Showbiz muôn màu

Vừa hết nhiệm kỳ, hoa hậu Khánh Vân tung chiêu làm doanh nhân quyền lực

VƯỜN KHOAI

Đăng lúc 20:52 | 21/07/2022

Kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam, hoa hậu Khánh Vân công bố dự án đầu tiên trong chuỗi kế hoạch 2022 trong bộ ảnh hé lộ hình tượng nữ doanh nhân quyền lực.

Vừa hết nhiệm kỳ, hoa hậu Khánh Vân tung chiêu làm doanh nhân quyền lực - Ảnh 1.

Hoa hậu Khánh Vân quyền lực trong vai trò nữ doanh nhân

Hoa hậu Khánh Vân đánh dấu cột mốc mới với Khánh Vân Entertainment. Đây là bước đi tiếp theo của Khánh Vân sau khi khép lại nhiệm kỳ. Nhưng cô cho biết vẫn song hành với những ước mơ đang và sẽ thực hiện.

Khánh Vân nói: "Khánh Vân Entertainment là tâm huyết của Vân. Sự khởi đầu bao giờ cũng nhiều khó khăn, thử thách nhưng hơn bao giờ hết, Vân tin rằng hành trình này sẽ cho Vân những trải nghiệm mới để tiếp nối câu chuyện của tuổi trẻ. Cùng Vân trên hành trình mới này còn có team của Vân, gia đình, bạn bè và khán giả".

Khánh Vân chia sẻ vai trò mới trong dự án mới vào chiều 21-7- Video: DỪA LỬA

Nàng hậu khẳng định, Khánh Vân Entertainment giống như chiếc chìa khoá để mở ra những dự án khác trong chuỗi kế hoạch 2022 của mình.

Hoa hậu Khánh Vân vừa thực hiện bộ ảnh thể hiện hình ảnh mới của Khánh Vân trong thời gian tới là một nữ doanh nhân hứa hẹn nhiều điều bất ngờ.

Vừa hết nhiệm kỳ, hoa hậu Khánh Vân tung chiêu làm doanh nhân quyền lực - Ảnh 3.

Khánh Vân tung bộ ảnh mới nhân ra mắt Khánh Vân Entertainment

Bộ ảnh thực hiện có ý tưởng đối lập với gam màu trắng đen đối lập, thể hiện hai mặt tính cách của một người lãnh đạo. Với tone trang phục vest trắng, Khánh Vân chọn son môi đỏ đậm và tóc xoăn, gợi đến hình ảnh nữ doanh nhân hiện đại, tự tin, như câu slogan mà cô từng chia sẻ trước đó "tự tin với lựa chọn của chính mình".

Tone trang phục vest đen kết hợp cà vạt, Khánh Vân mang đến thông điệp về nữ quyền trong thời đại mới "Dù ở vai trò nào, phụ nữ vẫn có thể làm tốt nếu như có sự quyết tâm, đam mê và không ngừng chinh phục".

Khánh Vân cho biết cô cũng từng đắn đo trước khi quyết định trở thành nữ doanh nhân, nhưng với cô, phải thực hiện thì ước mơ mới trở thành sự thật bên cạnh những hoạt động cộng đồng, xã hội và giải trí.

Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ: Khánh Vân "mắc lỗi", thí sinh vấp váy Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ: Khánh Vân 'mắc lỗi', thí sinh vấp váy HH Khánh Vân thách "gái đẹp" Hải Triều đi catwalk tại AVNIFW 2022 HH Khánh Vân thách 'gái đẹp' Hải Triều đi catwalk tại AVNIFW 2022 Hoa hậu Khánh Vân, Đỗ Thị Hà "dẫn" 30 mẫu nhí lên sàn runway Hoa hậu Khánh Vân, Đỗ Thị Hà 'dẫn' 30 mẫu nhí lên sàn runway
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU