Showbiz muôn màu

Diễn viên hài Xuân Bắc làm giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2022

DỪA LỬA

Đăng lúc 16:06 | 22/10/2022

Khán giả bất ngờ và thích thú khi ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2022 công bố dàn giám khảo cuộc thi năm nay có nghệ sĩ hài Xuân Bắc. Anh được xem là nghệ sĩ đa năng và thành công trên nhiều lĩnh vực trong thời gian qua.

Diễn viên hài Xuân Bắc làm giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2022 - Ảnh 1.

Dàn ban giám khảo cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam 2022" - Ảnh: NVCC

Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 vừa công bố ban giám khảo cuộc thi gồm những gương mặt uy tín và cả những hoa hậu sẽ đảm nhận vai trò cầm cân nảy mực cho cuộc thi hoa hậu có tuổi đời lâu nhất tại Việt Nam.

Ban giám khảo gồm: nhà báo Lê Xuân Sơn - tổng biên tập báo Tiền Phong, trưởng ban tổ chức, trưởng ban giám khảo; nhà thơ Trần Hữu Việt - trưởng ban nhà văn trẻ Hội Nhà văn Việt Nam, phó trưởng ban giám khảo; diễn viên Xuân Bắc - giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, phó trưởng ban giám khảo; nhà thiết kế Lê Thanh Hòa; á hậu Nguyễn Thụy Vân; hoa hậu Trần Tiểu Vy và hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc.

Theo ban tổ chức, dàn giám khảo này sẽ chấm thi xuyên suốt các vòng thi Hoa hậu Việt Nam năm nay. Dàn ban giám khảo này được đánh giá đa dạng, có sự kết hợp của những nhân vật có nhiều kinh nghiệm trong tổ chức, chấm thi các cuộc thi người đẹp.

Diễn viên hài Xuân Bắc và hai gương mặt trẻ nổi bật là hoa hậu Tiểu Vy và hoa hậu Bảo Ngọc hứa hẹn mang lại màu sắc tươi mới cho cuộc thi năm nay.

Diễn viên hài Xuân Bắc làm giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2022 - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Xuân Bắc

Xuân Bắc - giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam - là một diễn viên đa tài, nổi tiếng, anh có thâm niên làm giám khảo cho các cuộc thi lớn trong nước. Dù bận rộn trong những tháng cuối năm nhưng khi được lời mời làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, anh đồng ý tham gia cuộc thi.

Kể từ khi đăng quang đến nay, hoa hậu Tiểu Vy để lại nhiều dấu ấn khi dám thử sức mình ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Cô cũng từng làm giám kháo một số cuộc thi hoa hậu.

Dù đăng quang Hoa hậu Liên lục địa 2022 khi tuổi đời còn khá trẻ, nhưng với tri thức và sự tự tin đã thể hiện, Bảo Ngọc sẽ là nhân tố mới với những hiệu ứng rất tích cực cho ban giám khảo cuộc thi năm nay.

Vòng sơ khảo khu vực phía Nam diễn tại TP.HCM ngày 22-10. Sau đó, ngày 23-10, vòng sơ khảo khu vực phía Bắc sẽ diễn ra tại Hà Nội.

Diễn viên hài Xuân Bắc làm giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2022 - Ảnh 3.

Á hậu Thụy Vân

Diễn viên hài Xuân Bắc làm giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2022 - Ảnh 4.

Hoa hậu Bảo Ngọc

Diễn viên hài Xuân Bắc làm giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2022 - Ảnh 5.

Hoa hậu Tiểu Vy

Diễn viên hài Xuân Bắc làm giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2022 - Ảnh 6.

Nhà thiết kế Lê Thanh Hòa

Ngọc Châu, Kim Duyên Ngọc Châu, Kim Duyên 'chốt sổ' ghế nóng Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2022 Hương Ly - Hoàng Phương hội ngộ sau Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Hương Ly - Hoàng Phương hội ngộ sau Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022: Đánh giá cao tiêu chí Người đẹp nhân ái Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022: Đánh giá cao tiêu chí Người đẹp nhân ái
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU