Giải trí

'Hết hồn' với tiếng hát của hoa hậu Khánh Vân luôn nè!!!

DỪA LỬA

Đăng lúc 08:00 | 22/07/2022

Khánh Vân khiến khán giả bất ngờ với giọng hát ngọt, cuốn hút. Liệu rằng người đẹp có lấn sân sang ca hát như nhiều người đẹp khác khi mà sau khi kết thúc nhiệm kỳ cô muốn phát huy các năng khiếu của mình. Ca hát cũng là sở thích của cô.

Khánh Vân hát "Yêu em dài lâu" - Video: DỪA LỬA

Trong buổi gặp gỡ truyền thông vào chiều 21-7, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân bất ngờ... mắc hát. Cô chọn ca khúc Yêu em dài lâu với mong muốn tiếp tục nhận được tình cảm của người hâm mộ và báo giới. 

Vì... "mắc hát" nên cô nàng không chỉ hát một bài mà còn mời một vài phóng viên cùng song ca với mình. Bên cạnh đó, nàng hậu cũng tiết lộ mong muốn làm các chương trình về talkshow, huấn luyện các người đẹp tiềm năng... sau khi hết nhiệm kỳ hoa hậu. 

Còn ca hát thì người đẹp đùa rằng vài bữa sẽ làm mini show rồi live show cho... sướng! Biết đâu lời bông đùa thành sự thật đó nha!

Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ: Khánh Vân Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ: Khánh Vân 'mắc lỗi', thí sinh vấp váy Khánh Vân và Nam Em được khen vì cùng làm một hành động này Khánh Vân và Nam Em được khen vì cùng làm một hành động này HH Khánh Vân thách HH Khánh Vân thách 'gái đẹp' Hải Triều đi catwalk tại AVNIFW 2022
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Giải trí