Showbiz muôn màu

Hà Anh Tuấn phân trần về việc 'cháy' vé, sập mạng: 'Gia đình tôi cũng không mua được vé!'

KHÁNH MY

Đăng lúc 22:13 | 26/12/2022

Trước câu hỏi, nhiều khán giả truy cập sập mạng, canh từ đầu vẫn không mua được vé xem Hà Anh Tuấn hát, nam ca sĩ thật thà chia sẻ thực ra ngay cả gia đình anh cũng không mua đủ vé được, chứ không riêng khán giả.

Chiều 26-12, ca sĩ Hà Anh Tuấn tổ chức họp báo giới thiệu live concert Chân trời rực rỡ (The Glorious Horizon) tại TP.HCM. Anh và ê kíp thẳng thắn trả lời những câu hỏi của báo chí.

Nhiều người đặt vấn đề không ít khán giả bày tỏ thất vọng, bức xúc vì không mua được vé Chân trời rực rỡ dù đã canh từ rất sớm. "Rất nhiều khán giả canh đến sập mạng, canh từ đầu, canh rất sớm mà không biết vì sao vẫn không mua được vé, ban tổ chức có giải pháp gì không?". 

Clip Hà Anh Tuấn chia sẻ về việc ngay cả người thân trong gia đình cũng không mua được vé xem show của anh - Video: KHÁNH MY

Trả lời vấn đề này, Hà Anh Tuấn nói ngay cả gia đình anh cũng không mua được vé chứ không riêng gì khán giả. 

"Nếu khán giả thờ ơ thì còn buồn hơn. Nhưng thực ra gia đình Tuấn cũng không mua được vé. Bởi khi đi đăng ký gia đình tôi không đăng ký vì nghĩ con trai không bao giờ bán được vé hết đâu. 

Tới khi người thân từ Ninh Bình gọi vào mới cuống lên. Cuối cùng gia đình Hà Anh Tuấn cũng không có đủ vé. Thế bây giờ làm sao? Mình cứ tận hưởng may mắn lúc này. Bởi đến lúc nào đó mình cũng phải từ giã âm nhạc khi sức mình không còn nữa, duyên mình không còn nữa và tài mình không còn nữa…" - Hà Anh Tuấn trải lòng.

Hà Anh Tuấn phân trần về việc cháy vé, sập mạng: Gia đình tôi cũng không mua được vé! - Ảnh 2.

Hà Anh Tuấn tươi cười rạng rỡ trong ngày giới thiệu "Chân trời rực rỡ" đến báo giới thành phố

Anh cũng cho hay dù có liên tục 'cháy' vé anh cũng không thể tổ chức sô ồ ạt hay một sô mà diễn liên tục trong nhiều ngày bởi... sức người có hạn. 

"Nếu mở đêm 3, 4, 5 hay thêm đêm 6, đêm 7, đêm 8… có thể vẫn bán hết vé, kín chỗ ngồi nhưng mình không muốn làm như vậy bởi không thể làm nghệ thuật như vậy được" - Hà Anh Tuấn thổ lộ.

Chàng ca sĩ sinh năm 1984 tiết lộ thêm: "Hôm sập mạng, niềm vui không bằng... mệt. Bởi khi người ta phấn khích lên nhưng không được thì sẽ biến thành giận dữ. Sự giận dữ đó mệt cho họ và mệt cho những người trong ban tổ chức. Sáng hôm ấy, Tuấn không làm được gì hết" - Hà Anh Tuấn chia sẻ.

Hà Anh Tuấn phân trần về việc cháy vé, sập mạng: Gia đình tôi cũng không mua được vé! - Ảnh 3.

Để có những concert 'cháy' vé, một tháng trước và sau concert Hà Anh Tuấn 'như người vô hồn và mất trí'

Về việc tại sao những đêm nhạc của Hà Anh Tuấn trước nay không bổ sung thêm ghế ngồi, để nhiều khán giả cùng thưởng thức đêm nhạc, ban tổ chức cũng có thêm kinh phí, giám đốc sản xuất Võ Đỗ Minh Hoàng nói rằng một trong những lý do là để tránh trường hợp bán vé chợ đen. 

Điều quan trọng nhất là việc thống nhất chỗ ngồi để đảm bảo không gian rộng, thoáng, độ an toàn của khán đài, đảm bảo an toàn tải trọng.

Hà Anh Tuấn phân trần về việc cháy vé, sập mạng: Gia đình tôi cũng không mua được vé! - Ảnh 4.

"Tất cả các ghế ngồi dù sân khấu trong nhà hay sân khấu mở ngoài trời, khán giả đều có số vé cụ thể. Nếu các bạn không mua được lần này, các bạn hãy giữ tình cảm đó, chúng ta mua được lần sau. 

Đừng tốn tiền vô ích mua vé chợ đen vì tất cả concert Tuấn làm đều tổ chức ở những nơi rất sang. Chúng ta không hơn thua 100, 200 hay 2.000 chỗ chi để lỡ như không may có chuyện gì xảy ra thì không đáng" - ông Võ Đỗ Minh Hoàng nói.

Hà Anh Tuấn phân trần về việc cháy vé, sập mạng: Gia đình tôi cũng không mua được vé! - Ảnh 5.

Bộ ba 'vững như kiềng ba chân' của Viet Vision, gồm: đạo diễn Cao Trung Hiếu - ca sĩ Hà Anh Tuấn - giám đốc sản xuất Võ Đỗ Minh Hoàng đã tạo nên nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc

Chân trời rực rỡ là concert lớn nhất đến nay của Hà Anh Tuấn, lớn nhất trong tâm nguyện, trong mục đích sự nghiệp của anh. Chương trình diễn ra trong hai đêm 24 và 25-2-2023 tại sân lễ hội đền Vua Đinh - Vua Lê, cố đô Hoa Lư, Ninh Bình.

Hà Anh Tuấn sao không cưỡi trâu, cưỡi voi mà lại cưỡi ngựa trong Chân trời rực rỡ?Hà Anh Tuấn sao không cưỡi trâu, cưỡi voi mà lại cưỡi ngựa trong Chân trời rực rỡ?Hà Anh Tuấn công bố tin tốt lành: Diễn cùng Kitaro tại Việt NamHà Anh Tuấn công bố tin tốt lành: Diễn cùng Kitaro tại Việt NamTại sao tóc Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn dựng đứng trên sân khấu?Tại sao tóc Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn dựng đứng trên sân khấu?


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU