Showbiz muôn màu

Hailey Bieber bất ngờ chụp chung với Selena Gomez thân như chị em gái

JOY

Đăng lúc 10:47 | 17/10/2022

Bức ảnh thân như chị em gái của Hailey Bieber và Selena Gomez hiện đang sốt xình xịch trên mạng xã hội với muôn vàn bình luận.

Mới đây, hai người đẹp Hailey Bieber và Selena Gomez gây xôn xao bởi loạt ảnh thân thiết khi cùng tham dự sự kiện Academy Museum Gala vừa diễn ra tại Los Angeles, Mỹ. Khỏi phải nói người hâm mộ đã bất ngờ ra sao khi chứng kiến mối quan hệ tốt đẹp của hai người.

Nhiếp ảnh gia Tyrell Hampton đã nhanh chóng ghi lại khoảnh khắc quý giá này và chia sẻ trên Instagram kèm tuyên bố khoảnh khắc này là một "bước ngoặt". Theo đó, Justin Bieber không có mặt trong loạt ảnh.

Hailey Bieber bất ngờ chụp chung với Selena Gomez thân như chị em gái - Ảnh 1.

Khoảnh khắc Selena Gomez và Hailey Bieber thân thiết như chị em gây sốt mạng xã hội toàn cầu

Hailey Bieber bất ngờ chụp chung với Selena Gomez thân như chị em gái - Ảnh 2.

Thật khó tin với khoảnh khắc hai cô gái này có thể thân thiết đến vậy

Dễ thấy cả Hailey và Selena đều rất vui vẻ và thoải mái ôm eo, bá cổ nhau. Hai người đẹp khi đứng chung khung hình trông chẳng khác nào những người bạn thân thiết lâu ngày mới gặp lại. Nếu chỉ nhìn ảnh sẽ chẳng ai dám nghĩ họ từng là “tình địch”.

Sở dĩ bức ảnh này "gây sốt" là vì Selena Gomez có nhiều năm yêu đương mặn nồng với Justin Bieber trong quá khứ. Trong khi đó, Hailey Baldwin (nay đã thành Hailey Bieber) hiện là vợ yêu của Justin Bieber.

Sự kiện này khiến người hâm mộ bất ngờ khi trước đó không lâu, cả hai vướng vào loạt tin đồn thị phi vì người hâm mộ cho rằng Hailey là “tiểu tam” khiến mối quan hệ trong quá khứ của Selena và Justin Bieber đổ vỡ.

Hailey Bieber bất ngờ chụp chung với Selena Gomez thân như chị em gái - Ảnh 3.

Selena Gomez ôm eo vợ của Justin Bieber

Đáp trả tin đồn, Hailey phủ nhận về mối quan hệ không tốt đẹp giữa cô và nữ diễn viên kiêm ca sĩ khi tham gia Call Her Daddy vào tháng trước. Đồng thời, nữ người mẫu cũng nhấn mạnh rằng mình và Justin Bieber bắt đầu mối quan hệ yêu đương rất lâu sau khi anh kết thúc với tình cũ Gomez.

Hailey Bieber phân trần: “Đó không phải là tính cách của tôi để xen vào mối quan hệ của ai đó”. Bên cạnh đó, Hailey cũng cho biết cô có rất nhiều sự tôn trọng dành cho Selena Gomez và không có chút hiềm khích nào giữa họ.

Ngoài sự hiện diện đắt giá của Hailey và Selena, sự kiện tối qua còn hội tụ nhiều gương mặt nổi tiếng của Hollywood như: Julia Roberts, Rebel Wilson, Emma Stone, George Clooney...

Kanye West bị Justin Bieber Kanye West bị Justin Bieber 'cạch mặt' vì nói xấu Hailey Hailey và Justin Bieber chính thức cưới… lần 2 Hailey và Justin Bieber chính thức cưới… lần 2 Selena Gomez gây ấn tượng với siêu phẩm trinh thám mới Selena Gomez gây ấn tượng với siêu phẩm trinh thám mới
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU