Showbiz muôn màu

H'Hen Niê lại 'dính phốt' mặc đầm nhái, lỗi tại ai?

TUỆ NHI

Đăng lúc 09:00 | 14/09/2022

Mẫu đầm trắng ánh vàng mà H'Hen Niê mặc chấm thi chung kết Miss Peace Vietnam đã bị cư dân mạng 'khui' chỉ là váy đầm nhái từ một nhà thiết kế nước ngoài.

Chiều 13-9, cư dân mạng tiếp tục xôn xao chuyền tay nhau những hình ảnh so sánh mẫu đầm mà hoa hậu H'Hen Niê mặc đi chấm thi Miss Peace Vietnam 2022 với một thiết kế đến từ nước ngoài.

Theo đó, nhiều ý kiến cho biết chiếc đầm nàng hậu Ê Đê mặc có nhiều điểm tương đồng với thiết kế của thương hiệu Fatima Fashion đến từ Iran. Rất nhiều tài khoản trên Instagram đã đặt hai chiếc đầm cạnh nhau để so sánh và đưa ra nhận định, H'Hen Niê đích thị đã mặc một chiếc váy nhái lại từ thương hiệu nước ngoài.

HHen Niê lại dính phốt mặc đầm nhái, lỗi tại ai? - Ảnh 1.

Chiếc đầm trắng đầy uy quyền cùng visual sắc sảo của H'Hen Niê trong chung kết Miss Peace Vietnam 2022

HHen Niê lại dính phốt mặc đầm nhái, lỗi tại ai? - Ảnh 2.

Hai mẫu đầm tương đồng chỉ khác phần tay áo của H'Hen Niê được thiết kế gọn gàng, dễ cử động

Nhìn hình ảnh so sánh, có thể thấy sự tương đồng giữa hai chiếc đầm. Được biết, chiếc đầm H'Hen Niê mặc của nhà thiết kế Linh San. Trong khi mẫu đầm được cho là bản gốc thuộc về thương hiệu đến từ Iran có tên Fatima Fashion. Mẫu đầm được đăng tải trên trang fanpage của thương hiệu từ đầu tháng 8 với dòng mô tả: "Huyền bí và tự hào".

Thương hiệu này còn đặc biệt ghim hình ảnh mẫu thiết kế lên phần đầu tiên trên kênh Instagram của mình. Ở dưới phần bình luận, một vài tài khoản Việt Nam đã để lại bình luận rằng chiếc đầm đã bị sao chép bởi hoa hậu H'Hen Niê.

HHen Niê lại dính phốt mặc đầm nhái, lỗi tại ai? - Ảnh 3.

Mẫu đầm của H'Hen Niê và mẫu thiết kế trên trang của thương hiệu thời trang Fatima, Iran

Người quản trị fanpage này đã để lại phản hồi xác nhận việc chiếc đầm bị đạo nhái thông qua hình ảnh mà nàng hậu Ê Đê đăng tải trên mạng xã hội. Phía thương hiệu này cũng phản hồi thêm rằng, phần chân váy trong cả hai mẫu thiết kế là tương đồng.

Đã tìm ra bản gốc của mẫu đầm nhưng netizen vẫn đang tranh luận khá xôm tụ. Nhiều ý kiến cũng chia sẻ rằng việc H'Hen Niê mặc đầm nhái đã là "chuyện thường ngày ở huyện" nên không quá bất ngờ. Có thể gọi H'Hen Niê là "hoa hậu đầm nhái" vì không thể đếm xuể những lần cô dính nghi án này.

Vậy nhưng, lần nào nàng hậu này cũng giữ im lặng để câu chuyện đạo nhái trang phục rơi vào quên lãng. Dẫu biết rằng nàng hậu cũng không thể hoàn toàn quyết định việc mặc thiết kế của ai và kiểu dáng ra sao, nhưng nếu sau mỗi sự cố, nàng hậu có sự nghiêm túc khi làm việc với các nhà thiết kế hơn thì ồn ào này có lẽ không thể tái diễn nhiều lần đến vậy.

Jack trở lại và gây tranh cãi đạo nhái sau 1 năm Jack trở lại và gây tranh cãi đạo nhái sau 1 năm 'tu thân' Mai Ngô lên tiếng về nghi án đạo nhái BTS trong MV Mai Ngô lên tiếng về nghi án đạo nhái BTS trong MV 'CML' mới ra mắt Đầm dạ hội của Miss Universe 2020 bị nghi đạo nhái Đầm dạ hội của Miss Universe 2020 bị nghi đạo nhái


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU