điểm này để thực hiện kế hoạch của mình. 

Sau khi thay đổi outfit cho bối cảnh chụp ảnh tiếp theo, H’Hen Niê được ê kíp mời từ phòng trang điểm đi ra khu vực photoshoot.

Cô vẫn chưa biết mình đang bị “đánh lừa”, vừa đi ra vừa hát và bất ngờ được mọi người chúc mừng sinh nhật. 

Đến lúc này H’Hen Niê mới nhận ra là ê kíp đã chuẩn bị bánh kem và quà tặng cho cô, kèm theo một hộp quà “khổng lồ” chính là bối cảnh cho bộ ảnh sinh nhật, bên trong được trang trí tone màu hồng và có gương xung quanh.

H’Hen Niê nhận quà đặc biệt trong ngày sinh nhật- Ảnh 2.

H’Hen Niê nhận quà đặc biệt trong ngày sinh nhật- Ảnh 3.

Ngay sau đó, H’Hen Niê đi vào hộp quà khổng lồ và được nhiếp ảnh gia bấm nhanh vài kiểu ảnh kỷ niệm mừng sinh nhật, rồi sau đó mọi người trở lại với công việc và chụp ảnh cho dự án mới.

H’Hen Niê chia sẻ: “Năm nào ê kíp cũng hỏi Hen là muốn chụp ảnh mừng sinh nhật không, Hen nói thôi, đón sinh nhật bên gia đình và bạn bè là Hen vui rồi. Do vậy mà mấy năm nay sinh nhật Hen không có chụp bộ ảnh.

Năm nay ê kíp tự chuẩn bị sẵn mọi thứ và lên kế hoạch để Hen phải có hình mừng sinh nhật, làm Hen rất bất ngờ và xúc động. Cám ơn các anh chị đã luôn thương yêu và bên cạnh, lo lắng, quan tâm Hen”.

Dù bất ngờ nhưng H’Hen Niê nhanh chóng bước vào set chụp và tạo dáng nhanh để nhiếp ảnh gia không bị mất nhiều thời gian.

H’Hen Niê nhận quà đặc biệt trong ngày sinh nhật- Ảnh 4.

H’Hen Niê nhận quà đặc biệt trong ngày sinh nhật- Ảnh 5.

Bước sang tuổi mới, H’Hen Niê vẫn tiếp tục thực hiện các dự án cộng đồng về môi trường, sống xanh và giáo dục, qua đó lan toả, truyền cảm hứng sống tích cực cho các bạn trẻ. H’Hen Niê cũng chú trọng vào các dự án mang tính bền vững và thực hiện lâu dài.

Năm nay, H’Hen Niê đã trồng một hecta rừng tại Thanh Hoá hồi tháng 3. Cô cũng sẽ trồng một hecta rừng tại Đồng Nai vào cuối tháng 5 này. 

H’Hen Niê cũng bật mí trong năm 2024 cô sẽ triển khai xây thêm thư viện thân thiện, cùng với 07 thư viện thân thiện đã được trao trước đó.

Dược sĩ Tiến Dược sĩ Tiến 'đại náo' showbiz Việt Dàn sao quy tụ showcase ra mắt First EP của Hoàng Yến ChibiDàn sao quy tụ showcase ra mắt First EP của Hoàng Yến Chibi Rapper Datmaniac đổi album lấy rác?Rapper Datmaniac đổi album lấy rác?
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU