Showbiz muôn màu

Hari Won đến Đại học Sư phạm TP.HCM làm MC chương trình đố vui cho đài Hàn Quốc

HÀ TRÂM

Đăng lúc 11:03 | 20/11/2023

Mới đây, Hari Won bất ngờ xuất hiện trên Woorimal Battle - chương trình truyền hình nổi tiếng Hàn Quốc được phát sóng trên Đài KBS.

Woorimal Battle (우리말 겨루기) là một chương trình truyền hình đố vui lâu đời tại xứ kim chi. Show đã bắt đầu quay từ năm 2003 và nội dung chủ yếu là câu hỏi về những vấn đề trong cuộc sống liên quan đến tiếng Hàn.

Mới đây, Woorimal Battle bất ngờ đến Trường đại học Sư phạm TP.HCM (Việt Nam) ghi hình một tập với sự tham gia của Hari Won. Trong chương trình, Hari Won đảm nhận vai trò “cầu nối ngôn ngữ Hàn - Việt”.

Hari Won được mời làm MC đặc biệt trên show Hàn

Hari Won nổi bật khi làm MC cho đài Hàn Quốc - Ảnh 1.

Hari Won là người phụ trách vai trò phá vỡ hàng rào ngôn ngữ giữa ê kíp Woorimal Battle và các sinh viên Việt Nam.

Hari Won là người phụ trách vai trò phá vỡ hàng rào ngôn ngữ giữa ê kíp Woorimal Battle và các sinh viên Việt Nam.

Trong nhiều tình huống, chủ nhân hit Anh cứ đi đi dịch sang tiếng Hàn các chia sẻ của những sinh viên Việt Nam. Đồng thời, Hari Won cũng giúp sinh viên Việt Nam hiểu hơn các câu hỏi tiếng Hàn mà phía chương trình đưa ra.

“Tôi dịch tiếng Hàn sang cho ê kíp và nói tiếng Việt cho những bạn sinh viên nghe”, Hari Won kể lại quá trình cô giúp đôi bên “rút ngắn khoảng cách ngôn ngữ” trong show Woorimal Battle. “Phía chương trình bảo rất bất ngờ khi tôi làm tốt hơn họ mong đợi”, Hari Won chia sẻ.

Đối với Hari Won, việc được xuất hiện trong chương trình là một trải nghiệm khó quên

Đối với Hari Won, việc được xuất hiện trong chương trình là một trải nghiệm khó quên

Woorimal Battle chỉ mất một ngày ghi hình tại Trường đại học Sư phạm TP.HCM. Tuy nhiên, đối với Hari Won, việc được xuất hiện trên là một trải nghiệm khó quên. Bởi thông qua chương trình Hàn Quốc này, cô có cơ hội được hiểu hơn và hòa mình vào sự giao thoa văn hóa đầy ý nghĩa giữa Hàn Quốc và Việt Nam ngày nay.

Đặc biệt, cơ duyên đưa Hari Won đến Woorimal Battle khá vô tình. Nữ ca sĩ, diễn viên kể lại: “Ban đầu, bên ê kíp chương trình ở Hàn Quốc gửi email mời tôi xuất hiện. Theo họ, tôi là một trường hợp khá độc đáo, vừa là một người Hàn - Việt nói được cả hai ngôn ngữ và vừa là một nghệ sĩ. Hình tượng của tôi cũng khá tốt nữa. Tôi và phía show nhanh chóng đi đến thống nhất rồi quay luôn”.

Hari Won nổi bật khi làm MC cho đài Hàn Quốc - Ảnh 4.

Hari Won nổi bật khi làm MC cho đài Hàn Quốc - Ảnh 5.

Hari Won là nghệ sĩ giải trí đa năng mang quốc tịch Hàn Quốc, hiện đang hoạt động với vai trò MC, diễn viên, ca sĩ tại Việt Nam và rất được yêu mến. Hari Won có sức ảnh hưởng lớn với 11,4 triệu người theo dõi trên Facebook và 4,65 triệu người theo dõi trên Instagram.

Đầu tháng 11 vừa qua, Hari Won tham gia Asia Model Festival 2023 (Lễ hội người mẫu châu Á), tổ chức tại Gwangmyeong. Trong chương trình, cô giữ vị trí giám khảo, chấm điểm cho các người mẫu châu Á.

Sau đó, người đẹp bất ngờ được vinh danh tại hạng mục Vietnam Model Star Award. “Tôi hứa sẽ luôn làm việc chăm chỉ để ngày một tiến bộ hơn, mang đến những sản phẩm chất lượng cho khán giả", Hari Won xúc động và tự hào chia sẻ.

Hari Won ngày càng khẳng định được vai trò cầu nối văn hóa giữa Hàn Quốc - Việt Nam

Hari Won ngày càng khẳng định được vai trò cầu nối văn hóa giữa Hàn Quốc - Việt Nam

Đáng chú ý, cách đây không lâu, Hari Won còn tham gia và hát cho một show Hàn Quốc khác là Travel: Play. Nữ nghệ sĩ càng khẳng định được vai trò cầu nối văn hóa giữa Hàn Quốc - Việt Nam cũng như không ngừng mở rộng phạm vi hoạt động của mình.

S.T Sơn Thạch "chơi lớn" mời Hari Won, Kaity Nguyễn, Mai Phương vào sô nhảy riêngS.T Sơn Thạch 'chơi lớn' mời Hari Won, Kaity Nguyễn, Mai Phương vào sô nhảy riêng Hari Won tung ca khúc mới ở Hàn QuốcHari Won tung ca khúc mới ở Hàn Quốc Hari Won bất ngờ ẵm giải người mẫu tại Hàn QuốcHari Won bất ngờ ẵm giải người mẫu tại Hàn Quốc


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU