Showbiz muôn màu

Chân Tử Đan tạo ra 'Kiều Phong' mạnh nhất trong lịch sử phim kiếm hiệp ra sao?

THÚY MINH

Đăng lúc 12:03 | 26/12/2022

Chân Tử Đan cho rằng Kiều Phong là một đại anh hùng võ công nên thông thạo mười tám loại binh khí. Vì vậy, trong phim Kiều Phong sẽ sử dụng những vũ khí khác nhau, cho ra hình ảnh một nhân vật mạnh nhất của lịch sử phim Kim Dung.

Mới đây, một số hình ảnh hậu trường của bộ phim điện ảnh Thiên long bát bộ: Kiều Phong truyện do Chân Tử Đan đóng chính được HK01 hé lộ.

Theo nam ngôi sao võ thuật, khác với hình ảnh Kiều Phong mà giới mộ điệu từng được thấy trên màn ảnh trong các phiên bản trước đó thì ở dự án này, Chân Tử Đan sẽ có một cuộc cách mạng thay đổi hoàn toàn khiến người xem có thể thấy được sức mạnh của nhân vật này.

Chân Tử Đan tạo ra Kiều Phong mạnh nhất trong lịch sử phim kiếm hiệp ra sao? - Ảnh 1.

Chân Tử Đan cho rằng Kiều Phong là một đại anh hùng võ công nên thông thạo mười tám loại binh khí. Vì vậy trong phim Kiều Phong sẽ sử dụng rất nhiều loại vũ khí khác nhau.

“Nhưng vì chuyển thể không nhất thiết phải bám sát nguyên tác, huống chi là anh hùng võ lâm. Kiều Phong ngoài Hàng long thập bát chưởng hay Đả cẩu bổng pháp, anh ta thông thạo tất cả các loại vũ khí. 

Vì vậy sau khi Kiều Phong rời phái Cái Bang sẽ tung hoành võ lâm bằng cách sử dụng nhiều loại binh khí, chiêu thức khác nhau để chiến đấu với kẻ thù, trong đó có việc dùng thanh kiếm mà A Tử lấy trộm từ người cha Đoàn Chính Thuần”, ngôi sao Diệp Vấn cho biết.

Bên cạnh việc giỏi võ, Chân Tử Đan cho biết Kiều Phong đúng là hình mẫu của nam nhi đại trượng phu. "Cho dù Kiều Phong có sai trái hay bị xúc phạm như thế nào, chàng ta đều gánh chịu. Chàng có một trái tim mạnh mẽ và sức chịu đựng vô hạn. 

Dù bị buộc tội nhiều như thế nào, oan ức ra sao, chỉ cần không hối hận trong lòng, Kiều Phong vẫn sẽ đối mặt với nó một cách rạng rỡ”, Chân Tử Đan chia sẻ về vai Kiều Phong mà nam diễn viên sẽ đảm nhận lần này.

Chân Tử Đan tạo ra Kiều Phong mạnh nhất trong lịch sử phim kiếm hiệp ra sao? - Ảnh 2.

Một cảnh quay trong phim của Kiều Phong do Chân Tử Đan đóng

Ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan cho biết thêm bên cạnh vũ khí, các cảnh hành động càng quan trọng trong phim võ thuật. Vì vậy, Từ Tiểu Minh sẽ đảm nhận vai Đại luân Minh vương Cưu Ma Trí. Cả hai có một cảnh đánh nhau “mãn nhãn” rất thú vị!

Chân Tử Đan cũng dành nhiều tâm trí về ý tưởng vũ khí mà nhân vật này sử dụng: "Chúng tôi đã dành thời gian nghiên cứu vũ khí của Jiumozhi. Chúng tôi thiết kế nó theo hình dạng của lịch sử Tubo lúc bấy giờ và giữ nguyên hình dạng của lưỡi liềm, xẻng... Tôi cố tình kéo dài toàn bộ vũ khí!".

Chân Tử Đan tạo ra Kiều Phong mạnh nhất trong lịch sử phim kiếm hiệp ra sao? - Ảnh 3.

Cưu Ma Trí (Từ Tiểu Minh đóng)

Thiên long bát bộ: Kiều Phong truyện do Chân Tử Đan sản xuất, đạo diễn và đóng vai chính. Phim dự kiến được phát hành vào ngày 19-1, trước Tết Nguyên đán. Tác phẩm mới dựa trên nguyên tác Kiều Phong trong Bát bộ long của nhà văn Kim Dung.

Chân Tử Đan cho biết anh đã đóng nhiều vai khác nhau trong điện ảnh trong nhiều năm qua và anh chỉ muốn làm một bộ phim võ thuật với tinh thần hiệp sĩ.

Chân Tử Đan tạo ra Kiều Phong mạnh nhất trong lịch sử phim kiếm hiệp ra sao? - Ảnh 4.

Chân Tử Đan sẽ giữ vai trò nhà sản xuất, đạo diễn và diễn viên chính

Thiên long bát bộ: Kiều Phong truyện kể về nhân vật Kiều Phong (do Chân Tử Đan thủ vai), thủ lĩnh của thị tộc ăn mày thời Bắc Tống. Trên con đường tìm kiếm kinh nghiệm sống và tìm kiếm kẻ thù của mình, Kiều Phong và A Châu (do Trần Ngọc Kỳ thủ vai) đã quen nhau và yêu nhau rồi trải qua những biến động.

Chân Tử Đan cảm thấy nhân vật Kiều Phong có phần khai sáng và khích lệ hơn: “Dù phải chịu bao nhiêu lời buộc tội, chỉ cần không hổ thẹn, Kiều Phong vẫn sẽ rạng rỡ đối mặt”.

Chân Tử Đan tạo ra Kiều Phong mạnh nhất trong lịch sử phim kiếm hiệp ra sao? - Ảnh 5.

Chân Tử Đan cảm thấy nhân vật Kiều Phong có phần khai sáng và khích lệ hơn

Mang tiếng là Mang tiếng là 'siêu sao nghèo' mà Chân Tử Đan đã sống xa hoa thế này đây! Chân Tử Đan: Tôi sẽ không để Lý Tiểu Long thất vọng Chân Tử Đan: Tôi sẽ không để Lý Tiểu Long thất vọng Hé lộ đoạn clip Chân Tử Đan túm đầu đánh Tạ Đình Phong tơi bời Hé lộ đoạn clip Chân Tử Đan túm đầu đánh Tạ Đình Phong tơi bời

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU