Thanh niên giả làm sinh viên Đại học Stanford để 'sống ảo'
Muốn trở thành sinh viên Đại học Stanford nhưng không thể đậu, anh chàng quyết làm 'hàng pha ke' sánh đôi cùng hàng loạt 'hàng thật' mà chẳng ai hay biết.
Muốn trở thành sinh viên Đại học Stanford nhưng không thể đậu, anh chàng quyết làm 'hàng pha ke' sánh đôi cùng hàng loạt 'hàng thật' mà chẳng ai hay biết.
Trong Vlog mới đăng tải, chân dài nội y tiết lộ đã đặt mua chiếc gương chuyển màu chính hãng từ Ý về với giá 380 triệu đồng và công khai luôn mã số riêng của sản phẩm.
Sau khi bị chính nhãn hàng lên tiếng về mẫu gương chuyển màu lệch chuẩn, mới đây Ngọc Trinh tiếp tục đăng sê-ri ảnh với món phụ kiện xa xỉ gây chú ý.
Khán giả tò mò, lẽ nào Song Joong Ki phải đến Ý - đất nước giữa tâm dịch - để đóng trùm mafia khét tiếng nước Ý trong 'Vincenzo'. Sự thật đằng sau lại vô cùng thú vị.

Một bộ ảnh hướng đến nghệ thuật nhưng đã châm ngòi tranh cãi, khi nhân vật chính không phải người mẫu mà là một chú voi 65 tuổi bị phủ kín sắc sơn màu hồng.

'Mình xem mà cũng hạnh phúc lây. Chúc mừng hai bạn nhé!', một người dùng bình luận.

Dòng trạng thái của NSƯT Hạnh Thúy không chỉ là chuyện cũ, mà còn là lời nhắc về một kỷ niệm đẹp với cố diễn viên Mai Phương.

Sau chiến thắng 3-1 trước Malaysia ở vòng loại Asian Cup 2027, tuyển Việt Nam nhận được nhiều lời chúc mừng từ các CLB hàng đầu thế giới như Borussia Dortmund, Atletico Madrid và Tottenham.

Hình ảnh bạn thấy đầu tiên sẽ bật mí bạn là người nhạy cảm, tinh tế hay là người sống khép kín?
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X