Lẩu Thập Cẩm

Giống nhau như đúc, cặp đôi đi xét nghiệm ADN vì sợ cưới nhầm

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 16:18 | 30/05/2024

Hai vợ chồng đã phải kéo nhau đi xét nghiệm ADN vì có quá nhiều cư dân mạng bình luận: 'Giống nhau quá đi'.

Mới đây, một đôi vợ chồng ở Tứ Xuyên (Trung Quốc) đã khiến cư dân mạng nước này được phen "cười bò" sau khi đăng tải ảnh chụp cả hai lên mạng xã hội.

Cặp đôi giống nhau từ mắt, mũi cho đến lông mày, khung xương gò má...

Cặp đôi giống nhau từ mắt, mũi cho đến lông mày, khung xương gò má...

Dòng trạng thái đăng kèm có nội dung: "Chúng tôi có giống nhau không cả nhà? Nên đi xét nghiệm ADN không nhỉ?!".

"Giống nhau quá đi! Xét nghiệm ADN nào!!!"

Theo thông tin từ Toutiao, không ít cư dân mạng đã đồng loạt ủng hộ cả hai nên đi xét nghiệm ADN xem có quan hệ huyết thống hay không. 

Nhiều người cho rằng hai vợ chồng không chỉ có nét phu thê mà còn "quá giống nhau". Có người còn cảnh báo "coi chừng anh em ruột đó", khi sợ cả hai "cưới nhầm".

Sau cùng, hai vợ chồng đã quyết định làm xét nghiệm ADN, phần nào để "chiều lòng" cư dân mạng, phần nào để khẳng định chắc chắn hơn. Kết quả cho thấy họ không có quan hệ huyết thống, ở bất kỳ nhánh đối chiếu nào.

Ba mẹ của cặp đôi cũng cho biết kết quả này không nằm ngoài dự đoán, vì họ chắc chắn con cái mình không có bất kỳ người anh em "ngoài luồng" nào.

Ảnh vui 30-5: Một khung hình hai số phậnẢnh vui 30-5: Một khung hình hai số phận Hành khách khỏa thân Hành khách khỏa thân 'quậy tưng' trên máy bay Ảnh vui 29-5: Mới cầm lên hỏi Ảnh vui 29-5: Mới cầm lên hỏi 'bao nhiêu' thì đã phải thanh toán
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm