Showbiz muôn màu

'Giáo sư Xoay' Đinh Tiến Dũng cầm trịch Cơ hội cho ai? mùa 5

HÀ TRÂM

Đăng lúc 12:16 | 04/10/2023

Sau 4 mùa phát sóng và nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả, 'Cơ hội cho ai? - Whose chance?' mùa 5 chính thức trở lại qua phần dẫn dắt đầy dí dỏm của 'Giáo sư Xoay' Đinh Tiến Dũng.

Trước khó khăn chung của thị trường, với tinh thần sáng tạo, tâm huyết với người lao động, Cơ hội cho ai?- Whose chance? chương trình truyền hình thực tế uy tín về việc làm của Việt Nam chính thức quay trở lại với nhiều điểm đổi mới cho mùa 5, mang đến những trải nghiệm hấp dẫn, thú vị hơn cho khán giả và là cầu nối để mang những cơ hội việc làm thiết thực, giá trị hơn cho ứng viên, người lao động.

MÙA 5 QUAY TRỞ LẠI VỚI TIÊU CHÍ -THẮNG CÓ DEAL - BẠI NĂM SAU THI TIẾP…

Cơ hội cho ai? - Whose Chance? quay trở lại với nhiều điểm đổi mới

Điểm mới đầu tiên của Cơ hội cho ai mùa 5 chính là MC Đinh Tiến Dũng (Giáo sư Cù Trọng Xoay) chính thức trở thành MC của chương trình.

MC Đinh Tiến Dũng chia sẻ rằng đây cũng là cơ hội cho chính mình khi được tham gia vào chương trình: “Tôi nghĩ với Cơ hội cho ai thì đây cũng là cơ hội cho tôi, tôi cũng là một người lao động tại một doanh nghiệp đã hơn 18 năm, cũng được tham gia vào nhiều quá trình tuyển dụng nhân sự và tôi biết rằng việc tìm kiếm một công việc phù hợp cho những người có năng lực cũng như ngược lại việc doanh nghiệp tìm kiếm ra các ứng viên tốt cho mình là một điều vô cùng quan trọng.

Và tôi cũng mong muốn được tham gia vào trong quá trình này, nhất là công việc này lại được lên sóng truyền hình và có thể truyền cảm hứng cho nhiều người lao động khác nữa thì đối với tôi đây cũng là một cơ hội cho tôi".

"Giáo sư Xoay" Đinh Tiến Dũng cầm trịch Cơ hội cho ai? mùa 5

"Giáo sư Xoay" Đinh Tiến Dũng cầm trịch Cơ hội cho ai? mùa 5

Cơ hội cho ai? - Whose Chance? mùa 5 có sự tham dự của các Sếp là các lãnh đạo của các tập đoàn, doanh nghiệp đa dạng về lĩnh vực kinh doanh như: FMCG, thời trang, công nghệ, giáo dục, viễn thông.

Các Sếp đại diện cho các thế hệ 6x, 7x, 8x và 9x bên cạnh sự đồng hành của hai Sếp quen thuộc là Sếp Hoàng Nam Tiến và Sếp Vũ Minh Trí tại mùa giải năm nay.

Chương trình cũng chào đón bốn Sếp mới tham dự: Sếp Nguyễn Trung Hiếu - Công ty CP Đầu tư Sản xuất Bảo Ngọc, Sếp Nguyễn Lê Vũ Linh – tổng giám đốc thương hiệu thời trang IVY Moda, Sếp Nguyễn Thị Ngọc Lan - chủ tịch Tập đoàn giáo dục Atlantic, Sếp Nguyễn Vũ Anh – CEO Công ty TNHH Cốc Cốc

6 vị Sếp quyền lực sẽ đồng hành cùng Cơ hội cho ai? – Whose Chance? mùa 5

6 vị Sếp quyền lực sẽ đồng hành cùng Cơ hội cho ai? – Whose Chance? mùa 5

Với thông điệp chính "Chớp cơ hội vàng - Sẵn sàng bứt phá", chương trình mong muốn tìm kiếm những ứng viên tài năng, bản lĩnh, sáng tạo, luôn sẵn sàng nắm bắt những cơ hội dù nhỏ nhất và bứt phá để thay đổi cuộc đời. Theo đó, chương trình năm nay sẽ có một sự thay đổi, đó là sự xuất hiện của Cơ hội vàng – Golden Chance.

Cơ hội vàng - Golden Chance là đặc quyền được trao tới các Sếp trong mùa 5. Cơ hội vàng được các Sếp sử dụng bắt đầu từ cuối vòng 2 - Chinh Phục, sau khi các Sếp đã chốt đèn tuyển dụng ứng viên.

Các Sếp tại buổi họp báo công bố Cơ hội cho ai? - Whose chance? mùa 5 quay trở lại vào ngày 3-10 vừa qua

Các Sếp tại buổi họp báo công bố Cơ hội cho ai? - Whose chance? mùa 5 quay trở lại vào ngày 3-10 vừa qua

Sếp sử dụng Cơ hội vàng trong 2 trường hợp. Một là dùng để cứu ứng viên có ít đèn xanh được có cơ hội vào vòng 3. Hai là dùng để đưa ra lời đề nghị trực tiếp với ứng viên trong cuộc cạnh tranh giành nhân sự tiềm năng giữa các Sếp.

Mỗi Sếp chỉ được sử dụng Cơ hội vàng 1 lần duy nhất trong mùa 5. Sếp nào bấm đèn tín hiệu trước sẽ được quyền sử dụng Cơ hội vàng.

Bên cạnh Cơ hội vàng, Quyền Thương lượng của ứng viên được xuất hiện ở mùa 4 tiếp tục sẽ được áp dụng trong mùa 5, quá trình ghi hình cho thấy Quyền Thương lượng đã được ứng viên sử dụng tốt, tạo sự kịch tính, hấp dẫn trong mùa 5, thể hiện tính thực tế trong quá trình tuyển dụng của doanh nghiệp, bảo vệ quyền lợi của ứng viên khi thương thảo.

Cơ hội cho ai? – Whose Chance? mùa 5 được phát sóng trên kênh VTV3 vào 20h30 thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 6-10-2023.
Mai Thanh Hà trổ tài phối đồ hiệu theo cảm hứng Á ĐôngMai Thanh Hà trổ tài phối đồ hiệu theo cảm hứng Á Đông Á vương Thiện Khá mang Trống đồng Ngọc Lũ đến đấu trường Mister Cosmopolitan 2023Á vương Thiện Khá mang Trống đồng Ngọc Lũ đến đấu trường Mister Cosmopolitan 2023 HIEUTHUHAI thoát khỏi hình tượng "soft boy": Cực ngầu, đầy cá tính trong trailer album mớiHIEUTHUHAI thoát khỏi hình tượng 'soft boy': Cực ngầu, đầy cá tính trong trailer album mới
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU