Showbiz muôn màu

Giám khảo Britain's Got Talent đùa quá trớn bị khán giả đòi tẩy chay

JOY

Đăng lúc 18:25 | 21/03/2023

Hai giám khảo Simon Cowell và Bruno Tonioli diễn trò bắn nỏ rồi giả bị thương trên sân khấu Britain's Got Talent khiến khán giả phẫn nộ.

Mới đây tờ Metro đưa tin, khán giả theo dõi tập ghi hình mới nhất của Britain's Got Talent tại Manchester (Anh) đã sốc khi nhìn Simon Cowell đau đớn vì bị giám khảo Bruno Tonioli dùng nỏ bắn vào người. Đội ngũ y tế thì nháo nhào chạy lên sân khấu để cấp cứu Simon Cowell.

Giám khảo Britains Got Talent đùa quá trớn bị khán giả đòi tẩy chay - Ảnh 1.

Ảnh hiện trường vụ việc: Simon Cowell quỵ ngã trên sân khấu Britain's Got Talent sau màn bắn nỏ của Bruno Tonioli

Thế nhưng sau đó, người trong cuộc đã cho biết đây chỉ là một trò đùa của hai giám khảo nhằm tạo sự chú ý cho chương trình. 

Thực tế, Simon và Bruno chỉ diễn trò bắn nỏ giả chết theo phong cách tiết mục mạo hiểm thường thấy ở Britain's Got Talent. Tuy nhiên khi biết bị lừa, khán giả xem chương trình tỏ ra vô cùng phẫn nộ. 

Nhiều khán giả bình luận tẩy chay chương trình vì đã lừa dối người xem bằng một trò đùa nguy hiểm đến tính mạng. Laura Sugden - một khán giả và cũng là nạn nhân từng bị tấn công bằng nỏ - chia sẻ với The Sun rằng cô không hiểu sao một chương trình uy tín như Britain's Got Talent có thể chấp nhận cho một trò đùa như vậy. Với hành vi giả vờ đau đớn của Simon Cowell, Laura nhận xét đó là điều thật đáng hổ thẹn. 

Giám khảo Britains Got Talent đùa quá trớn bị khán giả đòi tẩy chay - Ảnh 3.

Khán giả vô cùng phẫn nộ với trò đùa quá trớn của hai giám khảo Britain's Got Talent

Mặc dù đại diện ê kíp chương trình lên tiếng giải thích nhưng phần đông khán giả ở Anh vẫn không chấp nhận. Được biết, Britain's Got Talent sẽ lên sóng mùa thứ 13 vào tháng 4 này. Đây là năm đầu tiên mà Bruno Tonioli - một biên đạo múa - tham gia vai trò giám khảo. 

Dẫu vậy, Bruno đã khiến nhiều thành viên trong ê kíp phải khó chịu vì liên tục phá vỡ các quy tắc được áp dụng suốt 12 mùa đã qua. 

Trường Giang bị chỉ trích vì trò đùa chọn phụ nữ để Trường Giang bị chỉ trích vì trò đùa chọn phụ nữ để 'duy trì nòi giống' Sửa tiểu sử trên Wikipedia, trò đùa kém duyên của netizen!Sửa tiểu sử trên Wikipedia, trò đùa kém duyên của netizen! Hậu trường hài hước cảnh tai nạn của Song Joong Ki trong Hậu trường hài hước cảnh tai nạn của Song Joong Ki trong 'Reborn Rich'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU