Lẩu Thập Cẩm

Hàng ngàn người khỏa thân trên bãi biển của Úc chụp ảnh tập thể

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 16:42 | 28/11/2022

Nhiếp ảnh gia Spencer Tunick (người Mỹ) đã quy tụ 2.500 người tại bãi biển Bondi nổi tiếng của Úc, để tạo ra hàng loạt tác phẩm nghệ thuật nhằm nâng cao nhận thức về ung thư da.

Hàng ngàn người khỏa thân trên bãi biển của Úc chụp ảnh tập thể - Ảnh 1.

Theo Đài ABC, 2.500 người là con số đại diện cho số người Úc tử vong vì ung thư da mỗi năm. Sự kiện có tên "Khỏa thân vì ung thư da", phối hợp giữa Skin Check Champions, tổ chức từ thiện của Úc và nhiếp ảnh gia Spencer Tunick, nhằm nhắc nhở mọi người nên chú ý hơn nữa về sức khỏe da của mình.

Hàng ngàn người khỏa thân trên bãi biển của Úc chụp ảnh tập thể - Ảnh 2.

Để tập hợp và điều khiển hàng ngàn người thực hiện theo ý muốn, vị nhiếp ảnh gia người Mỹ đã dùng một chiếc loa lớn để hướng dẫn. Trước đây, ông từng dàn dựng nhiều buổi chụp ảnh khỏa thân tập thể tại một số địa danh nổi tiếng khác trên thế giới.

Hàng ngàn người khỏa thân trên bãi biển của Úc chụp ảnh tập thể - Ảnh 3.

Robyn Lindner, một người tham gia buổi chụp ảnh, cho biết bản thân đã phải vượt qua khá nhiều căng thẳng để có thể khỏa thân trước mặt mọi người, cũng như tạo dáng để chụp ảnh.

Hàng ngàn người khỏa thân trên bãi biển của Úc chụp ảnh tập thể - Ảnh 4.

Được biết, ung thư hắc tố da là dạng ung thư phổ biến thứ tư ở Úc. Chính phủ liên bang nước này ước tính, có đến hơn 17.000 ca ung thư da được chẩn đoán mới và hơn 1.200 người chết vào năm nay.

Hàng ngàn người khỏa thân trên bãi biển của Úc chụp ảnh tập thể - Ảnh 5.

Hình ảnh hậu trường của buổi chụp ảnh khỏa thân tập thể.

Hàng ngàn người khỏa thân trên bãi biển của Úc chụp ảnh tập thể - Ảnh 6.

Nhiếp ảnh gia Spencer Tunick có nhiều kinh nghiệm trong việc điều khiển những sự kiện chụp ảnh khỏa thân tập thể quy tụ số lượng lớn người tham gia.

Cậu bé cầu xin mẹ sớm trở thành phú bà để tránh bị Cậu bé cầu xin mẹ sớm trở thành phú bà để tránh bị 'ăn đòn' Thầy giáo trẻ tích cóp Thầy giáo trẻ tích cóp 'núi tiền xu' để đến Qatar xem World Cup 2022 Bị bạn trai mắng ích kỷ vì trúng số không chịu tặng ô tô Bị bạn trai mắng ích kỷ vì trúng số không chịu tặng ô tô
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm