Lẩu Thập Cẩm

Hàng xóm 'yêu' ồn đến mức tức điên, phải làm sao?!

MINH HẢI

Đăng lúc 19:41 | 28/12/2022

Những lần 'yêu' của đôi trẻ hàng xóm ồn ã đến mức khiến người phụ nữ cảm tưởng như thể đang xem... 'phim con heo', có tiếng nhưng mất hình?!

Câu chuyện của người phụ nữ không nêu tên đăng trên Reddit gần đây khiến cộng đồng mạng chung tay chia sẻ như một cách hay để ngăn tiếng ồn nhà hàng xóm.

Theo người phụ nữ này, cô sống cùng chồng trong một căn hộ chung cư giữa thành phố, nơi được mô tả là "có những bức tường mỏng như lá lúa". Bên dưới nhà họ là căn hộ của một cặp vợ chồng trẻ rất thích tiệc tùng.

Hàng xóm yêu ồn đến mức tức điên, phải làm sao?! - Ảnh 1.

"Nhạc to, tiếng đùa cợt ồn ào từ các buổi tiệc tùng của đôi vợ chồng trẻ cùng bạn bè khiến các bức tường rung mạnh như thể địa chấn", người phụ nữ chia sẻ.

Tuy nhiên, tiếng ồn không chỉ xuất hiện ở những ngày tổ chức tiệc tùng, bởi tiếng ồn từ các cuộc nói chuyện thường ngày vẫn vang vọng lên tầng trên.

Vốn là dân freelancer (làm việc tự do - PV), người phụ nữ thường xuyên làm việc ở nhà cả ngày, nên nhất cử nhất động của hàng xóm đều được biết hết. Thậm chí, những lần "yêu" của đôi trẻ cũng trở nên ồn ã đến mức khiến người phụ nữ cảm tưởng như thể đang xem... "phim con heo", có tiếng nhưng mất hình?!

Hàng xóm yêu ồn đến mức tức điên, phải làm sao?! - Ảnh 2.

Hàng xóm gây ra tiếng ồn dai dẳng là điều khiến nhiều người khó chịu nhưng chẳng biết làm sao?!

Sự việc kéo dài hàng tháng liền khiến cô muốn... nổi khùng! Người phụ nữ viết giấy nhắn thả vào cửa nhà của họ, đề nghị giảm tiếng ồn nhưng không hiệu quả, kể cả phàn nàn với quản lý tòa nhà cũng chẳng ăn thua.

Không thể ngồi yên, người phụ nữ quyết chơi chiêu độc: Chép lại tất cả những gì mình nghe được từ tầng dưới. Từ những lần cãi vã, nội dung nói chuyện điện thoại của anh chồng, lời khất nợ của cô vợ, thậm chí cả những âm thanh cưng nựng và "đánh vần" trong cuộc yêu mãnh liệt của cặp đôi cũng được ghi ra chi tiết không sót tiếng nào.

Ngoài ra, cô không viết thêm gì khác rồi dán lên cửa nhà tầng dưới.

Chiêu độc phát huy tác dụng. Không gian vài ngày tiếp theo im lặng như tờ. Người phụ nữ tận hưởng được sự yên tĩnh như khi cặp đôi kia chưa từng chuyển đến. Cách làm này được nhiều cư dân mạng đồng tình vì phương pháp văn minh, lịch sự, dù có mất kha khá thời gian để ghi chép lại từng câu chữ.

Ảnh vui 28-12: Cỏ sân Mỹ Đình cũng không đến nỗi tệ! Ảnh vui 28-12: Cỏ sân Mỹ Đình cũng không đến nỗi tệ! Cô chó được thay loạt Cô chó được thay loạt 'outfit hàng hiệu' cực yêu giữa trời đông Xe tăng chở đầy Xe tăng chở đầy 'ông già Noel' bị mắc kẹt gây hỗn loạn

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm