Showbiz muôn màu

Chết cười với màn ngơ người của Hari Won khi nghe hot TikToker Kiều Chi 'hát chay' tiếng Quảng

HÀ TRÂM

Đăng lúc 08:45 | 14/09/2022

Biểu cảm của Hari Won khi nghe hot TikToker Kiều Chi 'hát chay' tiếng Quảng Nam, hay màn đọ chiều cao của thủ môn Tấn Trường và MC Trường Giang đã khiến khán giả cười lặc lè khi xem 'Nhanh như chớp'.

Trong tập 6 Nhanh như chớp mùa 4 vừa lên sóng, 6 khách mời đã mang đến cho khán giả những phút giây thư giãn đầy bất ngờ và thú vị. 

Mở màn là sự xuất hiện của đội A với các thành viên: thủ môn Tấn Trường, ca sĩ Hồ Phi Nal và hot TikToker Phan Uyên Nhi. 

Chết cười với màn ngơ người của Hari Won khi nghe hot TikToker Kiều Chi hát chay tiếng Quảng - Ảnh 1.

Vừa xuất hiện, "ông chú thủ môn" Tấn Trường đã dìm MC Trường Giang và cả dàn thí sinh, nghệ sĩ về chiều cao

Chỉ vừa mới xuất hiện nhưng "ông chú thủ môn" Tấn Trường vẫn không quên cà khịa MC Trường Giang bằng cách đứng sát rạt để cho khán giả thấy sự chênh lệch về chiều cao, khiến "Mười Khó" Trường Giang "đuổi không kịp": "Đứng vừa thôi, đừng áp sát quá!".

Bên cạnh đó, đội B với các hot TikToker Phan Thị Kiều Chi, Phan Nguyễn Ca Ca cùng ca sĩ Tăng Duy Tân - chàng trai đang làm mưa làm gió với các bản hit trên mạng xã hội như một làn gió mới mang đến cho chương trình.

Chết cười với màn ngơ người của Hari Won khi nghe hot TikToker Kiều Chi hát chay tiếng Quảng - Ảnh 2.

Chủ nhân hit “Bên trên tầng lầu" cũng không quên hát live tặng khán giả một đoạn ca khúc “gây ám ảnh" với giai điệu viral.

Ở lượt chơi đầu tiên, thủ môn Tấn Trường và Tăng Duy Tân đã xung trận. Vì còn quá bỡ ngỡ với những câu hỏi "hack não" từ chương trình, cả hai đều dừng lại ở mức số 2 và tỉ số giữa hai đội là hòa nhau. 

Tiếp theo đó là cuộc tranh đấu giữa ca sĩ Nal và hot TikToker Phan Thị Kiều Chi. Ở lượt này, Nal chiếm ưu thế nhiều hơn bởi sự thông minh và may mắn khi trúng tủ "bộ đề" mang Nal lên đến mức 6.

Dù chỉ dừng lại ở mức số 2, cô nàng hot TikToker Phan Thị Kiều Chi đã "gây thương nhớ" khá nhiều cho cộng đồng mạng.

Có lẽ vòng thi cuối cùng là vòng thi hấp dẫn nhất bởi không ai nghĩ cô nàng dễ thương Phan Uyên Nhi có thể mang chiến thắng về cho đội khi đối thủ của cô là Phan Nguyễn Ca Ca cũng vô cùng đáng gờm.

Chết cười với màn ngơ người của Hari Won khi nghe hot TikToker Kiều Chi hát chay tiếng Quảng - Ảnh 3.

Cô nàng hot TikToker Phan Thị Kiều Chi có phần hồi hộp vì là lần đầu tiên đến với chương trình Nhanh như chớp nên cô chỉ dừng lại ở mức số 2, gây nhiều nuối tiếc cho đội B

Cuối cùng đội A với Tấn Trường, Hồ Phi Nal, Phan Uyên Nhi đã xuất sắc giành được tấm vé vào chung kết và bước vào vòng đặc biệt căng thẳng. 

Với câu hỏi: "Hãy kể 20 loại trái cây nhiều hạt trong vòng 60 giây", cả 3 đều "căng não" suy nghĩ và xuất sắc nhận được giải thưởng đặc biệt đầu tiên của mùa 4 Nhanh như chớp. Cô nàng Phan Uyên Nhi cũng không tin vào mắt mình khi phải công bố đến lần thứ 3 cô nàng mới tin và vui vẻ ăn mừng.

Trong tập này, với sự xuất hiện của 3 khách mời đến từ xứ Quảng, Nhanh như chớp bỗng chốc trở thành "lớp học tiếng Quảng" khiến ai cũng cười như nắc nẻ với học sinh không ai khác chính là cô nàng Hàn Quốc Hari Won.

Mặc dù chỉ mới được học nhưng Hari Won có vẻ tiếp thu rất nhanh bởi khi Trường Giang giải thích rằng từ "đa" có nghĩa là "đau" trong từ toàn dân, cô nàng đã áp dụng ngay và nói: "Vậy là ai đụng tới mình là mình kêu đa đa đa!" khiến cho Trường Giang vô cùng thích thú.

Nhanh như chớp bỗng chốc trở thành “lớp học tiếng Quảng" khiến ai cũng cười như nắc nẻ với học sinh không ai khác chính là cô nàng Hàn Quốc Hari Won

Đặc biệt, màn hát tiếng Quảng Nam của TikToker Kiều Chi khiến Hari Won như bị "đông lạnh" trong vài giây khiến khán giả không nhịn được cười. 

Hari Won tiết lộ Trấn Thành rất duy mỹ, cô phải ngày càng đẹp để làm vui lòng chồngHari Won tiết lộ Trấn Thành rất duy mỹ, cô phải ngày càng đẹp để làm vui lòng chồngGiọng hát Hari Won như thế nào sau chia sẻ bị liệt nửa mặt?Giọng hát Hari Won như thế nào sau chia sẻ bị liệt nửa mặt?Trường Giang bị Lê Dương Bảo Lâm Trường Giang bị Lê Dương Bảo Lâm 'hành hạ' vì thích hơn thua
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU