Chàng trai ngơ ngác khi thấy người đẹp đập mặt vào gương chiếu hậu
'Em quê lắm rồi, mọi người đừng cười em nữa', cô gái said.
'Em quê lắm rồi, mọi người đừng cười em nữa', cô gái said.
Đá đống rác trên vỉa hè, người phụ nữ trượt chân suýt ngã, lập tức trút giận vào gương chiếu hậu ô tô gần đó. Hành động khó hiểu khiến người xem ngỡ ngàng.
Một pha xử lý đi vào lòng đất của nam thanh niên khi giúp tài xế ô tô bẻ lại gương chiếu hậu khiến nhiều người xem phì cười.
Nam thanh niên mặc áo xe ôm công nghệ vào quán để lại 2 chiếc gương chiếu hậu, 'tặng gia chủ' rồi cất bước không lời từ biệt cùng 3 chiếc điện thoại.
Vừa thương lượng đền bù xong cho chiếc xe màu xanh, tài xế lái ô tô màu đen lại tiếp tục lùi xe tông móp ô tô khác.
Thay vì mở hết hai cánh cửa cổng thì nữ tài xế chỉ mở một bên, hậu quả khi lái ô tô vào nhà đã làm trầy xước một vệt dài bên hông xe và gãy gương chiếu hậu.
"Đi con xe này vào công ty mà dựng cạnh ô tô của sếp thì thôi rồi", một người dùng hài hước bình luận.
Pha kiến tạo của tiền đạo Guti (Real Madrid) cho đồng đội ghi bàn được nhiều người ví von như có "gương chiếu hậu" để quan sát.
Suốt hơn 30 năm, chị Saranya Suaydee (Thái Lan) phải cụp cả 2 bên gương chiếu hậu mỗi khi lái xe qua con hẻm rộng chưa đến 2 m, dài vài chục mét để vào nhà hoặc đi làm.
"Có kính chiếu hậu, cảm biến và camera mà sao chị ấy vẫn lùi tông vào được cửa cổng nhỉ?", một người dùng thắc mắc khi xem video.

Dưới đây là năm khoảnh khắc được xem là định hình không khí mạng xã hội năm 2025 - nơi giải trí, đời tư, quyền lực và văn hóa đại chúng liên tục 'va' vào nhau và viral.

Ngày cuối năm, Hồ Trung Dũng không nói về thành tích, anh nói về cách sống - bằng album thứ 10 mang tên 'ALIVE'.

Quỹ thời gian 2025 chỉ còn tính bằng giờ, đó cũng là lúc ta lập "to do list" cho năm mới 2026...

Cựu sao Ngoại hạng Anh Ramadan Sobhi vừa bị tuyên phạt 1 năm tù giam với lao động cưỡng bức vì liên quan tới vụ gian lận tài liệu và nhờ người khác thi hộ ngành du lịch và khách sạn.

Cristiano Ronaldo tiếp tục săn ‘di sản bàn thắng’ của mình với pha lập công bằng… lưng hy hữu giúp Al Nassr hòa 2-2 trước Al Ettifaq ở Saudi Pro League.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X