Showbiz muôn màu

8-3, Mỹ Tâm hé lộ ngày phát hành phim tài liệu 'Người giữ thời gian'

TUỆ NHI

Đăng lúc 22:08 | 08/03/2023

Phim tài liệu đầu tiên về sự nghiệp của Mỹ Tâm mang tên 'Người giữ thời gian' tái hiện và đưa khán giả trở lại những cảm xúc đặc biệt nhất trong live show Tri âm.

Live show Tri âm của Mỹ Tâm được nhận định là live show cá nhân tại sân vận động thành công nhất trong lịch sử. 

Hai đêm diễn tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội quy tụ gần 60.000 khán giả với hàng chục tiết mục đỉnh cao, do chính Mỹ Tâm và ê kíp dàn dựng công phu trong hơn 2 năm đã mang lại những cảm xúc không thể quên đối với người hâm mộ. 

8-3, Mỹ Tâm hé lộ ngày phát hành phim tài liệu Người giữ thời gian - Ảnh 1.

Mỹ Tâm và những khoảnh khắc khó quên trong live show để đời - Tri âm

Sau live show này, có thể sẽ mất nhiều năm để những khán giả đã yêu quý và dõi theo Mỹ Tâm trong hơn 20 năm qua mới có cơ hội quay trở lại những khoảnh khắc giao thoa giữa âm nhạc và những kỷ niệm đẹp gắn liền với suốt quãng đời thanh xuân của mình.

Và vào ngày 8-4-2023 tới đây, Mỹ Tâm sẽ đưa tất cả khán giả của mình cùng trở lại những cảm xúc đặc biệt nhất về hành trình thanh xuân qua bộ phim tài liệu đầu tiên của mình được mang tên Người giữ thời gian

Đây là một bộ phim được kể bằng những hình ảnh chân thực và vô cùng quý giá được quay lại trong suốt quá trình Mỹ Tâm thực hiện Tri âm - một live show cá nhân thành công nhất trong lịch sử. 

Những giọt nước mắt, những lần chấn thương, hay sự lo lắng khi đứng trước quyết định phải hủy show trong đại dịch COVID cùng với những thước phim đời thường sống động chưa từng được công bố... Tất cả sẽ được chính "Họa mi tóc nâu" phác họa một cách chân thực nhất để trình chiếu đến khán giả.

8-3, Mỹ Tâm hé lộ ngày phát hành phim tài liệu Người giữ thời gian - Ảnh 3.

Người xem cùng Mỹ Tâm "du hành" lại trong những khoảnh khắc thăng hoa cùng âm nhạc

8-3, Mỹ Tâm hé lộ ngày phát hành phim tài liệu Người giữ thời gian - Ảnh 4.

Và những bí mật phía sau hậu trường, những chấn thương, giọt nước mắt suốt 2 năm để làm nên Tri âm

Khán giả sẽ một lần nữa được chìm đắm trong những cung bậc cảm xúc của tuổi thanh xuân cùng với Mỹ Tâm trong Người giữ thời gian - live show âm nhạc lịch sử của Việt Nam trong 2 năm qua. 

Vợ chồng Harry và Meghan tiếp tục gây bão với loạt tiết lộ trong phim tài liệuVợ chồng Harry và Meghan tiếp tục gây bão với loạt tiết lộ trong phim tài liệu Khán giả đòi đổi phim tài liệu về Harry và Meghan thành phim hài giả tưởngKhán giả đòi đổi phim tài liệu về Harry và Meghan thành phim hài giả tưởng Phản ứng của Britney Spears khi xem loạt phim tài liệu về mìnhPhản ứng của Britney Spears khi xem loạt phim tài liệu về mình
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU