Showbiz muôn màu

Giang Hồng Ngọc lần đầu chia sẻ hình ảnh sinh con ở Mỹ cách đây 5 năm

HÀ TRÂM

Đăng lúc 16:47 | 01/06/2023

Nhân Quốc tế thiếu nhi 1-6, Giang Hồng Ngọc đã có những chia sẻ xúc động về con trai Cà Rốt. Đặc biệt, lần đầu tiên, nữ ca sĩ công khai hình ảnh của mình khi bí mật sinh con ở Mỹ cách đây 5 năm.


Trên trang cá nhân, Giang Hồng Ngọc viết: “Nay Cà Rốt (tên gọi ở nhà của con trai Giang Hồng Ngọc - PV) của mẹ chuẩn bị bước vào cột mốc 5 tuổi. 

Gần 5 năm ở cạnh con, chứng kiến con lớn lên từng ngày và trở thành một cậu bé thông minh, lanh lợi, giàu tình cảm, mẹ cảm thấy hạnh phúc biết bao. Mẹ thật sự biết ơn cuộc đời đã mang con đến với gia đình này”.

Giang Hồng Ngọc lần đầu chia sẻ hình ảnh sinh con ở Mỹ cách đây 5 năm - Ảnh 1.

Giang Hồng Ngọc chia sẻ những hình ảnh lúc mới sinh bé Cà Rốt

Kèm theo bài đăng, nữ ca sĩ còn chia sẻ những hình ảnh lúc mới sinh bé Cà Rốt. 

Cô cho biết: “Đây cũng là lần đầu tiên, mẹ muốn chia sẻ những hình ảnh lúc sinh con ở Mỹ. Lúc đó, mẹ buồn tủi lắm vì nhớ bố, nhớ nhà. 

Chỉ có mẹ và bà ngoại ở nơi đất khách quê người. Giờ đây, tất cả đã qua, nhìn con vui khỏe là bao mỏi mệt trong mẹ đều tan biến hết”. 

Giang Hồng Ngọc chia sẻ điều đặc biệt nhân ngày 1-6

Nữ ca sĩ cho biết nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi, cô muốn chia sẻ những hình ảnh này vì muốn “lưu lại những kỷ niệm này cho con để sau này con khôn lớn có thể xem lại, để biết rằng mình đã có một tuổi thơ thật đẹp trong tình yêu thương của cả nhà”.

Giang Hồng Ngọc tiết lộ dù đã trải qua 5 năm nhưng mỗi khi nhớ lại khoảng thời gian sinh con, cô vẫn cảm thấy buồn tủi vì đây là lần đầu tiên, nữ ca sĩ sinh nở, lại phải ở xa chồng, xa nhà. 

Thời điểm đó, nữ ca sĩ sang Mỹ lưu diễn và chuyển dạ sớm. Khi đó, chỉ có cô và mẹ ở nơi đất khách quê người.

Giang Hồng Ngọc lần đầu chia sẻ hình ảnh sinh con ở Mỹ cách đây 5 năm - Ảnh 3.

“Khi đó, tôi nhớ nhà, nhớ chồng và bị stress nặng, nhưng thật lòng cũng cảm ơn thời gian đó đã giúp tôi thấy mình mạnh mẽ hơn rất nhiều vì đã “vượt cạn” thành công ở một nơi xa và có được cậu con trai kháu khỉnh. 

Cho nên bây giờ nghĩ lại, tôi không nhớ đến những lúc stress nữa thì lại thấy mình quá hạnh phúc và may mắn đó chứ”, Giang Hồng Ngọc nói.

Chia sẻ thêm về bé Cà Rốt, Giang Hồng Ngọc tiết lộ tuy chỉ mới 5 tuổi nhưng cậu bé rất… kỹ tính, từ việc ăn uống đến sắp xếp đồ chơi.

Giang Hồng Ngọc lần đầu chia sẻ hình ảnh sinh con ở Mỹ cách đây 5 năm - Ảnh 4.

Tuy vậy, Giang Hồng Ngọc cũng khẳng định cô không đặt nặng kỳ vọng cho con. “Cha mẹ nào cũng sẽ kỳ vọng con mình sau này thành công, nhưng thật lòng tôi chỉ mong con mạnh khỏe, đức độ, biết quan tâm và lắng nghe xung quanh mình rồi từ đó làm người tốt và có ích. Như vậy thì thành công chắc chắn sẽ đến với bé”.

Thời gian qua, Giang Hồng Ngọc khá im ắng trên truyền thông. Sau khi kết hôn và sinh con, cô chỉ thỉnh thoảng xuất hiện khi ra mắt sản phẩm âm nhạc. Điều này khiến nhiều người tò mò, đồn đoán về sự “thoắt ẩn thoắt hiện” của nữ ca sĩ. 

Giang Hồng Ngọc lần đầu chia sẻ hình ảnh sinh con ở Mỹ cách đây 5 năm - Ảnh 5.

Sắp tới, “giọng ca hướng nội” sẽ có sự “lột xác” mạnh mẽ cả về hình ảnh lẫn âm nhạc.

Chia sẻ về vấn đề này, giọng ca sinh năm 1989 cho biết thời gian qua, cô vẫn đều đặn đi hát phòng trà, sự kiện, chương trình… 

Tuy nhiên, với “tính cách hướng nội”, nữ ca sĩ hiếm khi chia sẻ trên mạng xã hội hay gây chú ý bằng những thị phi, ồn ào.

Sắp tới đây, “giọng ca hướng nội” sẽ có sự “lột xác” mạnh mẽ cả về hình ảnh lẫn âm nhạc. Cô cũng cho biết chuẩn bị ra mắt loạt sản phẩm, bước ra khỏi những giới hạn của bản thân.

‘Ca sĩ hướng nội’ Giang Hồng Ngọc tiết lộ lý do ‘thoắt ẩn thoắt hiện’ suốt thời gian qua‘Ca sĩ hướng nội’ Giang Hồng Ngọc tiết lộ lý do ‘thoắt ẩn thoắt hiện’ suốt thời gian qua Giang Hồng Ngọc hé lộ về cuộc sống hôn nhân bình lặng và tính cách cậu quý tử kín tiếngGiang Hồng Ngọc hé lộ về cuộc sống hôn nhân bình lặng và tính cách cậu quý tử kín tiếng Giang Hồng Ngọc bất ngờ tiết lộ biết yêu từ năm 14 tuổiGiang Hồng Ngọc bất ngờ tiết lộ biết yêu từ năm 14 tuổi


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU