Showbiz muôn màu

Dược sĩ Tiến 'đại náo' showbiz Việt

HÀ TRÂM

Đăng lúc 09:18 | 15/05/2024

Chỉ một ngày sau khi công bố dự án Miss Universe hoành tráng, Dược sĩ Tiến Entertainment lại khiến netizen trầm trồ khi chính thức trình làng Trẻ concert - Lễ hội âm nhạc giải trí đa màu sắc dành cho sinh viên.

Chiều 14-5, Dược sĩ Tiến vừa có buổi công bố thông tin về Trẻ concert - Lễ hội âm nhạc giải trí đa màu sắc kết hợp với các workshop kỹ năng dành cho sinh viên.

Dược sĩ Tiến thông tin về Trẻ Concert - Lễ hội âm nhạc kết hợp với các workshop kỹ năng dành cho sinh viên

Dược sĩ Tiến thông tin về Trẻ Concert - Lễ hội âm nhạc kết hợp với các workshop kỹ năng dành cho sinh viên

Dược sĩ Tiến, hoa hậu Hương Giang tiếp tục "song kiếm hợp bích" 

Trẻ concert sẽ là nơi tạo cơ hội để sinh viên được phát triển tài năng, kết nối với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và chắp cánh đam mê hoạt động trong ngành công nghiệp giải trí. Chương trình sẽ trao tặng nhiều phần quà thiết thực cùng các suất học bổng khuyến học với tổng giá trị hơn 5 tỉ đồng.

Sự kiện diễn ra định kỳ vào hai ngày cuối tuần liên tiếp trong mỗi tháng tại các trường, bắt đầu từ 29 và 30-6 và kết thúc bằng đêm Gala dự kiến diễn ra vào ngày 11-1-2025. Chương trình do Dược sĩ Tiến cùng ca sĩ Hương Giang tổ chức.

Dược sĩ Tiến, Hương Giang sát cánh trong nhiều hoạt động nghệ thuật

Dược sĩ Tiến, Hương Giang sát cánh trong nhiều hoạt động nghệ thuật

Ngày đầu tiên là mô hình tổ hợp các workshop hướng dẫn các kỹ năng nghệ thuật, ngày tiếp theo được ghi dấu bằng một concert quy mô, nơi sinh viên có cơ hội tỏa sáng với tài năng của mình.

Đêm trình diễn của Trẻ concert được nhà sản xuất đầu tư hoành tráng từ sân khấu thời thượng, ánh sáng hiện đại, âm thanh đỉnh cao đến những bản mashup ấn tượng, những phần dàn dựng công phu.

Chương trình do Dược sĩ Tiến cùng ca sĩ Hương Giang tổ chức.

Chương trình do Dược sĩ Tiến cùng ca sĩ Hương Giang tổ chức.

Đặc biệt, không thể không nhắc đến phần thể hiện tài năng của chính các bạn sinh viên trong ngôi trường sẽ diễn ra Trẻ concert

Họ là những sinh viên được tuyển chọn dựa trên khả năng ca hát, tham gia huấn luyện để song ca cùng các ca sĩ đang được giới trẻ yêu thích như: Hoàng Tôn, Phạm Hồng Phước, Đức Phúc, Quốc Thiên, Nguyễn Trần Trung Quân, Erik.

Các nghệ sĩ tham gia Trẻ concert

Các nghệ sĩ tham gia Trẻ concert

Điểm độc đáo của mỗi đêm nhạc chính là sự xuất hiện của một nữ khách mời đặc biệt. Nữ nghệ sĩ này chắc chắn sẽ tạo nên nhiều điều bất ngờ ở mỗi đêm diễn của Trẻ concert.

Trẻ concert không chỉ là một chương trình âm nhạc đơn thuần, mà còn kết hợp thực hiện mô hình tổ hợp workshop trải rộng ở nhiều lĩnh vực nghệ thuật biểu diễn như dẫn chương trình, ca hát, diễn xuất, người mẫu, phát triển kỹ năng tư duy phản biện cùng sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Dàn nghệ sĩ tham gia workshop kỹ năng cho sinh viên.

Dàn nghệ sĩ tham gia workshop kỹ năng cho sinh viên.

Hoạt động workshop này sẽ được tổ chức vào ngày đầu tiên của Trẻ concert. Đây sẽ là nơi giao lưu của các bạn sinh viên và giúp các bạn có cơ hội học hỏi thêm nhiều kỹ năng ở các lĩnh vực nghệ thuật

Xuyên suốt hoạt động workshop, sinh viên sẽ được lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm và trực tiếp thị phạm từ các khách mời đặc biệt như: Nhà sản xuất Dược sĩ Tiến (kỹ năng tư duy phản biện, phát triển bản thân, định hướng tương lai), MC Trác Thúy Miêu - MC Liêu Hà Trinh (kỹ năng dẫn chương trình), NSND Kim Xuân - diễn viên Đại Nghĩa (kỹ năng diễn xuất), ca sĩ Ngọc Mai - ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân (kỹ năng ca hát), người mẫu Lê Thu Trang và người mẫu Như Vân (kỹ năng trình diễn thời trang).

Trẻ concert mong muốn tạo ra một sân chơi để sinh viên rèn luyện kỹ năng mềm, khuyến khích người trẻ dám mơ ước, dám thể hiện, dám tỏa sáng, khám phá nhiều khả năng hơn của bản thân.

Trẻ concert kỳ vọng đem đến tại mỗi điểm dừng chân còn là sự chắp cánh, nuôi dưỡng đam mê của thế hệ sinh viên. Tại mỗi concert, thương hiệu và ban tổ chức chương trình sẽ chọn ra 20 khán giả may mắn nhận được phần quà từ nhà tài trợ với trị giá 1.000.000 đồng hiện kim và gói sản phẩm chăm sóc da.

50 suất học bổng khuyến học có giá trị tiền mặt cũng sẽ được Acne Ceutics và các đơn vị đồng hành trao ngay trên sân khấu cho sinh viên tại điểm trường diễn ra sự kiện.

Sau khi chuỗi chương trình kết thúc, tại đêm diễn Gala, nhà sản xuất sẽ công bố 10 sinh viên được Acne Ceutics hỗ trợ học bổng toàn phần, có giá trị tại thời điểm nhận cho đến khi tốt nghiệp.

Thanh Hằng bức xúc Dược sĩ Tiến tạo "luật chơi" mà quên "luật nhân quả"Thanh Hằng bức xúc Dược sĩ Tiến tạo 'luật chơi' mà quên 'luật nhân quả' Miss Universe Vietnam 2024 công bố giải thưởng hấp dẫnMiss Universe Vietnam 2024 công bố giải thưởng hấp dẫn Ban tổ chức Miss Universe Vietnam nói gì khi bị hỏi thẳng về lùm xùm của Bùi Quỳnh HoaBan tổ chức Miss Universe Vietnam nói gì khi bị hỏi thẳng về lùm xùm của Bùi Quỳnh Hoa

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU