Showbiz muôn màu

Hậu trường 'Người giữ thời gian' của Mỹ Tâm có gì khiến fan thích mê

DỪA LỬA

Đăng lúc 14:50 | 11/03/2023

Ca sĩ Mỹ Tâm vừa tung trailer bộ phim tài liệu chiếu rạp đầu tiên của cô mang tên 'Người giữ thời gian'. Fan xúc động và chờ đợi ngày phim ra mắt.

Hậu trường Người giữ thời gian của Mỹ Tâm có gì khiến fan thích mê - Ảnh 1.

Mỹ Tâm trong live show "Tri âm" - Ảnh: NVCC

Sau khi công bố phim tài liệu đầu tiên sẽ chiếu rạp vào đầu tháng 4-2023, Mỹ Tâm khiến khán giả đứng ngồi không yên trông nhanh đến ngày công chiếu phim Người giữ thời gian.

Mới đây, Mỹ Tâm tung trailer gần 2 phút kể lại những lần bị chấn thương, sự lo lắng buộc phải hủy show do dịch bệnh COVID-19 và cả những giọt nước mắt…

Cùng đó là những thước phim đời thường sống động quay lại trong quá trình Mỹ Tâm thực hiện live show Tri âm chưa từng được công bố.

Trailer phim "Người giữ thời gian" - Nguồn: YouTube Mỹ Tâm

Có thể nói, Tri âm là live show cá nhân thành công nhất trong suốt quá trình hoạt động nghệ thuật của Mỹ Tâm. Live show này cũng đã mang đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc.

Mỹ Tâm cho biết bộ phim Người giữ thời gian được cô và ê kíp đầu tư sản xuất chỉn chu với chất lượng hình ảnh và âm thanh đạt chuẩn, hứa hẹn truyền cảm hứng tích cực đến khán giả cùng nguồn năng lượng mới.

Đến với bộ phim này, khán giả sẽ được sống lại những cảm xúc đặc biệt về hành trình thanh xuân của Mỹ Tâm và của chính mình đâu đó trong phim này.

Tất cả những khó khăn, giọt nước mắt hay cảm xúc thăng hoa... sẽ được cô ca sĩ "Họa mi tóc nâu" khắc họa một cách chân thực nhất.

Bộ phim Người giữ thời gian sẽ khởi chiếu tại tất cả các rạp trên toàn quốc từ ngày 8-4.

Một số hình ảnh trong live show Tri âm của Mỹ Tâm:

Hậu trường Người giữ thời gian của Mỹ Tâm có gì khiến fan thích mê - Ảnh 4.
Hậu trường Người giữ thời gian của Mỹ Tâm có gì khiến fan thích mê - Ảnh 5.
Hậu trường Người giữ thời gian của Mỹ Tâm có gì khiến fan thích mê - Ảnh 6.
Hậu trường Người giữ thời gian của Mỹ Tâm có gì khiến fan thích mê - Ảnh 7.
Hậu trường Người giữ thời gian của Mỹ Tâm có gì khiến fan thích mê - Ảnh 8.
8-3, Mỹ Tâm hé lộ ngày phát hành phim tài liệu 8-3, Mỹ Tâm hé lộ ngày phát hành phim tài liệu 'Người giữ thời gian' Mỹ Tâm phủ nhận bầu bí cưới xin, vẫn miệt mài với công việc qua bộ phim Tri âm sắp ra mắtMỹ Tâm phủ nhận bầu bí cưới xin, vẫn miệt mài với công việc qua bộ phim Tri âm sắp ra mắt Mỹ Tâm phủ nhận tin lấy chồng, dự kiến ra mắt phim Mỹ Tâm phủ nhận tin lấy chồng, dự kiến ra mắt phim 'Tri âm'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU