Showbiz muôn màu

Hết làm cô giáo, giúp việc nhà, Duy Khánh làm nhân viên salon tóc

DỪA LỬA

Đăng lúc 11:00 | 23/10/2022

Từng gây ấn tượng với nhiều vai diễn hài hước, một lần nữa Duy Khánh mang đến tiếng cười đáng suy ngẫm qua vai diễn mới là nhân viên salon tóc trong sitcom mới toanh ‘Tiệm tóc bất ổn’.

Hết làm cô giáo, giúp việc nhà, Duy Khánh làm nhân viên salon tóc - Ảnh 1.

Hình tượng mới của Duy Khánh trong sitcom "Tiệm tóc bất ổn" - Ảnh: NVCC

Tiếp nối thành công của sitcom Bà 5 Bống, Xóm Sân Si, diễn viên Duy Khánh ZhouZhou tiếp tục gây chú ý với vai diễn mới - Thắm Vjp trong sitcom Tiệm tóc bất ổn vừa được công chiếu tập đầu tiên.

Tiệm tóc bất ổn đánh dấu sự trở lại của Duy Khánh sau một thời gian chững lại do ảnh hưởng của dịch bệnh. Kịch bản này được anh và ê kíp dành hơn nửa năm đầu tư từ khâu lên ý tưởng đến bấm máy và hậu kỳ. Neko Lê đảm nhận vai trò đạo diễn.

Sitcom có sự tham gia của các diễn viên như: Duy Khánh, Puka, Ngọc Phước, Phát La, Đại Nghĩa, Phi Thanh Vân, Minh Tú, Huỳnh Lập, Duy Khương cùng các diễn viên trẻ như: Long Chun, Kus, Hồng Đào, Giỏi Lee…

Hết làm cô giáo, giúp việc nhà, Duy Khánh làm nhân viên salon tóc - Ảnh 2.

Sitcom quy tụ dàn diễn viên đình đám

Tiệm tóc bất ổn kể về hành trình từ quê lên phố của Mỹ Thắm (Thắm Vjp) với mục tiêu cao cả là "giải cứu" chị Hai Mỹ Thìn. Tuy nhiên vì muốn giúp đỡ mọi người, cô vô tình gây nên không ít rắc rối dở khóc dở cười.

Trong tập 1 của Tiệm tóc bất ổn, Đại Nghĩa, Duy Khánh ZhouZhou, Puka, Phát La, Ngọc Phước, khách mời Phi Thanh Vân xuất hiện mang đến không ít tình huống bất ngờ và thú vị cho khán giả.

Trong đó, "hú hồn" nhất là diễn viên Đại Nghĩa "tung chiêu" một mình cân cả hai vai vừa làm cha và vừa làm mẹ. Dù đóng hai vai cùng lúc nhưng chàng diễn viên đa tài này vừa tung hứng vừa đối đáp thể hiện được nét tính cách riêng biệt của từng nhân vật.

Hết làm cô giáo, giúp việc nhà, Duy Khánh làm nhân viên salon tóc - Ảnh 3.

Đại Nghĩa vừa vào vai cha vừa vào vai mẹ của Duy Khánh

Hành trình của Thắm (Duy Khánh) được cô hàng xóm gửi tặng một cây vàng để làm lộ phí đi đường ngay từ đầu đã éo le. Vừa lên đến thành phố, Thắm lọt vào đám tang của một gia đình nhưng do vô duyên, cô nàng nhận "hậu quả" bầm tím mặt. 

Sau đó, cô cũng tìm đến salon tóc của chị gái và nhiều tình huống hiểu lầm xảy ra làm rộn chuyện cả salon...

Tập 1 của series Tiệm tóc bất ổn sau khi lên sóng đã nhận về nhiều phản hồi tích cực bởi các mảng miếng rất bắt trend, hài hước và mang tính giải trí vui vẻ, tưng bừng.

Hết làm cô giáo, giúp việc nhà, Duy Khánh làm nhân viên salon tóc - Ảnh 4.

Diễn viên Đại Nghĩa gây chú ý với người xem

Hết làm cô giáo, giúp việc nhà, Duy Khánh làm nhân viên salon tóc - Ảnh 5.

Puka làm chị Hai của Duy Khánh

Hết làm cô giáo, giúp việc nhà, Duy Khánh làm nhân viên salon tóc - Ảnh 6.

Phi Thanh Vân vào vai khách mời "không có gì ngoài vàng"

Duy Khánh Duy Khánh 'khai' xin thử món của đội thắng khi dẫn Đẳng cấp thực khách Duy Khánh hú vía khi gặp sự cố trang phục tại sự kiện Duy Khánh hú vía khi gặp sự cố trang phục tại sự kiện Duy Khánh bị đồn qua đời; Cao Minh Đạt vào vai diễn Duy Khánh bị đồn qua đời; Cao Minh Đạt vào vai diễn 'thủ đoạn' trong phim mới
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU