Thể thao cười

Hai cao thủ ra đòn 'lưỡng bại câu thương': 1 triệu trận đấu mới xảy ra 1 lần

QUỐC THẮNG

Đăng lúc 15:50 | 15/10/2022

Trong trận so tài giữa hai cao thủ Ryota Mawatari với Gan ở sự kiện Challenger 6 tại Tokyo, cả 2 võ sĩ cùng ra đòn trúng đối phương và đồng thời ngã xuống sàn đấu. Các chuyên gia võ thuật ước tính 1 triệu trận đấu mới xảy ra tình huống như thế.

Hai cao thủ ra đòn 'lưỡng bại câu thương': 1 triệu trận đấu mới xảy ra 1 lần - Nguồn: Kickboxing

Trận so tài ở giải kickboxing, cao thủ người Nhật Ryota Mawatari đã nhập cuộc chủ động hơn so với đối thủ Thái Lan Gan. Nhưng ở hai hiệp đầu tiên, không có võ sĩ nào có thể hạ đo ván đối thủ và phải phân định thắng thua ở hiệp đấu thứ ba.

Trong một hình huống đánh áp sát, cả 2 võ sĩ cùng tung ra cú đánh bằng khuỷu tay trúng mặt nhau và cả hai cùng lúc ngã xuống. Sau đó Ryota Mawatari đã nhanh chóng đứng dậy, còn cao thủ Thái Lan Gan đã choáng váng, rất vất vả mới có thể ngồi dậy. 

Trọng tài đã nhanh chóng cho trận đấu kết thúc, với chiến thắng dành cho Ryota Mawatari. Theo kênh truyền hình AS (Tây Ban Nha), ước tính trung bình khoảng 1 triệu trận đấu võ thì mới có 1 tình huống cả hai cùng bị knock-out như thế này. 

Video này sau đó đã được đăng tải trên mạng xã hội Twitter thu hút hàng triệu lượt xem. 

Video hài nhất tuần qua: Võ sĩ thi đấu phong cách kiêu ngạo Video hài nhất tuần qua: Võ sĩ thi đấu phong cách kiêu ngạo

"Võ sĩ thi đấu phong cách kiêu ngạo"; "Bố hoảng hồn đỡ iPhone 13 khi con gái quăng xuống lầu" hay "Bé gái cho tiền người vô gia cư rồi 'xin' lại đùi gà"... là một trong những video hài hot nhất tuần qua.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười