Showbiz muôn màu

Hé lộ cát sê của Dương Tử và Hứa Khải trong ‘Thừa hoan ký'

THÚY MINH

Đăng lúc 12:28 | 20/04/2024

Mức độ nổi tiếng tăng vọt, liên tiếp đứng đầu danh sách các bộ phim có rating cao đã giúp 'Thừa hoan ký' trở thành phim hot trong tháng 4 của màn ảnh Hoa ngữ.

Với các bộ phim được yêu thích thì không những chuyện phim mà hậu trường, cát sê của diễn viên... đều trở thành tâm điểm chú ý và thảo luận sôi nổi ở khắp diễn đàn mạng xã hội. Thừa hoan ký qua diễn xuất của Dương Tử và Hứa Khải cũng không ngoại lệ.

Dàn diễn viên Thừa hoan ký

Dàn diễn viên Thừa hoan ký

"Hết hồn" với cát sê trăm tỉ của Dương Tử và Hứa Khải trong Thừa hoan ký

Mới đây, trang QQ đã thu hút sự chú ý mạnh mẽ từ “mọt phim" khi hé lộ mức cát sê của dàn diễn viên Thừa hoan ký. Theo đó, Dương Tử đứng đầu danh sách với mức thù lao lên đến 50 triệu NDT (175 tỉ đồng).

Thoạt nhìn, mức lương của Dương Tử có vẻ hơi "trên trời" nhưng đối chiếu với sự nổi tiếng của Dương Tử, đặc biệt là thành tích mà cô đạt được trong những năm gần đây, rõ ràng Dương Tử rất xứng đáng với mức lương này!

Nữ diễn viên Dương Tử

Nữ diễn viên Dương Tử

Sau khi Trường tương tư trở nên nổi tiếng, khả năng dẫn dắt phim truyền hình và thu hút lượng truy cập của Dương Tử đã đạt đến một đỉnh cao mới. Những bộ phim truyền hình có nữ diễn viên sinh năm 1992 tham gia sẽ có đủ độ nổi tiếng và đảm bảo ăn khách!

Vì thế, với Thừa hoan ký, việc Dương Tử nhận được mức lương như vậy có lẽ là điều đương nhiên! Suy cho cùng, nếu nữ chính của Thừa hoan ký không phải là Dương Tử thì bộ phim chưa chắc sẽ đạt được kết quả và sự phổ biến như hiện nay. Điều này có thể là do sức hút và sức mạnh cá nhân mà nữ diễn viên sinh năm 1992 xây dựng suốt nhiều năm qua.

Nam diễn viên Hứa Khải

Nam diễn viên Hứa Khải

Sở hữu gương mặt điển trai, sự nổi tiếng cũng như diễn xuất ngày một tiến bộ, thù lao của Hứa Khải trong Thừa hoan ký đạt mốc 20 triệu NDT (hơn 70 tỉ đồng) cũng là điều dễ hiểu.

Diễn viên Trương Diệu

Diễn viên Trương Diệu

Tiếp theo là Trương Diệu - người đảm nhiệm vai Mạch Thừa Tào - đã nhận mức thù lao 5 triệu NDT (hơn 17 tỉ đồng). Con số này có thể rất phù hợp với độ nổi tiếng và địa vị nổi tiếng hiện tại của Trương Diệu.

Suy cho cùng, dù Trương Diệu có cả ngoại hình lẫn kỹ năng diễn xuất nhưng độ nổi tiếng của anh chỉ ở mức tầm trung. Bên cạnh đó, tỉ lệ cảnh quay của Trương Diệu trong Thừa hoan ký cũng không quá nhiều.

Nữ diễn viên Hà Trại Phi

Nữ diễn viên Hà Trại Phi

Hà Trại Phi vai Lưu Uyển Ngọc chỉ nhận được 2 triệu NDT (hơn 7 tỉ đồng) tiền lương cho vai diễn trong Thừa hoan ký. Dù được đánh giá cao về diễn xuất nhưng mức lương của nữ diễn viên gạo cội họ Hà chỉ bằng 1/25 so với nữ chính Dương Tử. Đây chắc chắn là một điều rất đáng ngạc nhiên đối với những "mọt phim hoa ngữ" lâu năm.

Khoảng cách thù lao quá lớn giữa Hà Trại Phi và Dương Tử, Hứa Khải cũng những diễn viên khác đã thể hiện rõ ràng quy luật "lưu lượng là vua" trong ngành điện ảnh và truyền hình của Trung Quốc hiện nay.

Đặc biệt đối với một bộ phim truyền hình đô thị, tập trung vào yếu tố tình cảm thì sức hút về lưu lượng của Hà Trại Phi rõ ràng là không bằng hai nhân vật chính.

Thừa hoan ký quả là một bộ phim truyền hình được sản xuất ở cấp độ S+ (top phim trọng điểm, luôn được chú trọng về kịch bản, bối cảnh và đặc biệt là dàn diễn viên) thì thù lao của một số diễn viên chính, đặc biệt là Dương Tử và Từ Khải, chắc chắn là rất cao!

Trấn Thành ‘chơi chữ’ ngờ đâu lại mắc lỗi sai tai hạiTrấn Thành ‘chơi chữ’ ngờ đâu lại mắc lỗi sai tai hại Hoa hậu Nga 2017 sang Việt Nam, mặc áo dài chọn Hoa hậu Doanh nhân quốc tếHoa hậu Nga 2017 sang Việt Nam, mặc áo dài chọn Hoa hậu Doanh nhân quốc tế Hồ Bích Trâm bất ngờ thông báo mang thai lần 2, săn “rồng vàng” thành côngHồ Bích Trâm bất ngờ thông báo mang thai lần 2, săn “rồng vàng” thành công
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU