Showbiz muôn màu

Hề hước như chọn người đẹp dự thi hoa hậu bằng tú cầu ở Đài Loan

TUỆ NHI

Đăng lúc 09:59 | 29/12/2022

Với loạt tiêu chí chẳng giống ai, cuộc thi tuyển chọn đại diện Đài Loan thi đấu trường nhan sắc thế giới bằng cách tung... tú cầu gây tranh luận sôi nổi.

Ngày 27-12, nhiều trang tin đất nước tỉ dân đưa tin về cuộc thi tuyển chọn đại diện nhan sắc Đài Loan dự thi hoa hậu gây chú ý. Theo đó, Hiệp hội Văn hóa Ma Lâm có trụ sở ở Đài Trung tổ chức cuộc tuyển chọn đại diện sắc đẹp đi thi quốc tế.

Hề hước như chọn người đẹp dự thi hoa hậu bằng tú cầu ở Đài Loan - Ảnh 1.

Sự kiện chọn người đẹp bằng màn tung tú cầu ở Đài Loan gây sốc

Thí sinh Hoa hậu Hong Kong mặc Thí sinh Hoa hậu Hong Kong mặc 'áo tắm tí hon' để trả lời ứng xử

Đến hẹn lại lên, cuộc thi Hoa hậu Hong Kong năm nay tiếp tục gây bão dư luận vì màn chơi bạo: Thí sinh mặc áo tắm trong lúc thi ứng xử!

Theo đó, tất cả nam/nữ tuổi dưới 65 có nét đẹp thanh lịch, quyến rũ đều có thể dự thi. Ngoài ra, ban tổ chức cũng chấp nhận cho cả người đã kết hôn ứng tuyển. Những tiêu chí gần như chỉ mang tính hình thức này còn được thể hiện đậm nét hơn qua cách thức tuyển chọn bằng việc chụp tú cầu cho cả ba vòng: sơ khảo, bán kết và chung kết.

Cuộc tuyển chọn này được truyền thông Trung Quốc gọi với cái tên: "Sự kiện tung tú cầu chọn đại diện nhan sắc Đài Loan" gây bàn tán xôn xao về thể lệ "có một không hai" này. 

Trả lời báo chí, Ngô Kiến Tông - đại diện đơn vị tổ chức - cho biết việc tuyển chọn thí sinh hoa hậu này phá vỡ các tiêu chí vốn có trong lịch sử thi sắc đẹp. Tuy vậy, mục đích của sự kiện là để tôn vinh vẻ đẹp bên trong của người phụ nữ xứ Đài, kêu gọi họ biết yêu bản thân nhiều hơn.

Hề hước như chọn người đẹp dự thi hoa hậu bằng tú cầu ở Đài Loan - Ảnh 3.

3 cô gái và 2 chàng trai đã may mắn bắt được tú cầu và trở thành đại diện nhan sắc Đài Loan

Mặc kệ những phản ứng, sự chê cười của dư luận, sự kiện đã nhanh chóng chọn ra được nhiều ứng viên để tham gia 25 cuộc thi sắc đẹp khác nhau vào năm 2023. 

Trong đó có 3 gương mặt tiêu biểu, gồm: Trần Gia Bội là đại diện Đài Loan dự thi Hoa hậu châu Á, Dương Giai Dĩnh dự thi Thể hình quốc tế dành cho nữ, Cao Mạn Dung dự thi Hoa hậu Du lịch thế giới và Hoa hậu Gợi cảm Ấn Độ.

Sau khi truyền thông rầm rộ đưa tin, hoạt động của Hiệp hội Văn hóa Ma Lâm bị nghi vấn chiêu trò để gây chú ý vì chỉ được phân bổ thí sinh đến các cuộc thi sắc đẹp quốc tế kém tiếng. 

Nguyễn Quang Dũng xin phép bạn gái làm giám khảo cuộc thi sắc đẹp Nguyễn Quang Dũng xin phép bạn gái làm giám khảo cuộc thi sắc đẹp Mẫu Tây bị ném đá vì nhan sắc đẹp ảo diệu như sản phẩm AI Mẫu Tây bị ném đá vì nhan sắc đẹp ảo diệu như sản phẩm AI Hậu trường hài hước cảnh tai nạn của Song Joong Ki trong Hậu trường hài hước cảnh tai nạn của Song Joong Ki trong 'Reborn Rich'

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU