Showbiz muôn màu

Hạ Anh làm sát thủ, người chằng chịt vết thương vì 'Người thầm lặng'

HÀ TRÂM

Đăng lúc 12:46 | 27/06/2023

Đảm nhiệm vai sát thủ trong phim 'Người thầm lặng', Hạ Anh trải qua không ít khó khăn khi bị thương, kiệt sức đến mức phải nhập viện.


Gần đây, Hạ Anh thu hút nhiều sự chú ý của khán giả Việt thông qua bộ phim truyền hình “Người thầm lặng”

Khác hẳn với hình tượng nữ tính “bánh bèo” trong những bộ phim trước đây, lần này Hạ Anh đảm nhận vai diễn nữ sát thủ máu lạnh nhưng cũng có quá khứ đáng thương.

Hạ Anh hóa thân thành nữ sát thủ với nhiều pha hành động trong “Người thầm lặng”.

Hạ Anh từ phim trường trở về, lúc nào cả người cũng bầm tím

Trong phim, Hạ Anh liên tục tham gia nhiều phân cảnh hành động gay cấn. Để có thể giúp người xem mãn nhãn, nữ diễn viên đã phải tập luyện rất nhiều với các sư phụ võ thuật và dàn cascadeur. 

Hạ Anh tự nhủ phải đích thân thực hiện những cảnh đánh đấm đó nên hiếm khi sử dụng người đóng thế.

Hạ Anh làm sát thủ, người chằng chịt vết thương vì Người thầm lặng - Ảnh 2.

Hạ Anh hóa thân thành nữ sát thủ khác hẳn với hình tượng nữ tính “bánh bèo” trong những bộ phim trước.

Nói về những khó khăn khi thể hiện vai “đả nữ”, Hạ Anh thật lòng chia sẻ nhiều lúc đóng cảnh hành động xong thì cả người đều chằng chịt vết thương: “Khi mình về nhà thì bầm tím khắp người, bầm ở đây, rồi ở đây nữa. Lúc đó mình chỉ nghĩ là mình đã trải qua một ngày làm việc đạt năng suất. 

Những vết thương này cũng giúp mình nhớ về nhân vật mà mình đảm nhận. Vì khi mình nhận một vai diễn nào đó thì mình sẽ luẩn quẩn trong nhân vật không thể thoát ra được. Chỉ khi mình xong một bộ phim, mình có thời gian để làm mới trước khi bắt đầu một dự án phim khác”.

Hạ Anh làm sát thủ, người chằng chịt vết thương vì Người thầm lặng - Ảnh 3.

Hạ Anh bị trầy xước, bầm hết cả người khi đóng cảnh hành động trong phim.

Hạ Anh nói thêm cô luôn quan niệm phải dành trọn vẹn 100% sức lực cho mỗi vai diễn, trăn trở làm sao để thực hiện tốt mọi cảnh quay, bao gồm cả cảnh hành động như trong phim.

Thế nhưng có đôi lúc cô không kiểm soát được sức khỏe của mình, dù cố gắng xuất hiện với trạng thái tốt nhất nhưng vẫn có những vấp ngã.

Hôm đó mình nhớ mình bị đau dạ dày. Đến phim trường đã rất đau, mà lúc đó còn phải diễn cảnh hành động nên mình không chịu nổi. Mình bị ngất xỉu, được mọi người đưa vào bệnh viện để cấp cứu. 

May mắn là cuối cùng mọi chuyện vẫn đâu vào đấy. Mình hy vọng thông qua bộ phim, khán giả sẽ nhìn thấy được sự cố gắng của bản thân mình cũng như các diễn viên khác và cả ê kíp đoàn làm phim”, Hạ Anh nói và tiết lộ có lúc cô không chịu nổi gục ngã vì khối lượng công việc quá sức, phải vào viện cấp cứu.

Hạ Anh làm sát thủ, người chằng chịt vết thương vì Người thầm lặng - Ảnh 4.

Hạ Anh gây ấn tượng với diễn xuất lạnh lùng bằng ánh mắt.

Từ nhân vật Ngọc Quyên/Kim Anh do cô đảm nhận trong Người thầm lặng, Hạ Anh có thêm nhiều trải nghiệm cũng như vốn sống trong cuộc đời. 

Dù cuộc sống đa sắc màu, nhiều biến cố, lúc vui lúc buồn nhưng mỗi người vẫn có thể tự lựa chọn cách để sống tốt và sống đẹp, chứ không phải phụ thuộc vào hoàn cảnh hoặc những người xung quanh.

Trong Người thầm lặng, Hạ Anh đóng cặp cùng diễn viên Huỳnh Trường Thịnh. Ngoài ra, phim còn có những tên tuổi khác như: Quốc Huy, Trung Dũng, Tăng Huỳnh Như, Thu Bi… 

Lê Hạ Anh: Từ ngôi sao thời trang trở thành ngọc nữ tiềm năngLê Hạ Anh: Từ ngôi sao thời trang trở thành ngọc nữ tiềm năng Nam diễn viên Nam diễn viên 'ăn khách' nhất phim Việt giờ vàng là ai? Nữ chính số khổ trong phim Việt top 1 rating gây tranh cãi vì trang điểm quá kỹNữ chính số khổ trong phim Việt top 1 rating gây tranh cãi vì trang điểm quá kỹ
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU